Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

“Xanh hóa” sản xuất - Yêu cầu bắt buộc với ngành dệt may

xanh hóaNếu như cách đây vài năm, cụm từ "xanh hoá" được nhắc đến như một xu hướng sản xuất mới của ngành dệt may thì nay đã trở thành một yêu cầu bắt buộc.

Xem tiếp...

Nhận diện đối thủ cạnh tranh đối mặt hàng gỗ trong CPTPP

gỗTìm hiểu thị trường, đánh giá nhu cầu của sản phẩm gỗ, xác định đối thủ cạnh tranh và những đối xử đặc biệt của Hiệp định CPTPP đối với các mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ... sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh, tiếp cận tốt hơn với thị trường đầy khó tính này.

Xem tiếp...

Bộ NN-PTNT lưu ý khi xuất khẩu tổ yến sang Trung Quốc

tổ yếnBộ NN-PTNT thông tin chi tiết về triển khai Nghị định thư xuất khẩu tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo đóng vai trò chủ đạo trong thương mại song phương Việt Nam – Philippines

xuat khau gao dong vai tro chu dao trong thuong mai song phuong viet nam philippines 20221129151512 89115Xuất khẩu gạo của Việt Nam chủ yếu vào châu Á và tại khu vực Đông Nam Á có 3 thị trường truyền thống là Indonesia, Malaysia và Philippines. Trong đó, Philippines là thị trường chủ lực với khoảng trên dưới 2,5 triệu tấn/năm, chiếm 45% tổng khối lượng gạo xuất khẩu của cả nước.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tăng cao kỷ lục nhưng gạo Việt Nam vẫn thiếu những thương hiệu lớn

gaoTheo dự báo, trong ngắn hạn giá gạo xuất khẩu của Việt Nam cũng sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao khi những bất ổn về kinh tế, chính trị toàn cầu làm cho nhu cầu lương thực tăng cao. Chính vì thế mà các doanh nghiệp xuất khẩu gạo cần phải nắm bắt cơ hội trong việc tiếp cận cũng như mở rộng các thị trường mới.

Xem tiếp...

Trái cây Việt nô nức xuất ngoại

trai cayNgành nông nghiệp liên tiếp đón nhận tin vui khi nhiều loại nông sản, trái cây được Trung Quốc, Nhật Bản và New Zealand ký kết nghị định thư, cho phép nhập khẩu.

Xem tiếp...

Nhập khẩu bông của Trung Quốc thấp nhất một thập kỷ: Dấu hiệu rõ nét nhu cầu hàng may mặc toàn cầu suy giảm

nhap khau bongGiá trị nhập khẩu sợi bông của Trung Quốc đã giảm 33,2% trong 9 tháng đầu năm nay xuống còn 2,8 tỷ USD, từ mức 4,3 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái, theo dữ liệu hải quan.

Xem tiếp...

Châu Á dần lộ yếu điểm khi nhu cầu lúa mì tăng cao

nhu cau lua miTiêu thụ lúa mì ngày càng tăng ở châu Á, điều này cũng mang lại mối lo về an ninh lương thực tại khu vực.

Xem tiếp...

Ngành dệt may Việt Nam đã xuất khẩu vào 66 nước, vùng lãnh thổ

nganh det may du kien dat 42 ty usd kim ngach xuat khau nam 2022Theo nhận định của Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), ngành dệt may Việt Nam xuất khẩu vào 66 nước, vùng lãnh thổ, đây là sự bứt phá của ngành trong phát triển thị trường. Nhờ đó, kim ngạch xuất khẩu ước đạt 42 tỷ USD trong năm 2022.

Xem tiếp...

Ấn Độ vụt sáng trên thị trường đồng thế giới

dongẤn Độ sẽ trở thành một trong những thị trường đồng phát triển nhanh nhất thế giới trong năm 2022, vượt xa tốc độ tăng nhu cầu ở những nơi khác, bao gồm cả Trung Quốc – nước tiêu thụ đồng lớn nhất thế giới, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang chậm lại.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 164 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024375
Go to top