Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

Trung Quốc điều chỉnh chính sách chống dịch COVID-19

xn covidTheo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, Trung Quốc đang điều chỉnh chính sách phòng chống dịch COVID-19 nhanh chóng theo hướng nới lỏng hơn các biện pháp kiểm soát.

Xem tiếp...

Nhiều lo ngại khi dịch COVID-19 bùng phát tại "đại công xưởng" Trung Quốc

td 291122 tinh hinh covid trung quoc 16696487371012122522869Vai trò của Trung Quốc - nền kinh tế lớn thứ hai thế giới - đối với sức khoẻ kinh tế toàn cầu khiến cho giới quan sát không khỏi lo ngại về những diễn biến này.

Xem tiếp...

Tìm lời giải để chuỗi cung ứng ít bị ảnh hưởng do xáo trộn logistics toàn cầu

logisticsHàng loạt ảnh hưởng như fịch COVID-19, cuộc khủng hoảng quân sự Nga - Ukraine đã làm xáo trộn logistics toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền knh tế trên thế giới. Do đó cần có giải pháp để tháo gỡ các "nút thắt" này, giúp giao thương tăng trưởng và tạo tiền đề để phát triển kinh tế - xã hội.

Xem tiếp...

COVID-19 làm gián đoạn xu hướng giảm nghèo lâu dài ở châu Á và Thái Bình Dương

catbdTheo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), người nghèo và người dễ tổn thương là đối tượng bị tác động nặng nề nhất bởi COVID-19.

Xem tiếp...

Kinh tế toàn cầu lần đầu tiên tăng trưởng âm kể từ khi Covid-19 xuất hiện

kte toan cauNền kinh tế toàn cầu trong quý II đã ghi nhận mức tăng trưởng âm đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện cách đây 2 năm, khi những tác động từ lạm phát gia tăng ở phương Tây cho đến chính sách Zero Covid ở Trung Quốc đang đè nặng lên hoạt động kinh tế.

Xem tiếp...

Chiến tranh, COVID-19 và biến đổi khí hậu gây nạn đói ở Đông Nam Á

war covid19 climate change poverty aseanMột nhà nghiên cứu cho biết, gần 20% dân số Đông Nam Á phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực ở mức trung bình hoặc nghiêm trọng vào năm 2020.

Xem tiếp...

Chuỗi cung ứng lại bị đe dọa bởi làn sóng đình công trong ngành kho vận

chuoi cung ung kho vanĐại dịch COVID-19 gây căng thẳng chưa từng có lên các chuỗi cung ứng toàn cầu, và cả lực lượng người lao động giữ cho các hệ thống đó hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt. Nhưng dường như sức chịu đựng của họ đã đến điểm giới hạn.

Xem tiếp...

WHO đưa ra cảnh báo mới về đại dịch COVID-19

covidSố ca mắc COVID-19 trên toàn cầu đã tăng gần 30% trong 2 tuần qua, với các biến thể phụ của Omicron là BA.5 và BA.4 đang trở thành chủng thống trị ở Mỹ và châu Âu. Đã đến lúc cộng đồng thế giới cần hành động để chặn đứng sự gia tăng của các ca lây nhiễm.

Xem tiếp...

Chính sách tài khóa hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khủng hoảng

lmBài viết phân tích các chính sách tài khóa đã được các quốc gia sử dụng, đặt trong tương quan so sánh với các giai đoạn lịch sử tương đồng (như khủng hoảng kinh tế thế giới)

Xem tiếp...

Chính sách đầu tư của một số quốc gia trong bối cảnh COVID-19

0326 AFP 1OF85P copyĐại dịch COVID-19 đã tác động nặng nề tới kinh tế thế giới, không chỉ khiến dòng vốn đầu tư, nhất là đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giảm mạnh nhất trong 15 năm qua, mà còn như một chất xúc tác thúc đẩy các xu hướng dịch chuyển FDI diễn ra nhanh hơn.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 17 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024406
Go to top