Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Hoàn thiện dự thảo Quyết định của Thủ tướng về ưu đãi đầu tư đặc biệt

du thao uu dai dau tu 21621Theo Dự thảo Quyết định, việc xây dựng ưu đãi đầu tư đặc biệt phải hướng tới việc thu hút đầu tư có chọn lọc, lấy chất lượng, hiệu quả, công nghệ và bảo vệ môi trường là tiêu chí đánh giá chủ yếu.

Xem tiếp...

Australia kiện Trung Quốc lên WTO nhằm thúc đẩy đàm phán song phương

trung ucHôm 19/6, Canberra đã nộp đơn khiếu nại về các mức thuế mà Bắc Kinh áp dụng vào năm ngoái khiến việc xuất khẩu của rượu vang của Australia vào thị trường Trung Quốc gần như chấm dứt hoàn toàn.

Xem tiếp...

Trung Quốc 'đe dọa' vị thế cạnh tranh của Mỹ

trung myĐánh giá thường niên mới nhất của IMD đối với 64 nền kinh tế trên thế giới cho thấy các nước châu Âu đang vươn lên đầu bảng, trong khi châu Á hầu như tụt lại so với các nước phương Tây. Theo xếp hạng năng lực cạnh tranh mới nhất, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan chiếm bốn vị trí dẫn đầu.

Xem tiếp...

Vận tải biển nguy cơ tiếp tục rơi vào khủng hoảng, sức ép lạm phát gia tăng

van tai bien 16239830612881464296317Quảng Đông, trung tâm vận chuyển lớn của Trung Quốc, chiếm khoảng 24% tổng xuất khẩu của quốc gia này, đang ghi nhận số ca mắc COVID-19 tăng vọt, khiến công suất xử lý hàng hóa tại các cảng biển giảm mạnh.

Xem tiếp...

Quan ngại đối với Quy định về an toàn sản phẩm dệt may dành cho trẻ sơ sinh của Hàn Quốc

1623981720 1Trong biên bản họp của Ủy ban TBT/WTO, Quy định về An toàn đối với Sản phẩm Dệt may dành cho Trẻ sơ sinh của Hàn Quốc đã vấp phải quan ngại từ WTO

Xem tiếp...

Liên minh châu Âu nỗ lực tìm tiếng nói chung về vấn đề thuế toàn cầu

tang thueMột số quốc gia EU như Ireland, Luxembourg, Ba Lan và Hungary vẫn chưa hoàn toàn nhất trí với đề xuất thuế toàn cầu và các nước này áp dụng mức thuế thấp để thu hút công ty đa quốc gia.

Xem tiếp...

Anh-Mỹ đạt thỏa thuận đình chiến liên quan đến Airbus và Boeing

airbusAnh và Mỹ đã nhất trí ngừng áp thuế trả đũa trong năm năm và hợp tác chặt chẽ hơn trong việc xử lý các thông lệ thương mại không công bằng.

Xem tiếp...

Ra mắt cổng thông tin giúp doanh nghiệp ASEAN mở rộng thị trường

ttxvnmay treVới khẩu hiệu “Cổng thông tin doanh nghiệp kết nối ASEAN và xa hơn," ASEAN Access được thiết lập nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nỗ lực quốc tế hóa của các MSME trong khu vực.

Xem tiếp...

Thương chiến Mỹ - Trung làm chuỗi giá trị toàn cầu thiệt hại 3-5 năm tăng trưởng

thuong chien my trung lam chuoi gia tri toan cau thiet hai 3 5 nam tang truongNhững cú sốc do cuộc chiến thuế quan giữa Mỹ và Trung Quốc gây ra đã làm các chuỗi giá trị toàn cầu thiệt hại tương đương với 3 – 5 năm tăng trưởng tại hàng loạt quốc gia.

Xem tiếp...

Kim ngạch thương mại Việt Nam-Lào 5 tháng đầu năm tăng so với cùng kỳ

det mayCác mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Lào là máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng đạt hơn 13,4 triệu USD, sản phẩm từ sắt thép đạt gần 6,8 triệu USD...

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1422 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006034377
Go to top