Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin trong nước

Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn

chuyen doi soChuyển đổi số đã và đang có tác động ngày càng lớn đến các doanh nghiệp trong giai đoạn mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chuyển đổi số mang lại cả cơ hội và những cách thức mới, giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để tham gia vào nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Hoạt động sản xuất, kinh doanh về bảo vệ môi trường được ưu đãi thuế, phí, lệ phí

bao ve mtTheo quy định, các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ về bảo vệ môi trường thuộc dự án, ngành, nghề ưu đãi đầu tư được quy định tại Danh mục hoạt động bảo vệ môi trường được ưu đãi các chính sách thuế, phí, lệ phí theo quy định của pháp luật về thuế, phí, lệ phí.

Xem tiếp...

Ngành thủy sản: Tận dụng hiệu quả ưu đãi thuế quan

thuy sanTheo Cục Xuất nhập khẩu, mặc dù EU là thị trường xuất khẩu lớn của ngành thủy sản Việt Nam và được kỳ vọng sẽ mở rộng khi Việt Nam thực thi Hiệp định EVFTA.

Xem tiếp...

Đầu tư năng lượng tái tạo và chuyển dịch ra khỏi năng lượng than tiêu tốn 64 tỷ USD

nhiet dien thanĐể hướng tới phát thải ròng bằng 0, Việt Nam có thể cần nguồn tài chính lên tới 368 tỷ USD trong giai đoạn 2022-2040, hay xấp xỉ 6,8% GDP mỗi năm. Trong đó, chi phí đầu tư vào năng lượng tái tạo và quản lý quá trình chuyển dịch ra khỏi năng lượng than có thể tiêu tốn khoảng 64 tỷ USD từ năm 2022 - 2040.

Xem tiếp...

Moody's: Việt Nam là điểm sáng kinh tế giữa biến động khu vực và rủi ro lạm phát

chuoi cung ung toan cauMoody's Analytics đánh giá tích cực về triển vọng kinh tế của Việt Nam vì là nước được hưởng lợi từ dòng vốn đầu tư chuyển hướng khỏi Trung Quốc.

Xem tiếp...

Chuyển đổi số: Không bước đi nhanh sẽ muộn

chuyen doi soChuyển đổi số là cơ hội sống còn của doanh nghiệp trong giai đoạn mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xem tiếp...

Việt Nam dẫn đầu bảng số hóa doanh nghiệp ở Đông Nam Á

so hoaKhông chỉ là quốc gia phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ nhất Đông Nam Á mà Việt Nam còn đang dẫn đầu bảng về số hóa doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Vai trò của chính sách tài khóa phục vụ tăng trưởng kinh tế bền vững

phat trien ben vung la gi tieu chi vai tro noi dung phat trien ben vungDịch bệnh COVID–19 diễn biến phức tạp, tác động toàn diện đến nền kinh tế, ảnh hưởng nặng nề đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội và các mục tiêu tăngh trưởng kinh tế. Trước thực trạng đó, Việt Nam đã có nhiều chính sách ứng phó với những tác động của đại dịch, trong đó, chính sách tài khóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bài viết này, khái quát cơ sở lý luận và phân tích vai trò của chính sách tài khóa đối với phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Việt Nam nhập hơn 600.000 tấn hạt điều từ Campuchia

hat dieuTừ tháng 1-7/2022, Campuchia đã xuất khẩu khoảng 670.000 tấn hạt điều sang Việt Nam, lượng xuất khẩu này giảm khoảng 37% so với cùng kỳ năm 2021.

Xem tiếp...

Công nghiệp chế biến chế tạo - ngành xương sống của nền kinh tế

cbctNgành công nghiệp chế biến, chế tạo được ví như xương sống của nền kinh tế, là nền tảng và động lực dẫn dắt tăng trưởng của toàn ngành công nghiệp Việt Nam. Hiện, đây cũng là ngành có nhiều triển vọng phát triển trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 413 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006404333
Go to top