Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Philippines không áp dụng thuế tự vệ với hạt nhựa Việt Nam

philippines khong bi ap dung thue tu ve voi hat nhua viet namCục Phòng vệ thương mại, Bộ Công thương cho biết, Ủy ban Thuế quan Philippines đã quyết định không áp dụng thuế tự vệ đối với sản phẩm hạt nhựa HDPE của Việt Nam xuất khẩu sang Philippines.

Xem tiếp...

Mỹ có thể là người chiến thắng thực sự trong cuộc chiến tranh năng lượng

00 2412Cú sốc dầu lớn trong những năm 1970 là một bài học cho các chính trị gia phương Tây về sức mạnh của các siêu cường năng lượng trên thế giới. Và 50 năm sau, bài học đó đang được lặp lại một lần nữa.

Xem tiếp...

Cải thiện năng lực nội tại khai thác các cơ hội mới từ UKVFTA

ukvfta 2906Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong 5 tháng đầu năm 2022 xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Anh tiếp tục ghi nhận tích cực đạt 2,380 tỷ USD, nhập khẩu hơn 304 triệu USD.

Xem tiếp...

Thêm nhiều cơ hội gia tăng xuất khẩu cà phê vào thị trường Hoa Kỳ

ttxvn xuat khau caphe 2906Tính đến hết tháng 5/2022, Việt Nam xuất khẩu càphê sang Hoa Kỳ đạt 9,34 nghìn tấn, trị giá 22 triệu USD, giảm 16,5% về lượng nhưng tăng 2,3% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cà phê sang Hoa Kỳ: Giảm lượng, tăng “chất”

9a01baf99d153626a1f6d7d6932c45adTháng 5 và 5 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu cà phê sang Hoa Kỳ giảm về lượng, nhưng tăng về trị giá so với cùng kỳ năm 2021.

Xem tiếp...

Ngành bao bì được “hưởng lợi” từ thương mại điện tử

bao bi 3Ngành bao bì sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của thương mại điện tử, và các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã tham gia.

Xem tiếp...

G7 cạnh tranh trực diện với sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Quốc

infrastructure cndnCác nhà phân tích cho biết một dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu của G7 được coi là đối trọng với Sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Quốc có thể buộc các công ty Trung Quốc phải nâng cao các tiêu chuẩn để hội nhập tốt hơn với phần còn lại của thế giới.

Xem tiếp...

Bloomberg: Kinh tế Việt Nam tăng trưởng vượt bậc nhờ xuất khẩu, sản xuất

2906 san xuatBất chấp nguy cơ từ đại dịch COVID-19 và giá dầu tăng cao, nhờ sự phục hồi trong lĩnh vực xuất khẩu và sản xuất, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đã tăng nhanh hơn dự kiến trong quý II.

Xem tiếp...

Singapore xây siêu cảng tự động lớn nhất thế giới

Cang Bien SingaporeSiêu cảng tự động lớn nhất thế giới trị giá 40 tỉ USD ở Singapore dự kiến sẽ hoàn thành trước năm 2040 nhằm giải quyết tình trạng vận tải biển rối loạn.

Xem tiếp...

Đề xuất Nga, Ukraine tái tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu

lua my ukraineIndonesia đề xuất tạo điều kiện cho việc nối lại ngay lập tức xuất khẩu lúa mỳ của Ukraine, và tuyên truyền đến công chúng toàn cầu rằng thực phẩm và phân bón của Nga không chịu các lệnh trừng phạt.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388604
Go to top