Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

WTO: Rào cản thương mại liên quan đại dịch đang gia tăng

wto 15621Người đứng đầu Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cho biết các rào cản thương mại liên quan đến nguồn cung ứng y tế để chống Covid-19 đang gia tăng.

Xem tiếp...

Việt Nam chia sẻ quan điểm tại Hội thảo của WTO về kinh tế tuần hoàn và hỗ trợ thương mại

le thi tuyet maiTheo phóng viên TTXVN tại Geneva, Hội thảo trực tuyến của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) với chủ đề Nền kinh tế tuần hoàn, đa dạng kinh tế và hỗ trợ thương mại đã thảo luận về cách tiếp cận nền kinh tế tuần hoàn và thương mại bền vững, sự tương tác của cách tiếp cận này với các mục tiêu đa dạng hóa kinh tế và thương mại của các nước đang phát triển và đặc biệt là các nước kém phát triển (LDCs).

Xem tiếp...

WTO đạt bước tiến đầu tiên về miễn trừ bằng sáng chế vaccine Covid-19

HECCZXI6QNPDRIMQ2TQHEMCQKQTất cả thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã cùng nhau nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán về việc miễn trừ tạm thời các biện pháp bảo vệ sở hữu trí tuệ.

Xem tiếp...

WTO đang xem xét vụ kiện dầu cọ Malaysia-EU. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

thediplomat 2021 06 08 2Liên minh châu Âu (EU) đang nỗ lực tận dụng sức mạnh thị trường của mình để đảm bảo rằng các sản phẩm gia nhập khối bền vững hơn với môi trường.

Xem tiếp...

Australia cân nhắc khởi kiện Trung Quốc tại WTO về rượu vang

106809042 1607570499990 gettyimages 1229971034 AUSTRALIA YOUNG TOWN CHERRY HARVESTXứ chuột túi đang cân nhắc khả năng đưa vụ việc tranh cãi với Trung Quốc ra WTO, Bộ trưởng Thương mại Australia nói với hãng tin CNBC hôm thứ Tư.

Xem tiếp...

Đối xử đặc biệt và khác biệt đối với khai thác IUU được chú trọng trong đàm phán thủy sản

doi xu trong khai thac IUU 7.6.21Nhóm đàm phán về các quy tắc của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) tiếp tục thảo luận về một dự thảo văn bản hợp nhất về việc chấm dứt trợ cấp thủy sản có hại trong một loạt cuộc họp vào cuối tháng 5.

Xem tiếp...

Các quốc gia thành viên WTO thảo luận về vấn đề đối xử khác biệt và ưu đãi liên quan đến rào cản kỹ thuật và giá trị hải quan trong thương mại

WTO tru soTrong phiên hop bất thường, Ủy ban về Thương mại và Phát triển WTO (CTD) đã xúc tiến những buổi thảo luận liên quan đến bản đề xuất 10 điểm do khối G90– nhóm các nước đang và kém phát triển thuộc Tổ chức thương mại lớn nhất hành tinh đệ trình. Theo đó, các quốc gia này đề nghị cụ thể hóa và tăng cường hiệu lực những quy định về đối xử đặc biêt và khác biệt (S&DT) trong hệ thống hiệp định của WTO. Những quốc gia vừa nêu khuyến nghị tập trung vào nội dung rào cản thương mại và giá trị hải quan.

Xem tiếp...

Khủng hoảng COVID-19: Các thành viên WTO đề xuất miễn thực thi Hiệp định đa phương về sở hữu trí tuệ trong vòng 3 năm

world trade organization reformCác thành viên WTO đang tiến hành đồng bảo trợ một đề xuất tạm ngừng thực thi Hiệp định đa phương về sở hữu trí tuệ (TRIPs) áp dụng đối với một số hàng hóa, công nghệ. Theo đó, bản dự thảo sửa đổi đã làm rõ thêm những nội dung trong bối cảnh văn bản đề xuất trước đó được đánh giá là quá chung chung.

Xem tiếp...

Nông sản xuất khẩu có thể chịu ảnh hưởng từ quy định SPS mới của WTO

cashew DYZY110 thông báo bao gồm dự thảo và văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực quy định về an toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vật của các nước thành viên WTO có thể ảnh hưởng đến mặt hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam...

Xem tiếp...

20 năm gia nhập WTO của Trung Quốc làm thay đổi thương mại thế giới

3147 224Năm 2021 đánh dấu 20 năm Trung Quốc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Với tầng lớp trung lưu đang phát triển nhanh chóng và sự đa dạng hóa thị trường, Trung Quốc đang dần mở cửa với thế giới trong bốn thập kỷ qua.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006034575
Go to top