Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Đẩy mạnh xuất khẩu sau bức màn bền vững tại WTO

0319 xk 2Mặc dù khói bụi có thể vẫn đang lắng đọng từ hội nghị thượng đỉnh COP26 ở Glasgow, nhưng điều đó vẫn chưa kết thúc đối với việc giải quyết các vấn đề hóc búa hơn về thương mại toàn cầu và môi trường.

Xem tiếp...

15 năm gia nhập WTO - Việt Nam khẳng định vị thế trên đại lộ hội nhập

det mayVới 17 hiệp định thương mại tự do (FTA) đã và đang đàm phán; trong đó có 15 hiệp định thương mại tự do đã ký kết, Việt Nam trở thành một nền kinh tế có độ mở tới 200% tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Xem tiếp...

WTO ra mắt công cụ trực tuyến giúp người dùng theo dõi các thay đổi trong danh pháp sản phẩm

UntitledTổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã ra mắt một công cụ trực tuyến mới, có chức năng giúp theo dõi những thay đổi trong Hệ thống mã hóa và mô tả hàng hóa hài hòa (gọi tắt là mã HS – một hệ thống được sử dụng để phân loại hàng hóa giao dịch).

Xem tiếp...

Đàm phán WTO và sự minh bạch cần thiết

clipboard 2021 09 15t045903664 1030442 1631662225Trong các thỏa thuận quốc tế, sự lo ngại thường trực chính là sự áp đặt từ các cường quốc lên nội dung của những hiệp định này.

Xem tiếp...

WTO bế tắc với thỏa thuận xóa bỏ trợ cấp nghề cá

Anh 2 1630985595134Trong nhiều năm, các thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã không thể nhất trí về một thỏa thuận hạn chế trợ cấp đánh bắt, do đó cho phép tiếp tục các hoạt động đánh bắt tàn phá sinh thái theo kiểu tận diệt vốn đã kéo dài 20 năm qua.

Xem tiếp...

WTO nên hành động để đối phó với các hạn chế thương mại đang làm trì hoãn các biện pháp đối phó với Covid

wto rao can tm covidKhi các thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) nhóm họp tại Geneva vào tháng 11, họ phải hành động nhiều hơn, thay vì chỉ đạt được một tuyên bố cấp cao về y tế và thương mại. Họ nên có hành động cụ thể để loại bỏ các biện pháp bóp méo thương mại, làm ảnh hưởng đến chuỗi giá trị toàn cầu đối với vắc xin, phương pháp điều trị và chẩn đoán cần thiết để chống lại đại dịch. 

Xem tiếp...

Việc quan trọng Biden làm trong trường hợp tiến hành cải tổ WTO

port of seattleMột trong số các báo cáo đáng đọc gần đây là nghiên cứu có tựa đề “Cơ quan phúc thẩm của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO): Những tranh chấp và vấn đề quan trọng cần bàn cãi” của Vụ Khảo cứu Quốc hội (CSR). Đây là một tài liệu được công bố kịp thời, ngay trước thềm cuộc họp cấp bộ trưởng của WTO vào mùa thu này. Trong cuộc họp sắp tới, số phận của cơ quan phúc thẩm (AB) sẽ được bàn kỹ. Nghiên cứu này có ý nghĩa quan trọng trong trường hợp Hoa Kỳ muốn nghiêm túc hóa việc cải tổ WTO.

Xem tiếp...

WHO và WTO cùng giải “bài toán khó” về công bằng vaccine Covid-19

who wto vaccine“Công bằng vaccine” là điều mà nhiều tổ chức quốc tế, trong đó có WHO và WTO đề cập rất nhiều lần kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Vậy các tổ chức này đã giải quyết bài toán khó này như thế nào?

Xem tiếp...

WTO ban hành ấn bản Tổng hợp Thuế quan Thế giới 2021

wto ban hanh an ban tong hop thue quan the gioi 2021Ngày 14/7, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã ban hành ấn bản năm 2021 Tổng hợp Thuế quan Thế giới, một ấn phẩm chung của WTO, Trung tâm Thương mại Quốc tế (ICC) và Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD). Ấn phẩm cung cấp thông tin toàn diện về các biện pháp thuế quan và phi thuế quan do hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ hải quan áp đặt.

Xem tiếp...

Điều gì đang bị đe dọa các cuộc đàm phán của WTO về trợ cấp thủy sản?

wto thủy sảnTổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ chủ trì các cuộc đàm phán trong tuần này nhằm tìm kiếm thỏa thuận về giới hạn cho các khoản trợ cấp thủy sản. Các khoản trợ cấp này được cho là góp phần gây ra tình trạng đánh bắt quá mức tại các vùng biển và đại dương trên thế giới.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006240875
Go to top