Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Thành lập nhóm tư vấn trong nước theo quy định trong Hiệp định EVFTA

dn tieu vung mekongBộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa ký ban hành Quyết định số 1972/QĐ-BCT thành lập Nhóm tư vấn trong nước (Domestic Advisory Group - DAG) Việt Nam theo quy định tại Điều 13.15 Chương Thương mại và Phát triển bền vững trong Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA).

Xem tiếp...

Việt Nam và EU đánh dấu một năm Hiệp định thương mại tự do EVFTA

EVFTANhân dịp kỷ niệm một năm thực hiện Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam (EVFTA), ngày 30/7/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã tổ chức hội thảo trực tuyến nhìn lại tiến trình 12 tháng bản hiệp định này đi vào thực tế.

Xem tiếp...

Ủy ban Thương mại Hiệp định EVFTA họp lần đầu tiên

UBTM EVFTATheo quy định của Hiệp định EVFTA và thống nhất giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU), hai bên đã tổ chức Phiên họp lần thứ nhất của Ủy ban Thương mại của Hiệp định này vào ngày 19 tháng 7 năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Phiên họp được tiến hành dưới sự đồng chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu kiêm Cao ủy Thương mại Liên minh châu Âu Valdis Dombrovskis. Đoàn đại biểu của Việt Nam tham dự phiên họp bao gồm đại diện các Bộ: Công Thương, Ngoại giao, Tài chính, Lao động-Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và một số Bộ, ngành liên quan.

Xem tiếp...

Hơn 6,6 tỷ USD hàng hoá xuất khẩu được hưởng ưu đãi theo EVFTA

EVFTATheo thống kê mới nhất từ Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), kể từ khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) có hiệu lực (ngày 1/8/2020-PV) đến ngày 4/6/2021, các cơ quan, tổ chức được uỷ quyển cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (C/O) mẫu EUR.1 đã cấp 180.551 bộ C/O mẫu EUR.1 với kim ngạch hơn 6,6 tỷ USD đi 27 nước EU.

Xem tiếp...

Cơ hội từ Hiệp định EVFTA: Xuất khẩu sang Pháp rộng đường

nnamed 1615279328Pháp là thị trường xuất khẩu rau, quả lớn thứ 2 của Việt Nam tại EU (chỉ sau thị trường Hà Lan) và là một trong những thị trường tiêu thụ rau, quả nhiều nhất của EU (cùng với Hà Lan và Đức).

Xem tiếp...

Từ 1/3, Thông tư về thời điểm nộp C/O trong Hiệp định EVFTA có hiệu lực

5009 DSCF5236Để thực hiện hiệu quả các quy định tại Thông tư số 07/2021/TT-BTC quy định Thời điểm nộp chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa nhập khẩu trong Hiệp định EVFTA, Tổng cục Hải quan yêu cầu cục hải quan các tỉnh, thành phố chủ động tra cứu nội dung Thông tư trên trang thông tin điện tử của Tổng cục Hải quan để tập huấn, hướng dẫn công chức hải quan thực hiện đúng quy định.

Xem tiếp...

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam-Áo có xu hướng tăng trưởng nhờ EVFTA

cai mepVới 97 triệu dân, Việt Nam là thị trường tiềm năng để doanh nghiệp thế mạnh của Áo quảng bá sản phẩm và mở rộng hoạt động kinh doanh. Đồng thời, Việt Nam là cửa ngõ để Áo tiếp cận thị trường ASEAN.

Xem tiếp...

Hướng dẫn nộp bổ sung C/O để áp dụng ưu đãi thuế theo EVFTA

3304 huong danTổng cục Hải quan hướng dẫn nộp bổ sung chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa để áp dụng thuế suất ưu đãi đặc biệt cho các tờ khai đăng ký trước thời điểm hiệu lực của Nghị định số 111/2020/NĐ-CP.

Xem tiếp...

EVFTA tạo lợi thế cho cá ngừ Việt Nam tại EU

ca nguViệc Hiệp định EVFTA có hiệu lực đã thúc đẩy xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang các thị trường EU, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế Châu Âu khủng hoảng do tác động của COVID-19.

Xem tiếp...

Hà Lan ưa chuộng nhiều loại nông sản Việt Nam

4954 tieu denSau khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực, xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam sang Hà Lan tăng mạnh.

Xem tiếp...

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426318
Go to top