Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

WTO đang xem xét vụ kiện dầu cọ Malaysia-EU. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

thediplomat 2021 06 08 2Liên minh châu Âu (EU) đang nỗ lực tận dụng sức mạnh thị trường của mình để đảm bảo rằng các sản phẩm gia nhập khối bền vững hơn với môi trường.

Xem tiếp...

Các quốc gia thành viên WTO thảo luận về vấn đề đối xử khác biệt và ưu đãi liên quan đến rào cản kỹ thuật và giá trị hải quan trong thương mại

WTO tru soTrong phiên hop bất thường, Ủy ban về Thương mại và Phát triển WTO (CTD) đã xúc tiến những buổi thảo luận liên quan đến bản đề xuất 10 điểm do khối G90– nhóm các nước đang và kém phát triển thuộc Tổ chức thương mại lớn nhất hành tinh đệ trình. Theo đó, các quốc gia này đề nghị cụ thể hóa và tăng cường hiệu lực những quy định về đối xử đặc biêt và khác biệt (S&DT) trong hệ thống hiệp định của WTO. Những quốc gia vừa nêu khuyến nghị tập trung vào nội dung rào cản thương mại và giá trị hải quan.

Xem tiếp...

Các nước phản đối việc WTO chấm dứt trợ cấp cho nghề cá

unnamed1105Mặc dù 34% quần thể cá toàn cầu bị khai thác quá mức, song, những quốc gia lớn trợ cấp cho ngành đánh bắt vẫn mong muốn có sự đối xử công bằng, tương tự như các nước nhỏ hơn.

Xem tiếp...

Một chương trình nghị sự rõ ràng để cứu vãn WTO

WTO M 400x267Số phận của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang bị treo lơ lửng sau 4 năm bị chính quyền Trump tấn công. Nhưng mọi thứ không ảm đạm như chúng ta nghĩ. Bước sang năm 2021, WTO có cơ hội mở ra một kỷ nguyên mới cho hợp tác thương mại.

Xem tiếp...

Các Hiệp hội nông nghiệp Canada chia sẻ suy nghĩ về cải cách WTO

reuters WTO hq1k 28.4.21Các Hiệp hội nông nghiệp tại Canada cho rằng WTO vẫn là lựa chọn tốt nhất cho đất nước họ.

Xem tiếp...

Sự chậm trễ trong phán quyết quan trọng của WTO phủ bóng lên Chính sách ngoại thương của Ấn Độ

wto an do 23.3.21Washington cũng từng tuyên bố rằng “hàng nghìn công ty Ấn Độ đang nhận được lợi ích tổng cộng hơn 7 tỷ USD mỗi năm từ các chương trình này”.

Xem tiếp...

WTO dưới thời lãnh đạo mới: Cải cách để vững mạnh

WTO Ngozi Okonjo Iweala 030321Sau sáu tháng từ kể khi ông Roberto Azevedo bất ngờ từ chức hồi tháng Tám năm ngoái, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã có Tổng Giám đốc mới, bà Ngozi Okonjo-Iweala, phụ nữ đầu tiên và là người gốc Phi đầu tiên lãnh đạo tổ chức này.

Xem tiếp...

Khủng hoảng hệ thống giải quyết tranh chấp WTO và nhu cầu đổi mới

khung hoang he thong giai quyet tranh chap wto 15.3.21Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 1/1/1995. Đây là diễn đàn về mậu dịch theo hướng tự do hóa thương mại lớn nhất toàn cầu. Sứ mệnh của tổ chức này là tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại tự do và công bằng thông qua thiết lập những tiêu chuẩn và quy tắc chi phối các hiệp định thương mại quốc tế, là trung gian hòa giải tranh chấp thương mại, thu hẹp bất đồng. Trải qua 25 năm với những thành tựu nhất định, hiện nay, với sự biến chuyển khó lường của kinh tế thế giới, WTO đang đứng trước nhiều thách thức. 

Xem tiếp...

Tổng giám đốc mới của WTO sẽ vận dụng hiệu quả quyền năng của mình?

A New WTO Chief Director or General 15.3.21Việc bổ nhiệm người phụ nữ đầu tiên và là người gốc Phi đầu tiên cho vị trí Tổng giám đốc WTO đã thu hút sự chú ý của thế giới vào vai trò của vị trị này, đồng thời làm dấy lên hy vọng về cải cách và đổi mới cho cơ quan thương mại thế giới. Tân tổng giám đốc có thể làm gì ở một vị trí mà có rất ít quyền lực chính thức?

Xem tiếp...

WTO: các quyết định và ràng buộc

WTO32Việc chọn bà Ngozi Okonjo-Iweala, quốc tịch Nigeria, làm Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), có ý nghĩa quan trọng vì ít nhất hai lý do. Bà là người phụ nữ đầu tiên đứng đầu WTO, tổ chức được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một trong ba tổ chức hàng đầu về quản trị kinh tế toàn cầu. IMF cũng đã được lãnh đạo bởi một phụ nữ. Việc bổ nhiệm Okonjo-Iweala có thể được coi là một dấu hiệu nữa về việc thế giới ngày càng tăng trao quyền cho phụ nữ và xóa bỏ các rào cản về giới mà trong nhiều thế kỷ đã ngăn cản phụ nữ đảm nhận các công việc chiến lược.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006034610
Go to top