Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Việt Nam có bỏ lỡ cơ hội đầu tư vì Covid-19?

a t 4Việt Nam đang bỏ lỡ những cơ hội đầu tư có thể không quay trở lại, nếu không có kế hoạch rõ ràng để tái mở cửa và phục hồi. Có thật là như vậy?

Xem tiếp...

'Cơn khát' lao động tại các doanh nghiệp sản xuất

DSC 6805 2 zinNhiều doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM phải cạnh tranh lao động với nhau khi nguồn cung khan hiếm. Một số doanh nghiệp đưa ra mức hỗ trợ hấp dẫn để thu hút lao động.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp "tìm đường" trở lại (*): Cần lộ trình cụ thể

doanh nghiep phuc hoiNhà nước cần có khung pháp lý rõ ràng để doanh nghiệp tái hoạt động bên cạnh việc tiếp tục đưa ra chính sách hỗ trợ nhiều hơn nữa, nhất là với những doanh nghiệp có triển vọng phát triển ở giai đoạn "hậu Covid-19"

Xem tiếp...

EuroCham: Việt Nam cần lộ trình rõ ràng dỡ bỏ biện pháp hạn chế

eurochamĐể khôi phục hoạt động, doanh nghiệp EU tại Việt Nam cần sự chắc chắn và dự đoán được từ một lộ trình tái mở cửa rõ ràng, từng bước giảm bớt các biện pháp hạn chế.

Xem tiếp...

Hậu COVID-19: Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vốn phục hồi sau dịch

nhu cau von covidTrong thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục tập trung nguồn vốn để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất, chế biến, tiêu thụ, lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp với lãi suất hợp lý.

Xem tiếp...

‘Cứu’ chuỗi cung ứng hàng hóa đứt gãy giữa COVID-19

1909thuysanChuỗi cung ứng tác động trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp, do đó cần có biện pháp khẩn cấp để khắc phục tình trạng đứt gãy do đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Triển lãm từ xa - phương thức mới hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến xuất khẩu trong đại dịch Covid-19

trien lam tu xaNhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với những tác động tiêu cực của dịch Covid-19, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tăng cường triển khai đa dạng các giải pháp ứng dụng các nền tảng công nghệ thông tin, kỹ thuật số để hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kết nối giao thương xúc tiến xuất khẩu… Một trong những hoạt động nổi bật là việc triển khai chuỗi gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam theo mô hình "Triển lãm từ xa" tại các hội chợ triển lãm có quy mô lớn và uy tín tại Trung Quốc.

Xem tiếp...

Bị khó khăn bủa vây, doanh nghiệp tìm cách phục hồi sau giãn cách

dm1Các ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam đang có cơ hội tiếp nhận được nhiều đơn hàng mới nhờ sự dịch chuyển chuỗi sản xuất, chuỗi giá trị và sự thay đổi về nhu cầu tiêu dùng của các thị trường lớn.

Xem tiếp...

“Niềm đau” của chuỗi cung ứng: (Kỳ 2) Xác định tổn thất

chuoicungung21Thách thức cho Việt Nam chủ yếu nằm ở ngành da giày và dệt may do khu vực Đông Nam bộ là đầu mối sản xuất quan trọng của thế giới.

Xem tiếp...

Sức sống hàng Việt: Nắm bắt cơ hội để chinh phục dài hạn

suc song hang vietVới khả năng có thể sẽ phải sống chung an toàn với dịch bệnh COVID-19, mở cửa thị trường nộiđịa sẽ là "cứu cánh" của nhiều doanh nghiệp để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất-kinh doanh.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 40 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006137221
Go to top