Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Tăng tốc xoay trục, Nga kỳ vọng gì ở 'trò chơi năng lượng' tại châu Á?

tang toc xoay truc nga tham vong gi o tro choi nang luong o chau aLần lượt các sự kiện diễn ra trong tháng Chín như Diễn đàn Kinh tế Phương Đông (EEF) thường niên ở Vladivostok, Nga và Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) ở Samarkand, Uzbekistan đã thu hút sự chú ý của dư luận về những nỗ lực của Nga nhằm thoát khỏi sự phụ thuộc vào phương Tây.

Xem tiếp...

Giải pháp căn cơ giảm sức ép lạm phát cuối năm

lam phatTại Chỉ thị số 15/CT-TTg, Thủ tướng Chính phủ khẳng định, việc giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng là yêu cầu vừa mang tính cấp bách, vừa có ý nghĩa chiến lược.

Xem tiếp...

VISTA muốn doanh nghiệp EU hợp tác đầu tư phát triển bền vững

vistaCác doanh nghiệp châu Âu hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp dệt may Việt Nam sẽ thúc đẩy phát triển lợi ích hai bên từ kinh tế tuần hoàn, năng lượng tái tạo và phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Làm gì trong giai đoạn nước rút để gỡ ‘thẻ vàng’ thủy sản?

the vang iuuViệc gỡ thẻ vàng IUU trước hết là để giữ thị trường xuất khẩu, vì đời sống của bà con, và sau sẽ có thêm sức hút với đầu tư quốc tế, giúp phát triển KT-XH của đất nước.

Xem tiếp...

Biến rác thải thành gia tài: Cơ hội nào cho chúng ta trong nền kinh tế tuần hoàn?

kt tuan hoanTrong bối cảnh sự quan tâm dành cho các vấn đề về môi trường ngày càng gia tăng còn tài nguyên thì dần cạn kiệt, chúng ta cần chuyển dịch sang một mô hình tiêu dùng mới để có thể vừa hỗ trợ phát triển kinh tế vừa giúp gìn giữ hành tinh, đó chính là kinh tế tuần hoàn. Cơ hội và thách thức nào đang chờ chúng ta phía trước?

Xem tiếp...

Lợi ích cộng thêm từ kinh tế tuần hoàn ngày càng lớn

loiichkinhtetuanhoanNăm 2030, lĩnh vực dịch vụ và quản lý rác thải có thể tạo thêm khoảng 45 – 50 triệu việc làm so với hiện nay.

Xem tiếp...

Mỹ lần đầu tiên công bố Chiến lược đối tác Thái Bình Dương

biden thai binh duong.jpegNgày 29/9, Mỹ đã lần đầu tiên công bố Chiến lược đối tác Thái Bình Dương nằm trong chiến lược tổng thể Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở của mình.

Xem tiếp...

"Phủ xanh" tuyến vận tải biển toàn cầu

cang container lon nhat nuoc tham gia lan song dinh congTrong khuôn khổ COP26 tại Glasgow, Scotland tháng 11 năm ngoái, một liên minh gồm 19 nước đã thông qua "Tuyên bố Clydebank" với tham vọng thiết lập ít nhất 6 hành lang vận tải biển xanh đến năm 2025.

Xem tiếp...

Toàn cầu hoá bị bỏ lỡ, nền kinh tế Mỹ không còn bị "bắt làm con tin" bởi Trung Quốc?

chien su nga ukraineTính toàn cầu hóa đang được làm sáng tỏ vì lý do chính đáng: Nhiều người không muốn thấy sự hung hăng của Nga không bị trừng phạt hay để Trung Quốc bắt nền kinh tế Mỹ làm con tin. Nó cũng không phải là trò lố để các nhà phê bình dân túy vẽ ra, mà là chúng ta sẽ bỏ lỡ khi nó qua đi và biến mất.

Xem tiếp...

Mỹ đang xuất khẩu lạm phát sang các quốc gia khác như thế nào?

xk myViệc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) liên tiếp tăng lãi suất và đồng USD tăng giá mạnh đang gây áp lực lớn tới các quốc gia khác trên thế giới...

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006420311
Go to top