Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

WTO nên hành động để đối phó với các hạn chế thương mại đang làm trì hoãn các biện pháp đối phó với Covid

wto rao can tm covidKhi các thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) nhóm họp tại Geneva vào tháng 11, họ phải hành động nhiều hơn, thay vì chỉ đạt được một tuyên bố cấp cao về y tế và thương mại. Họ nên có hành động cụ thể để loại bỏ các biện pháp bóp méo thương mại, làm ảnh hưởng đến chuỗi giá trị toàn cầu đối với vắc xin, phương pháp điều trị và chẩn đoán cần thiết để chống lại đại dịch. 

Xem tiếp...

Việc quan trọng Biden làm trong trường hợp tiến hành cải tổ WTO

port of seattleMột trong số các báo cáo đáng đọc gần đây là nghiên cứu có tựa đề “Cơ quan phúc thẩm của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO): Những tranh chấp và vấn đề quan trọng cần bàn cãi” của Vụ Khảo cứu Quốc hội (CSR). Đây là một tài liệu được công bố kịp thời, ngay trước thềm cuộc họp cấp bộ trưởng của WTO vào mùa thu này. Trong cuộc họp sắp tới, số phận của cơ quan phúc thẩm (AB) sẽ được bàn kỹ. Nghiên cứu này có ý nghĩa quan trọng trong trường hợp Hoa Kỳ muốn nghiêm túc hóa việc cải tổ WTO.

Xem tiếp...

WHO và WTO cùng giải “bài toán khó” về công bằng vaccine Covid-19

who wto vaccine“Công bằng vaccine” là điều mà nhiều tổ chức quốc tế, trong đó có WHO và WTO đề cập rất nhiều lần kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Vậy các tổ chức này đã giải quyết bài toán khó này như thế nào?

Xem tiếp...

Điều gì đang bị đe dọa các cuộc đàm phán của WTO về trợ cấp thủy sản?

wto thủy sảnTổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ chủ trì các cuộc đàm phán trong tuần này nhằm tìm kiếm thỏa thuận về giới hạn cho các khoản trợ cấp thủy sản. Các khoản trợ cấp này được cho là góp phần gây ra tình trạng đánh bắt quá mức tại các vùng biển và đại dương trên thế giới.

Xem tiếp...

WTO đang xem xét vụ kiện dầu cọ Malaysia-EU. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

thediplomat 2021 06 08 2Liên minh châu Âu (EU) đang nỗ lực tận dụng sức mạnh thị trường của mình để đảm bảo rằng các sản phẩm gia nhập khối bền vững hơn với môi trường.

Xem tiếp...

Các quốc gia thành viên WTO thảo luận về vấn đề đối xử khác biệt và ưu đãi liên quan đến rào cản kỹ thuật và giá trị hải quan trong thương mại

WTO tru soTrong phiên hop bất thường, Ủy ban về Thương mại và Phát triển WTO (CTD) đã xúc tiến những buổi thảo luận liên quan đến bản đề xuất 10 điểm do khối G90– nhóm các nước đang và kém phát triển thuộc Tổ chức thương mại lớn nhất hành tinh đệ trình. Theo đó, các quốc gia này đề nghị cụ thể hóa và tăng cường hiệu lực những quy định về đối xử đặc biêt và khác biệt (S&DT) trong hệ thống hiệp định của WTO. Những quốc gia vừa nêu khuyến nghị tập trung vào nội dung rào cản thương mại và giá trị hải quan.

Xem tiếp...

Các nước phản đối việc WTO chấm dứt trợ cấp cho nghề cá

unnamed1105Mặc dù 34% quần thể cá toàn cầu bị khai thác quá mức, song, những quốc gia lớn trợ cấp cho ngành đánh bắt vẫn mong muốn có sự đối xử công bằng, tương tự như các nước nhỏ hơn.

Xem tiếp...

Một chương trình nghị sự rõ ràng để cứu vãn WTO

WTO M 400x267Số phận của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang bị treo lơ lửng sau 4 năm bị chính quyền Trump tấn công. Nhưng mọi thứ không ảm đạm như chúng ta nghĩ. Bước sang năm 2021, WTO có cơ hội mở ra một kỷ nguyên mới cho hợp tác thương mại.

Xem tiếp...

Các Hiệp hội nông nghiệp Canada chia sẻ suy nghĩ về cải cách WTO

reuters WTO hq1k 28.4.21Các Hiệp hội nông nghiệp tại Canada cho rằng WTO vẫn là lựa chọn tốt nhất cho đất nước họ.

Xem tiếp...

Sự chậm trễ trong phán quyết quan trọng của WTO phủ bóng lên Chính sách ngoại thương của Ấn Độ

wto an do 23.3.21Washington cũng từng tuyên bố rằng “hàng nghìn công ty Ấn Độ đang nhận được lợi ích tổng cộng hơn 7 tỷ USD mỗi năm từ các chương trình này”.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426323
Go to top