Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

Chính sách tài khóa hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khủng hoảng

lmBài viết phân tích các chính sách tài khóa đã được các quốc gia sử dụng, đặt trong tương quan so sánh với các giai đoạn lịch sử tương đồng (như khủng hoảng kinh tế thế giới)

Xem tiếp...

Chính sách đầu tư của một số quốc gia trong bối cảnh COVID-19

0326 AFP 1OF85P copyĐại dịch COVID-19 đã tác động nặng nề tới kinh tế thế giới, không chỉ khiến dòng vốn đầu tư, nhất là đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giảm mạnh nhất trong 15 năm qua, mà còn như một chất xúc tác thúc đẩy các xu hướng dịch chuyển FDI diễn ra nhanh hơn.

Xem tiếp...

'Chìa khóa' giúp phục hồi và phát triển toàn cầu hậu đại dịch COVID-19

toan cau covidHai nền tảng gồm Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) cùng Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) có thể giúp thúc đẩy hoạt động thương mại toàn cầu nhộn nhịp trở lại, cũng như đóng góp vào một tương lai bền vững hơn của thế giới sau đại dịch COVID-19. Đây là nhận định của các tác giả bài viết đăng tải trên tờ Australia Financial Review số ra mới đây.

Xem tiếp...

Từ COVID-19 tới Ukraine, dấu hiệu phi toàn cầu hóa có thể là tương lai kinh tế thế giới

ukraine kte tgCác chuyên gia cho rằng xu thế trong những năm 2020 có thể là phi toàn cầu hóa khi nhiều quốc gia cảm thấy cần phải từ bỏ lợi ích của việc phụ thuộc lẫn nhau để trở nên tự chủ hơn.

Xem tiếp...

Thế giới trước thách thức nghèo đói do Covid-19

hình 12Đại dịch Covid-19 đang làm trầm trọng thêm các điểm nóng về nạn đói trên toàn thế giới.

Xem tiếp...

COVID-19 xác lập phương thức sản xuất mới toàn cầu

covid 19Công nghệ số ra đời cách đây nhiều thập kỷ, nhưng bây giờ con người mới sử dụng đến hiệu năng khổng lồ của nó.

Xem tiếp...

Năm 2022, ngành vận tải toàn cầu sẽ tiếp tục đối mặt với 'ác mộng'?

nam 2022 nganh van tai toan cau se tiep tuc doi mat voi con ac mong thieu nhan lucSự xuất hiện của biến thể Omicron buộc các quốc gia siết chặt biện pháp phòng dịch và khiến sự gián đoạn chuỗi cung ứng ngày càng trầm trọng hơn.

Xem tiếp...

Ngành bán lẻ toàn cầu vượt qua "cú sốc" COVID-19 như thế nào?

banleKhông thể phủ nhận đại dịch COVID-19 đã làm "rung chuyển" ngành bán lẻ toàn cầu khi hàng nghìn cửa hàng phải đóng cửa và 1 lượng lớn lao động trong lĩnh vực này bị mất việc.

Xem tiếp...

Khôi phục chuỗi cung ứng toàn cầu sau đại dịch Covid-19

2133 haucanKhôi phục chuỗi cung ứng toàn cầu và mạng lưới hậu cần vận tải biển trong và sau đại dịch Covid-19 tuy nhiều thách thức, nhưng cũng không ít cơ hội.

Xem tiếp...

Làn sóng Covid-19 mới đe dọa đà phục hồi của châu Âu

merlin 198252369 bca1f686 4999 4097 3197 1637731710Vài tuần gần đây, châu Âu trải qua đợt Covid-19 thứ 4, kéo theo tắc nghẽn chuỗi cung ứng, tăng giá năng lượng và mối lo lạm phát.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 16 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388616
Go to top