Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

hoi nghi bo truong ngoai gia 54Ứng phó và phục hồi sau đại dịch là nội dung được các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN trao đổi nhiều trước thực trạng dịch bệnh tái bùng phát ở nhiều nước trong khu vực cùng với sự xuất hiện của các biến thể mới.

Xem tiếp...

Singapore có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối ASEAN với Trung Quốc về thương mại: Gan Kim Yong

eb sg 071221Hôm 12/7, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore - Gan Kim Yong cho biết Singapore có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường kết nối vật lý và kỹ thuật số giữa các nền kinh tế ASEAN và Trung Quốc bằng cách mở cửa thị trường và tạo thuận lợi thương mại.

Xem tiếp...

Tuyên truyền, quảng bá ASEAN: Nâng cao ý thức 'Tư duy Cộng đồng, hành động Cộng đồng'

aseanThủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1160/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN.

Xem tiếp...

Đối thoại trực tuyến ASEAN-Canada lần thứ 18

asean 2Ngày 13/7, Đối thoại trực tuyến ASEAN-Canada lần thứ 18 đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Mở rộng hợp tác ASEAN+3 trên các lĩnh vực mới

asean3 23621Các đối tác Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí mở rộng hợp tác với ASEAN trên các lĩnh vực mới như chuyển đổi số, áp dụng công nghệ đổi mới sáng tạo, công nghệ tài chính...

Xem tiếp...

Việt Nam tham gia thúc đẩy triển khai sáng kiến “Lá chắn ASEAN”

DungSáng kiến “Lá chắn ASEAN” nhằm nâng cao sức mạnh tổng hợp của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ứng phó với các thảm họa thiên tai.

Xem tiếp...

Các nước ASEAN thống nhất hướng thúc đẩy các sáng kiến năm 2021

2.11Theo đó, các nước đã trao đổi và thống nhất về hướng thúc đẩy triển khai các sáng kiến, ưu tiên do Chủ tịch Brunei đề xuất trong năm 2021, trong đó bao gồm sáng kiến “Lá chắn ASEAN” (ASEAN SHIELD) nhằm nâng cao sức mạnh tổng hợp của ASEAN ứng phó với các thảm họa thiên tai, Chương trình học bổng hỗ trợ năng lực cho các cán bộ trẻ ASEAN, xây dựng nhận thức chung của ASEAN về kinh tế biển xanh...

Xem tiếp...

Phát triển kinh tế đứng đầu Chương trình nghị sự ASEAN

chuong trinh nghi su 21621Các cuộc họp tham vấn giữa các Quan chức Kinh tế Cao cấp ASEAN với các đối tác đối thoại đã chính thức được tổ chức từ ngày 14 đến 15/6 bằng hình thức trực tuyến. Thứ trưởng (Kinh tế) Bộ Tài chính và Kinh tế (MoFE) Brunei, Tiến sĩ Hajah May Fa'ezah binti Haji Ahmad Ariffin chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp...

Các nước ASEAN thống nhất thúc đẩy sáng kiến, ưu tiên của năm 2021

1806Ngày 17/6, ASEAN tổ chức Hội nghị tham vấn chung ASEAN (JCM) dưới sự chủ trì của nước Chủ tịch 2021 Brunei.

Xem tiếp...

Cần nâng cao năng lực cạnh tranh và phục hồi bền vững của ASEAN

nang luc canh tranh asean 3.6.21Hội đồng Kinh doanh EU – ASEAN (EU – ABC) vừa công bố ngày 2/6 hai văn kiện kêu gọi các nhà lãnh đạo, các Bộ trưởng Thương mại và Tài chính ASEAN đẩy nhanh tiến đột hực hiện chương trình nghị sự kinh tế khu vực và liên kết với sự phục hồi bền vững sau đại dịch của ASEAN, cũng như có các biện pháp cụ thể để thúc đẩy hoạt động của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007470494
Go to top