Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Việt Nam trở thành kiểu mẫu phục hồi hậu COVID-19: Có nhiều lợi thế nhưng nỗ lực này là chìa khóa

vn econ reopen 4556Các lệnh trừng phạt thuế quan của Mỹ và chính sách Zero COVID của Trung Quốc đã khiến việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những nỗ lực cải cách đã giúp Việt Nam tận dụng lợi thế.

Xem tiếp...

Người tiêu dùng "thắt chặt" chi tiêu hậu Covid-19

thoi quen tieu dungTheo dự báo thường niên năm 2023 của Viện Kinh tế Mastercard, sự phát triển chung của thị trường và hành vi chi tiêu của người tiêu dùng chịu tác động rõ rệt từ đà suy giảm của nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

COVID lây lan nhanh chóng, chuỗi cung ứng Trung Quốc lại rơi vào cảnh hỗn loạn

covidLàn sóng COVID-19 bùng phát đang gây ra gián đoạn trên diện rộng tại Trung Quốc. Các dây chuyền sản xuất có nguy cơ phải ngừng hoạt động do tình trạng thiếu hụt nhân công. Chuỗi cung ứng gặp phải xáo trộn lớn do các tài xế xe tải đổ bệnh.

Xem tiếp...

Vì sao Trung Quốc điều chỉnh chiến lược chống Covid-19?

covid trqTrước các bất ổn do chiến lược chống Covid-19 ngặt nghèo suốt thời gian qua, gần đây các thành phố Trung Quốc đã đẩy nhanh nới lỏng hạn chế phòng dịch nghiêm ngặt. Xu hướng này có tiếp diễn?

Xem tiếp...

Trung Quốc điều chỉnh chính sách chống dịch COVID-19

xn covidTheo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, Trung Quốc đang điều chỉnh chính sách phòng chống dịch COVID-19 nhanh chóng theo hướng nới lỏng hơn các biện pháp kiểm soát.

Xem tiếp...

Nhiều lo ngại khi dịch COVID-19 bùng phát tại "đại công xưởng" Trung Quốc

td 291122 tinh hinh covid trung quoc 16696487371012122522869Vai trò của Trung Quốc - nền kinh tế lớn thứ hai thế giới - đối với sức khoẻ kinh tế toàn cầu khiến cho giới quan sát không khỏi lo ngại về những diễn biến này.

Xem tiếp...

Kinh tế Việt Nam thích ứng hiệu quả sau đại dịch COVID-19

ktvnNền kinh tế Việt Nam đã từng bước thích ứng linh hoạt và hiệu quả sau đại dịch COVID-19 cũng như trước các biến động khôn lường từ tình hình khu vực và thế giới. Có được kết quả này là nhờ sự quyết tâm đồng lòng của cả hệ thống chính trị cùng sự điều phối nhịp nhàng, kịp thời của Chính phủ.

Xem tiếp...

Tìm lời giải để chuỗi cung ứng ít bị ảnh hưởng do xáo trộn logistics toàn cầu

logisticsHàng loạt ảnh hưởng như fịch COVID-19, cuộc khủng hoảng quân sự Nga - Ukraine đã làm xáo trộn logistics toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền knh tế trên thế giới. Do đó cần có giải pháp để tháo gỡ các "nút thắt" này, giúp giao thương tăng trưởng và tạo tiền đề để phát triển kinh tế - xã hội.

Xem tiếp...

Lực đẩy kinh tế hậu Covid-19

luc day kinh te hau covid 19Việt Nam đang được nhiều tổ chức tài chính khu vực và thế giới coi là một trong những điểm sáng và là quốc gia tăng trưởng nhanh nhất khu vực trong năm 2022.

Xem tiếp...

COVID-19 làm gián đoạn xu hướng giảm nghèo lâu dài ở châu Á và Thái Bình Dương

catbdTheo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), người nghèo và người dễ tổn thương là đối tượng bị tác động nặng nề nhất bởi COVID-19.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 54 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426283
Go to top