Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

7 d27d1Cơ hội Với 27 nước thành viên và dân số khoảng 516 triệu người, Liên minh châu Âu (EU) có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn hàng hóa, nhất là nông sản từ khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

anh t30 31Kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản vào châu Âu đã tăng vọt từ con số 3,7 tỷ USD năm 2020 lên 5,59 tỷ USD năm 2021, tăng trưởng tới 51%. Đây có thể coi là thành quả rất lớn từ tác động của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU có hiệu lực từ tháng 8/2020…

Xem tiếp...

xuat khau cao suBất chấp những khó khăn do Covid-19, 2021 vẫn là một năm thành công của ngành cao su và được kỳ vọng tăng trưởng hơn nữa trong năm 2022.

Xem tiếp...

EVFTAMổ xẻ việc thực thi Hiệp định EVFTA gần 2 năm qua, có thể thấy, hiệp định này mang lại lợi ích chưa cân xứng, Việt Nam tận dụng xuất khẩu tốt hơn EU.

Xem tiếp...

evfta 20211227103026Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 8 năm 2020 đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường 30 năm hợp tác và phát triển giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu EU, mở ra một giai đoạn mới đầy triển vọng cho mối quan hệ đối tác toàn diện đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả hơn.

Xem tiếp...

evfta phanlanTrong khối EU, Phần Lan là một trong những thị trường quan trọng và có mức tăng trưởng thương mại vượt bậc với Việt Nam kể từ sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực.

Xem tiếp...

ttxvn do go binh duong 1638929628Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ các nước EU vào Việt Nam tăng mạnh kể từ khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực vào tháng 8/2020.

Xem tiếp...

ttxvn mien dong xuat khauCải thiện hệ thống chính sách và khuôn khổ pháp lý dựa trên thực tiễn thương mại quốc tế là một trong những yếu tố quan trọng để Việt Nam hội nhập sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Xem tiếp...

evftaHiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) là một trong số FTA thế hệ mới có tầm ảnh hưởng lớn đối với Việt Nam, vì EU là một trong các đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam, là gạch nối giữa quá khứ với hiện tại giữa 2 bên, được đặt nền móng từ nhiều thế kỷ trước bởi các đoàn tàu buôn của châu Âu tới các thương cảng Vân Đồn, Phố Hiến, Hội An, Bến Nghé. 

Xem tiếp...

0708 cangcatlaiSự chủ động trong việc tìm hiểu quy tắc xuất xứ hàng hóa, tiếp cận thông tin về hội nhập sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng hiệu quả hơn những ưu đãi từ EVFTA. Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương đã chia sẻ như vậy trong cuộc trao đổi với báo chí mới đây.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 15 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006284145
Go to top