Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khácTin tức thị trường khác

Doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu kêu cứu

15.07 29Chiều 14-7, tại TP HCM, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam đã gặp gỡ báo chí để thông tin về vụ việc 58 container hồ tiêu trị giá hơn 3 triệu USD bị kẹt tại Nepal.

Xem tiếp...

Hợp tác kinh doanh, đầu tư về da giày, dệt may giữa Việt Nam - Ấn Độ vẫn còn khiêm tốn

Để thúc đẩy quan hệ hợp tác, đầu tư về da giày, dệt may, hai bên cần đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến nhằm quảng bá môi trường đầu tư đến với các doanh nghiệp trong khu vực và đẩy mạnh quan hệ thương mại và hợp tác kinh doanh song phương.

Xem tiếp...

Thổ Nhĩ Kỳ điều tra tự vệ toàn cầu đối với sợi từ polyeste

Tổng vụ nhập khẩu – Bộ Thương mại Thổ Nhĩ Kì đã khởi xướng điều tra tự vệ toàn cầu đối với một số sản phẩm sợi từ polyeste có mã HS 5503.20.00.

Xem tiếp...

Australia điều tra chống bán phá giá dây đai thép phủ màu của Việt Nam

Theo Cục Phòng vệ Thương mại, ngày 27/5, Ủy ban chống bán phá giá Australia (ADC) thông báo khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm dây đai thép phủ màu (painted steel strapping) có xuất xứ từ Việt Nam và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Không còn vướng mắc về giấy chứng nhận xuất xứ giữa Việt Nam và Ấn Độ

Trong thời gian vừa qua, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã nhận được đề nghị của nhiều doanh nghiệp Ấn Độ và Việt Nam yêu cầu hỗ trợ giải quyết vướng mắc trong việc chấp nhận giấy chứng nhận xuất xứ điện tử, theo đó, do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan trên diện rộng tại Ấn Độ.

Xem tiếp...

Cá tra không còn "một mình một chợ"

Ngành cá tra từng được xem là độc quyền của Việt Nam khi xuất khẩu sang 138 quốc gia và vùng lãnh thổ thì nay sẽ bị cạnh tranh bởi nhiều nước; do đó, cần đẩy mạnh tái cơ cấu theo hướng nâng cao chất lượng để có sản phẩm khác biệt.

Xem tiếp...

Giấy chứng nhận xuất xứ điện tử – điều kiện quan trọng để thúc đẩy thương mại Việt Nam - Ấn Độ

Chấp nhận Giấy chứng nhận xuất xứ điện tử (E-CO) là điều kiện quan trọng thể thúc đẩy thương mại Việt Nam - Ấn Độ hướng tới mục tiêu 15 tỷ USD do lãnh đạo hai nước đặt ra

Xem tiếp...

Lưu ý đáp ứng quy định mới khi xuất khẩu tôm vào Australia

Australia vừa ban hành các điều kiện nhập khẩu mới đối với tôm và các sản phẩm từ tôm chưa được làm chín. Do đó, doanh nghiệp cần lưu ý đảm bảo yêu cầu, nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác... khi xuất khẩu vào thị trường này.

Xem tiếp...

Mở cửa thị trường: Mấu chốt để thúc đẩy thị trường nông sản Việt Nam - Ấn Độ

Đó là quan sát và khuyến nghị của ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ trong buổi giao thương trực tuyến với chủ đề “ Việt Nam - Ấn Độ: Xúc tiến Thương mại Nông sản và Thực phẩm chế biến”, do Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Cục Xúc tiến Thương mại (XTTM) Bộ Công Thương phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp các Nhà nhập khẩu và các đối tác tại Ấn Độ tổ chức ngày 7/5 tại hai đầu cầu New Delhi và Hà Nội.

Xem tiếp...

Khai phá thị trường Ấn Độ cho nông sản, thực phẩm chế biến của Việt Nam

Là thị trường khổng lồ với gần 1,4 tỷ dân, Ấn Độ có tiềm năng lớn tiêu thụ đa dạng các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm thế mạnh của Việt Nam.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006420318
Go to top