Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Chủ tịch Quốc hội: 'Mất ổn định kinh tế vĩ mô là mất hết'

de xuat giam them hang loat khoan thue phi nhat la thue vat 102636268Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021 đã bế mạc chiều tối nay, với nhận thức chung là chấp nhận tăng bội chi, nới trần nợ công trong ngắn hạn để phục hồi, phát triển bền vững nền kinh tế đang bị khủng hoảng vì COVID-19.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh cấp mã số vùng trồng phục vụ xuất khẩu

ket noi quang ba va xuc tien tieu thu san pham cay an traiCác đơn vị muốn xuất khẩu trái cây số lượng lớn ra thị trường quốc tế thì việc cấp mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói là điều kiện tiên quyết.  

Xem tiếp...

Hiệu quả từ đổi mới phương thức tiếp thị, quảng bá, tìm kiếm thị trường xuất khẩu

thitruongxkKim ngạch xuất khẩu vào các thị trường nhỏ liên tục tăng đã khẳng định vị thế của sản phẩm Việt nhưng cũng là thành công từ việc đổi mới phương thức tiếp thị, quảng bá và như tìm kiếm thị trường.

Xem tiếp...

Nói mãi lạm phát, lạm phát và lạm phát, sẽ tạo thành kỳ vọng lạm phát

lamphatVào tháng 10, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ, Anh và khu vực đồng Euro lần lượt tăng 0,9%,  1,1%, và 0,7%. Nếu những thay đổi giá như thế vẫn duy trì trong 1 năm, lạm phát sẽ cực cao, trên 10%/năm, mức cao nhất trong gần 3 thập niên. 

Xem tiếp...

Khủng hoảng urê và “gót chân Achilles” của kinh tế Hàn Quốc

quoc hoi han quoc phe chuan du thao ngan sach 2022 cao ky lucĐến thời điểm này, Hàn Quốc đã cơ bản giải quyết được “cuộc khủng hoảng thiếu dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel” (DEF).

Xem tiếp...

"Cú sốc Trung Quốc" sẽ khiến thế giới phải “vật lộn” với tương lai của thương mại

cu soc trung quoc se khien the gioi phai vat lon voi tuong lai cua thuongHai mươi năm sau khi Trung Quốc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, các chính phủ trên khắp thế giới đang vật lộn với cách xử lý lực cản xuất khẩu trong hai thập kỷ tới.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp ứng phó với cuộc khủng hoảng container như thế nào?

nga asean vnTình trạng thiếu hụt nguồn cung container đẩy giá cước vận tải tăng vọt, khiến các nhà bán lẻ và doanh nghiệp Mỹ đã phải "đau đầu" tính toán sao cho những mặt hàng được bày bán có chi phí hợp lý nhất.

Xem tiếp...

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021: Phát triển nhân lực có kỹ năng nghề để thích ứng với trạng thái bình thường mới

dn binhthuongmoiTiếp tục chương trình Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021, chiều 5/12, phiên chuyên đề 2 với chủ đề “Bảo đảm an sinh xã hội và nguồn cung lao động trong quá trình phục hồi kinh tế” đã diễn ra với sự tham gia của đại diện các bộ, ngành, chuyên gia trong và ngoài nước.

Xem tiếp...

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021: Các động lực tăng trưởng và phục hồi

nganh cong nghiepTheo chuyên gia WB, quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng một danh mục đầu tư tốt với tính hiệu quả cao là yếu tố then chốt để quá trình đầu tư vào các hoạt động phục hồi kinh tế diễn ra nhanh chóng.

Xem tiếp...

Làm chủ thiết bị toàn bộ mới có thể phát triển ngành công nghiệp trọng điểm

nganh cong nghiepNgày này, làm chủ thiết bị toàn bộ là yếu tố then chốt tạo ra chuỗi giá trị trong các ngành công nghiệp nói chung, công nghiệp chế biến, chế tạo nói riêng vì chỉ khi làm chủ từ khâu thiết kế đến chế tạo, tích hợp các thiết bị toàn bộ của một nhà máy thì chúng ta mới chủ động trong việc sản xuất, đặt hàng các thiết bị phụ trợ kèm theo hệ thống, mà thông thường các thiết bị phụ trợ này chiếm khoảng 30-40% giá trị thiết bị đầu tư.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006240849
Go to top