Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Trung Quốc điều chỉnh chính sách chống dịch COVID-19

xn covidTheo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, Trung Quốc đang điều chỉnh chính sách phòng chống dịch COVID-19 nhanh chóng theo hướng nới lỏng hơn các biện pháp kiểm soát.

Xem tiếp...

Nhiều lo ngại khi dịch COVID-19 bùng phát tại "đại công xưởng" Trung Quốc

td 291122 tinh hinh covid trung quoc 16696487371012122522869Vai trò của Trung Quốc - nền kinh tế lớn thứ hai thế giới - đối với sức khoẻ kinh tế toàn cầu khiến cho giới quan sát không khỏi lo ngại về những diễn biến này.

Xem tiếp...

Kinh tế Việt Nam thích ứng hiệu quả sau đại dịch COVID-19

ktvnNền kinh tế Việt Nam đã từng bước thích ứng linh hoạt và hiệu quả sau đại dịch COVID-19 cũng như trước các biến động khôn lường từ tình hình khu vực và thế giới. Có được kết quả này là nhờ sự quyết tâm đồng lòng của cả hệ thống chính trị cùng sự điều phối nhịp nhàng, kịp thời của Chính phủ.

Xem tiếp...

Tìm lời giải để chuỗi cung ứng ít bị ảnh hưởng do xáo trộn logistics toàn cầu

logisticsHàng loạt ảnh hưởng như fịch COVID-19, cuộc khủng hoảng quân sự Nga - Ukraine đã làm xáo trộn logistics toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền knh tế trên thế giới. Do đó cần có giải pháp để tháo gỡ các "nút thắt" này, giúp giao thương tăng trưởng và tạo tiền đề để phát triển kinh tế - xã hội.

Xem tiếp...

Lực đẩy kinh tế hậu Covid-19

luc day kinh te hau covid 19Việt Nam đang được nhiều tổ chức tài chính khu vực và thế giới coi là một trong những điểm sáng và là quốc gia tăng trưởng nhanh nhất khu vực trong năm 2022.

Xem tiếp...

COVID-19 làm gián đoạn xu hướng giảm nghèo lâu dài ở châu Á và Thái Bình Dương

catbdTheo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), người nghèo và người dễ tổn thương là đối tượng bị tác động nặng nề nhất bởi COVID-19.

Xem tiếp...

Kinh tế toàn cầu lần đầu tiên tăng trưởng âm kể từ khi Covid-19 xuất hiện

kte toan cauNền kinh tế toàn cầu trong quý II đã ghi nhận mức tăng trưởng âm đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện cách đây 2 năm, khi những tác động từ lạm phát gia tăng ở phương Tây cho đến chính sách Zero Covid ở Trung Quốc đang đè nặng lên hoạt động kinh tế.

Xem tiếp...

Việt Nam tiến chắc trên con đường phục hồi sau đại dịch

phuc hoiViệc Việt Nam mở cửa trở lại và trên đường phục hồi kinh tế mạnh mẽ như hiện nay là nhờ ý thức cộng đồng và lòng yêu nước mạnh mẽ, cũng như sự lãnh đạo linh hoạt và kiên quyết của chính phủ để đối phó với những thách thức to lớn mà đại dịch toàn cầu đặt ra.

Xem tiếp...

Chiến tranh, COVID-19 và biến đổi khí hậu gây nạn đói ở Đông Nam Á

war covid19 climate change poverty aseanMột nhà nghiên cứu cho biết, gần 20% dân số Đông Nam Á phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực ở mức trung bình hoặc nghiêm trọng vào năm 2020.

Xem tiếp...

Chuỗi cung ứng lại bị đe dọa bởi làn sóng đình công trong ngành kho vận

chuoi cung ung kho vanĐại dịch COVID-19 gây căng thẳng chưa từng có lên các chuỗi cung ứng toàn cầu, và cả lực lượng người lao động giữ cho các hệ thống đó hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt. Nhưng dường như sức chịu đựng của họ đã đến điểm giới hạn.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 53 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024369
Go to top