Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Chuyên gia Malaysia cho biết Hiệp định RCEP có thể là công cụ phục hồi kinh tế hậu Covid – 19

Settop 9633 1605483845Một chuyên gia nhận định, Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) có thể là một công cụ quan trọng giúp phục hồi kinh tế hậu Covid-19.

Xem tiếp...

Nhật Bản phê chuẩn Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực

rcep nhat ban 29621Ngày 25/6, Bộ Ngoại giao Nhật Bản thông báo nước này đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) - hiệp định thương mại tự do với sự tham gia của 10 thành viên ASEAN, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand và Australia.

Xem tiếp...

Nhật Bản thông qua thỏa thuận thương mại lớn nhất thế giới RCEP

quoc hoi nhat thong qua rcep 28.4.21Ngày 28/4, Quốc hội Nhật Bản đã thông qua việc tham gia thỏa thuận thương mại tự do lớn nhất thế giới Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), vốn được 16 quốc gia khu vực châu Á-Thái Bình Dương ký kết.

Xem tiếp...

Trung Quốc nộp văn kiện phê chuẩn RCEP cho Tổng thư ký ASEAN

china steel reuters 1615213640962426634878Trung Quốc vừa thông báo đã chính thức hoàn tất tiến trình phê chuẩn Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).

Xem tiếp...

Trung Quốc thúc đẩy 'thực thi sớm' RCEP trong tháng 1 năm 2021

tq thuc rcep 26.3.21Thứ trưởng Thương mại Trung Quốc Vương Thụ Văn hôm qua cho biết Trung Quốc đang khuyến khích sớm triển khai Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), và các thành viên của hiệp định thương mại này cũng đã đặt mục tiêu đưa hiệp định này đi vào hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Xem tiếp...

Bộ Thương mại: Trung Quốc hoàn tất phê chuẩn Hiệp định tự do thương mại RCEP

8eb9ea89 85b2 42fa b42f a4aefb6d00e3Thứ hai vừa qua, Trung Quốc cho biết họ là một trong những nước dẫn đầu đã hoàn thành việc phê chuẩn Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP). Hiệp định bao gồm 15 quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương, dự kiến tạo nên một khu vực tự do thương mại lớn nhất thế giới.

Xem tiếp...

Trung Quốc chính thức phê chuẩn Hiệp định RCEP

xuat khau cua trung quoc tang 9.3.2021Ngày 8/3, Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc Vương Văn Đào (Wang Wentao) thông báo chính phủ nước này đã chính thức phê chuẩn Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

Xem tiếp...

Chính phủ Nhật Bản chính thức thông qua dự luật phê chuẩn RCEP

S1Ngày 24/2, Chính phủ Nhật Bản đã thông qua dự luật phê chuẩn Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) mà nước này đã ký với 14 nước châu Á-Thái Bình Dương khác hồi cuối năm ngoái. Theo dự kiến, dự luật này sẽ được đệ trình lên Quốc hội để thông qua trong kỳ họp hiện nay.

Xem tiếp...

Hạn chế của RCEP

3PM MON 07122020 ANTháng trước, 15 quốc gia châu Á Thái Bình Dương đã ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP). Đây là thành tựu kinh tế đáng kể nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Tuy nhiên, RCEP – hoặc cả châu Á cũng không thể một mình cứu vãn được hệ thống kinh tế đa phương đang trong tình trạng ốm yếu. Có thể nói, RCEP chính là lời đáp trả đanh thép đối với chủ nghĩa bảo hộ - xu thế đang thịnh hành trong những năm gần đây.

Xem tiếp...

Bộ Tài chính lên kế hoạch thực thi các cam kết RCEP

4Trả lời phỏng vấn của TBTCVN, bà Hoàng Diệu Linh - Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Tài chính) cho biết, với tư cách là đơn vị chủ trì các nội dung cam kết về thuế, hải quan, dịch vụ tài chính trong các FTA, Bộ Tài chính đã chủ động chuẩn bị cho việc thực thi các cam kết trong RCEP.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 2 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426327
Go to top