Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Chúc Mừng Năm Mới

2M Hinh chuc Tet

Xem tiếp...

CHUYÊN ĐỀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG NÔNG SẢN EU

C10Theo thống kê từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, EU là thị trường nhập khẩu nông sản lớn (đạt 160 tỷ USD vào năm 2019) và liên tục tăng trưởng với mức tăng bình quân 4,73% kể từ năm 2009 đến nay. 

Xem tiếp...

Ấn phẩm điện tử: “Covid-19: Nhìn nhận thị trường - pháp lý và lưu ý cho doanh nghiệp”

Trên cơ sở thực tiễn và kinh nghiệm của các chuyên gia là Trọng tài viên VIAC, nhằm mục đích cung cấp thông tin dưới góc độ pháp lý về dịch bệnh Covid-19 và ảnh hưởng của nó đến hoạt động của doanh nghiệp, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) đã tiến hành thực hiện ấn phẩm điện tử: “Covid-19: Nhìn nhận thị trường - pháp lý và lưu ý cho doanh nghiệp”

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Indonesia

indonesiaIndonesia là một quốc gia rộng lớn ở khu vực Đông Nam Á. Đất nước này được mệnh danh là “xứ sở vạn đảo”, nơi nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan du lịch tuyệt đẹp. Indonesia cũng sở hữu một nền văn hóa đa dạng và độc đáo, do nước này có khoảng 300 nhóm sắc tộc khác nhau, và trải qua nhiều thế kỷ bị ảnh hưởng bởi các nền văn hóa lớn như Ấn Độ, Ả Rập, Trung Quốc, và thực dân Hà Lan.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Philippines

philippinesPhilippines hiện là nền kinh tế lớn thứ 5 trong ASEAN, lớn thứ 38 trên thế giới và có tốc độ tăng trưởng cao, bình quân trên 6%/năm trong giai đoạn 2014-2018. Philippines còn là thị trường tiêu dùng tiềm năng, với dân số đông, cấu trúc dân số trẻ, và có nhu cầu cao về hàng nhập khẩu.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Singapore

singapore2112Singapore hay Singapura là một quốc gia có tuổi đời non trẻ so với Việt Nam. Tuy nhiên, những thành tựu kỳ diệu mà “đảo quốc sư tử” đạt được đã biến Singapore trở thành một trong những nền kinh tế phát triển cao không những trong khu vực ASEAN mà còn trên toàn thế giới. Với đặc thù vị trí địa lý nằm ở trung tâm giao thương, nền văn hóa đa dạng, với định hướng phát triển về thương mại và hợp tác quốc tế, Chính phủ Singapore đã đưa đất nước đến thịnh vượng, khẳng định vị thế hiện tại trên trường quốc tế.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Canada

canada0712Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, giàu tài nguyên thiên nhiên, đa dạng và chủng tộc và thành phần dân cư, thuộc nhóm các nước phát triển nhất trên toàn cầu; là thành viên sáng lập của G7, G20, Ngân hàng thế giới, WTO và nhiều tổ chức quốc tế khác.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Mexico

mexico0712Mexico là nền kinh tế đứng thứ 15 trên thế giới. Việt Nam và Mexico đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 19/5/1975. Trong suốt những năm qua, quan hệ chính trị, kinh tế, văn hóa giữa hai nước luôn diễn ra tốt đẹp. Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Mexico tiếp tục tăng trưởng qua từng năm. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đã đạt hơn 2,9 tỷ USD trong năm 2017. Các mặt hàng giao dịch chính giữa hai nước bao gồm: giày dép các loại, hàng dệt may, hàng thủy sản, điện thoại di động, máy vi tính, đồ điện tử, máy móc thiết bị, phụ tùng...

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Malaysia

malaysia0512Malaysia hiện là nền kinh tế lớn thứ 3 trong ASEAN, lớn thứ 33 trên thế giới và có tốc độ tăng trưởng cao. Malaysia còn là thị trường tiêu dùng có sức hấp dẫn lớn, với dân số trẻ và dân số thành thị chiếm đa số, thu nhập bình quân đầu người gần 10,000 USD, và quan điểm cởi mở về thương mại.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Vương quốc Anh

anh0310Với sự ổn định về chính trị, kinh tế và xã hội, Vương quốc Anh được nhiều người xem là trung tâm tài chính và thương mại hàng đầu của Liên minh Châu Âu. Trong khối EU, Anh là quốc gia có môi trường kinh doanh năng động bậc nhất, có hệ thống giao thông quốc tế lớn nhất, ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới và cơ chế thuế quan tương đối lành mạnh, đi cùng đó là văn hóa kinh doanh phong phú, hiện đại và đầy sáng tạo.

Xem tiếp...

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426283
Go to top