Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

'Việt Nam là nút quan trọng trong chuỗi cung ứng của Mỹ'

vn mỹTổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM cho biết Mỹ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem tiếp...

Liên minh châu Âu: Đối mặt thách thức mới

lien minh chau au doi mat thach thuc moi 20221208171305Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen vừa lên tiếng kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) phải hành động để tái cân bằng "sân chơi" trong bối cảnh liên minh này đang quan ngại về thách thức mới là đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ. Đã có những đề xuất cho rằng EU nên thành lập “Quỹ Chủ quyền châu Âu” để thúc đẩy nền công nghiệp châu Âu cũng như tăng tính hấp dẫn và khả năng cạnh tranh, nhất là đối phó với đạo luật IRA.

Xem tiếp...

Liên minh châu Âu phê duyệt cho Croatia vào khối Schengen

Liên minh châu Âu (EU) hôm thứ Năm (8/12) đã phê duyệt Croatia là thành viên mới nhất của khu vực Schengen, nhưng Áo và Hà Lan đã chặn Romania và Bulgaria tham gia vào khối này.

Xem tiếp...

Đồng USD phục hồi khi các nhà đầu tư đánh giá về triển vọng chính sách của Fed

đồng usdĐồng USD phục hồi trong phiên 8/12 sau khi giảm trong phiên trước, khi các nhà đầu tư đánh giá về triển vọng chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Xem tiếp...

Mỹ Latinh là thị trường xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam

INTRO10 tháng đầu năm 2022, tổng kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và các nước Mỹ Latinh đạt 18,7 tỷ USD, tăng 10,5%, trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ Latinh đạt 10,2 tỷ USD, tăng 5,3%.

Xem tiếp...

EU ngày càng coi trọng mối quan hệ với ASEAN

eu 91222Nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU)- Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ sẽ diễn ra hôm 14/12 tại Brussels, phóng viên TTXVN tại Bỉ đã có cuộc trao đổi với ông Axel Goethals, CEO của Viện nghiên cứu châu Âu về châu Á (EIAS).

Xem tiếp...

Nền kinh tế số sẽ chiếm 20% GDP Việt Nam vào năm 2025

ban sao info vietnam5gViệt Nam nằm trong số những quốc gia có tốc độ phát triển Internet nhanh nhất thế giới và đây chính là tiền đề cho nền kinh tế số ngày một bùng nổ.

Xem tiếp...

IEA: Điện mặt trời sẽ vượt điện than vào năm 2027

íeCơn bùng nổ đầu tư điện mặt trời sau khủng hoảng năng lượng do xung đột Nga-Ukraine sẽ thúc đẩy công suất năng lượng tái tạo vượt qua năng lượng than vào đầu năm 2025. Và đến năm 2027, chỉ riêng công suất điện mặt trời cũng sẽ vượt mặt điện than, theo dự báo của Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA).

Xem tiếp...

Việt Nam cần chuẩn bị tài chính cho chuyển đổi năng lượng công bằng

kte nhà nước“Đối với một nền kinh tế như Việt Nam, tài trợ quốc tế sẽ chỉ cung cấp một nguồn vốn bổ sung. Hầu hết các nhu cầu đầu tư sẽ phải được đáp ứng bởi các nguồn vốn trong nước. Vì thế, nâng cao năng lực huy động vốn dài hạn của các định chế tài chính trong nước là cốt lõi của quá trình chuyển đổi khí hậu”.

Xem tiếp...

'Việt Nam vượt tiến độ các cam kết tạo thuận lợi thương mại'

xk vnTới tháng 6/2022, dự án Tạo thuận lợi thương mại do USAID tài trợ đã hỗ trợ Tổng cục Hải quan thực hiện 21 trong tổng số 24 điều khoản của Hiệp định tạo thuận lợi thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Việt Nam dự kiến sẽ tuân thủ đầy đủ Hiệp định này vào cuối năm 2024.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1732 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024369
Go to top