Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đề

APEC 2022 mở cửa, kết nối và cân bằng

apec 2022APEC 2022 sẽ không chỉ mang lại các cơ hội về đầu tư thương mại hoặc cơ hội thị trường, mà còn mở rộng đối với vai trò nước chủ nhà của Thái Lan, thông qua chủ đề “Mở cửa. Kết nối. Cân bằng” đánh dấu năm 2022 của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương. Bộ Ngoại giao Thái Lan sau khi ra mắt logo APEC 2022 mới đây, cho biết, Thái Lan sẽ thúc đẩy ý tưởng rằng APEC “mở cửa” cho tất cả mọi cơ hội, “kết nối” ở mọi khía cạnh và “cân bằng” về mọi lĩnh vực.

Xem tiếp...

Hiệp định Thương mại điện tử ASEAN chính thức có hiệu lực

tmdt aseanNgày 02/12, Hiệp định Thương mại điện tử ASEAN đã chính thức có hiệu lực sau khi nhận được thông báo về văn kiện phê chuẩn của Indonesia theo Điều 19 (2) của hiệp định. Hiệp định Thương mại điện tử ASEAN được ký kết vào ngày 22/1/2019 tại Hà Nội, Việt Nam, đã thiết lập các nguyên tắc và quy tắc chung nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử trong khu vực và tăng cường năng lực thực hiện các nguyên tắc và quy tắc đó.

Xem tiếp...

Phê duyệt Thỏa thuận ASEAN về chứng nhận kiểu loại sản phẩm xe cơ giới

co gioi 0212202123Ngày 2/12, Chính phủ ban hành Nghị quyết 151/NQ-CP phê duyệt Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau ASEAN về chứng nhận kiểu loại sản phẩm xe cơ giới (APMRA) đã ký ngày 16/1/2021 tại Nay Pyi Taw (Cộng hòa Liên bang Myanmar) và cho phép áp dụng trực tiếp toàn bộ nội dung của Thỏa thuận khi Thỏa thuận có hiệu lực đối với Việt Nam.

Xem tiếp...

Việt Nam đưa ra 3 ưu tiên thúc đẩy hợp tác các tiểu vùng trong ASEAN

0816 DSCF0621Việc đẩy mạnh đoàn kết, hợp tác và chung tay phối hợp chặt chẽ giữa các tiểu vùng trong ASEAN là điều kiện thiết yếu để đảm bảo tăng trưởng bao trùm và bền vững.

Xem tiếp...

Cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN: Hành động thúc đẩy môi trường cạnh tranh sau đại dịch

co quan canh tranh cac nuoc asean hanh dong thuc day moi truong canh tranh sau dai dich 4Trong khuôn khổ hợp tác ASEAN về lĩnh vực cạnh tranh, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với Ban Thư ký ASEAN tổ chức Hội nghị Cạnh tranh ASEAN (ACC) lần thứ 9 từ ngày 01-02/12/2021 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Xem tiếp...

ASEAN lần đầu tổ chức diễn đàn thúc đẩy hợp tác phát triển tiểu vùng

Thu Tuong Pham Minh Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ ra 3 ưu tiên cần thúc đẩy trong hợp tác tiểu vùng khi phát biểu tại Diễn đàn cấp cao của ASEAN về hợp tác tiểu vùng vì tăng trưởng bao trùm và phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Cuộc chiến "giành giật" ASEAN mới chỉ bắt đầu?

800 16380608424752146735459Việc ASEAN và Trung Quốc chuyển từ quan hệ đối tác chiến lược sang quan hệ đối tác chiến lược toàn diện có ý nghĩa quan trọng.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xuất khẩu sau bức màn bền vững tại WTO

0319 xk 2Mặc dù khói bụi có thể vẫn đang lắng đọng từ hội nghị thượng đỉnh COP26 ở Glasgow, nhưng điều đó vẫn chưa kết thúc đối với việc giải quyết các vấn đề hóc búa hơn về thương mại toàn cầu và môi trường.

Xem tiếp...

Cải thiện chính sách để thực thi hiệu quả Hiệp định EVFTA

ttxvn mien dong xuat khauCải thiện hệ thống chính sách và khuôn khổ pháp lý dựa trên thực tiễn thương mại quốc tế là một trong những yếu tố quan trọng để Việt Nam hội nhập sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Xem tiếp...

Mạng lưới logistics thông minh ASEAN

The ASEAN Smart Logistics NetwMạng lưới logistics thông minh ASEAN (ASLN) là nền tảng thúc đẩy sự liên kết và hội nhập logistics trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Xem tiếp...

Chuyên mục

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006240858
Go to top