Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Nga trở thành một trong năm đối tác thương mại lớn nhất của Ấn Độ

ttxvn cang hang hoaVới kim ngạch thương mại Nga-Ấn Độ năm 2022 đạt 38,4 tỷ USD, vượt mục tiêu 30 tỷ USD đề ra cho năm 2025, Nga đã trở thành một trong năm đối tác thương mại lớn nhất của Ấn Độ.

Xem tiếp...

Ba Lan kêu gọi EU hạn chế nhập khẩu ngũ cốc Ukraine

ttxvn ngu coc ukraineTại Ba Lan, nông dân đã phản ứng mạnh vì ngũ cốc nhập khẩu từ Ukraine đã làm giảm giá ngũ cốc ở trong nước, nông dân Ba Lan vẫn bác bỏ đề xuất viện trợ của chính phủ vì cho rằng chưa thỏa đáng.

Xem tiếp...

Viện Nghiên cứu Ifo: Đầu tư vào Mỹ kém hấp hẫn do thuế tối thiểu mới

ifoTheo Viện nghiên cứu kinh tế ifo của Đức, mức thuế tối thiểu 15% ảnh hưởng đến nhiều công ty quốc tế lớn có công ty con ở Mỹ, trong đó có 20 đến 30 công ty đến từ Đức.

Xem tiếp...

Canada dự kiến kết thúc chính sách thắt chặt tiền tệ vào năm 2025

bank of canadaPhó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Canada (BoC) cho biết, việc thắt chặt chính sách tiền tệ có thể sẽ kết thúc vào cuối năm 2024 hoặc nửa đầu năm 2025, lúc đó ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu các chương trình mua lại tài sản.

Xem tiếp...

Thủ tướng Singapore: Hậu quả nghiêm trọng nếu Mỹ - Trung đụng độ

tq myThủ tướng Singapore Lý Hiển Long cảnh báo hậu quả nếu xảy ra đụng độ giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong bối cảnh đó, ông Lý cho rằng châu Á cần tăng cường hợp tác.

Xem tiếp...

Thấy gì từ xu hướng lạm phát giảm của nền kinh tế đầu tàu châu Âu

duc lam phat co the da dat dinhCơ quan Thống kê liên bang Đức (Destatis) ngày 30/3 công bố số liệu sơ bộ cho thấy tỷ lệ lạm phát tại nước này trong tháng 3 đã giảm, nhưng vẫn cao hơn dự báo của các chuyên gia.

Xem tiếp...

Lãnh đạo EU: Trung Quốc muốn thay đổi có hệ thống trật tự thế giới

ecChủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen kêu gọi các nước trong khối cần thống nhất chính sách nhằm chống lại "trật tự thế giới thay thế" của Trung Quốc.

Xem tiếp...

"Bước đi" mới của Trung Quốc thông qua RCEP

hiep dinh rcepTrung Quốc đang nỗ lực thúc đẩy đa dạng quan hệ hợp tác thương mại với các quốc gia khác thông qua các hiệp định thương mại trong khu vực, đặc biệt là RCEP.

Xem tiếp...

Kinh tế Việt Nam và ASEAN vẫn đối diện nhiều nguy cơ

de heusCác nền kinh tế ASEAN cần “xanh hóa”, lý tưởng nhất là các chính sách thúc đẩy phi các-bon hóa và củng cố các chuỗi giá trị toàn cầu của ASEAN- khuyến nghị được đưa ra trong Báo cáo ASEAN và các chuỗi cung ứng toàn cầu, được Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) công bố ngày 30/3.

Xem tiếp...

Tổng Giám đốc IMF kêu gọi Trung Quốc tái cân bằng kinh tế dựa trên tiêu dùng

CaptureNgười đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đánh giá rất tích cực về triển vọng kinh tế Trung Quốc, mô tả nước này là một trong những “chồi xanh” của nền kinh tế thế giới và kêu gọi các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc tái cân bằng nền kinh tế theo hướng tiêu dùng.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1786 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007276615
Go to top