Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đề

Thương mại Việt - Đức vẫn duy trì tăng trưởng ngay cả trong bối cảnh Covid-19: Bài học kinh nghiệm

vd5Ngay cả trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương mại Việt Nam và CHLB Đức cũng chỉ giảm khoảng 3%. Vậy đâu là động lực dẫn đến duy trì thương mại giữa hai nước?

Xem tiếp...

Hai năm nhìn lại EVFTA: Những thách thức lớn cho ngành logistics

evfta logisticsĐể đưa được những hàng hoá vào EU với chi phí hợp lý, giá thành và thời gian bảo đảm, đặc biệt là những mặt hàng có khối lượng vận chuyển lớn, có vai trò rất quan trọng của các doanh nghiệp logistics.

Xem tiếp...

ASEAN có thể hiện thực hóa tầm nhìn về một lưới điện xanh?

aseanTrong Ngày không phát thải, GovInsider đã trao đổi với các chuyên gia về việc liệu ASEAN có đang đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu năng lượng tái tạo được đề xuất vào năm 2025 hay không và khảo sát các yếu tố chính sẽ thúc đẩy quá trình khử cacbon trong lưới điện của ASEAN.

Xem tiếp...

Tọa đàm Giải pháp thúc đẩy ngành logistics tận dụng cơ hội từ EVFTA

toadamNgày 22/9, Tạp chí Công Thương đã tổ chức Tọa đàm “Giải pháp thúc đẩy ngành logistics tận dụng cơ hội từ EVFTA”.

Xem tiếp...

Cộng đồng kinh tế ASEAN chính thức khởi động đàm phán Hiệp định khung về Cạnh tranh

aseanCộng đồng kinh tế ASEAN chính thức khởi động đàm phán Hiệp định khung về Cạnh tranh trong dịp Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM) lần thứ 54.

Xem tiếp...

Hơn 8 tháng thực thi Hiệp định RCEP: Các doanh nghiệp khu vực khai thác nhiều cơ hội lớn

rcepHơn 8 tháng kể từ khi Hiệp định RCEP được thực thi, các thành viên đã nỗ lực giúp các doanh nghiệp ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương khai thác các cơ hội lớn.

Xem tiếp...

ASEAN cần đầu tư gấp 3 lần cho năng lượng tái tạo

trang trai dien mat troiCác nước ASEAN cần tăng đầu tư vào năng lượng tái tạo gấp 3 lần so với kế hoạch đã đặt ra, lên mức 7.300 tỉ đô la Mỹ để đáp ứng các mục tiêu chống biến đổi khí hậu vào năm 2050, theo Cơ quan Năng lượng tái tạo Quốc tế (Irena).

Xem tiếp...

Các nền kinh tế APEC coi trọng sự phát triển Chính phủ điện tử

apecĐại dịch toàn cầu đã gây ấn tượng về lợi ích và nhu cầu cấp thiết đối với các công nghệ và giải pháp kỹ thuật số trên khắp châu Á - Thái Bình Dương.

Xem tiếp...

Hội nghị AEM-54: Thúc đẩy hợp tác giữa ASEAN và các đối tác

aem54 aTại hội nghị tham vấn Bộ trưởng Kinh tế ASEAN-Mỹ ngày 18/9, Việt Nam kêu gọi Mỹ hợp tác mạnh mẽ hơn nữa trong một số lĩnh vực mà ASEAN và Mỹ cùng có tiềm năng như chuyển đổi năng lượng, chuyển đổi số.

Xem tiếp...

Ra mắt Câu lạc bộ Kinh tế ASEAN vì sự phục hồi toàn diện và bền vững

aseanNgày 12/9, Câu lạc bộ Kinh tế ASEAN chính thức ra mắt với lời kêu gọi tăng cường hợp tác giữa các nước trong khu vực để phục hồi kinh tế bền vững và toàn diện.

Xem tiếp...

Chuyên mục

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006420314
Go to top