Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Mỹ, Đài Loan khởi động đàm phán thương mại theo sáng kiến mới

my dai loanNgày 17-8, Mỹ và Đài Loan thống nhất bắt đầu các cuộc đàm phán thương mại theo một sáng kiến ​​mới, mong muốn đạt được các thỏa thuận với "kết quả có ý nghĩa về mặt kinh tế".

Xem tiếp...

Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn

chuyen doi soChuyển đổi số đã và đang có tác động ngày càng lớn đến các doanh nghiệp trong giai đoạn mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chuyển đổi số mang lại cả cơ hội và những cách thức mới, giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để tham gia vào nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Quy mô nền kinh tế Internet Đông Nam Á có thể tăng lên 300 tỉ USD vào năm 2025

du lieu4Trong nền kinh tế số internet, dữ liệu lớn (Big Data) có tiềm năng khổng lồ, đẩy nhanh phục hồi kinh tế hậu Covid-19 ở Đông Nam Á, với những lợi ích trong lĩnh vực y tế công cộng, phúc lợi và bảo trợ xã hội và giáo dục đạt giá trị hơn 100 tỉ USD...

Xem tiếp...

Hoạt động sản xuất, kinh doanh về bảo vệ môi trường được ưu đãi thuế, phí, lệ phí

bao ve mtTheo quy định, các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ về bảo vệ môi trường thuộc dự án, ngành, nghề ưu đãi đầu tư được quy định tại Danh mục hoạt động bảo vệ môi trường được ưu đãi các chính sách thuế, phí, lệ phí theo quy định của pháp luật về thuế, phí, lệ phí.

Xem tiếp...

Ngành thủy sản: Tận dụng hiệu quả ưu đãi thuế quan

thuy sanTheo Cục Xuất nhập khẩu, mặc dù EU là thị trường xuất khẩu lớn của ngành thủy sản Việt Nam và được kỳ vọng sẽ mở rộng khi Việt Nam thực thi Hiệp định EVFTA.

Xem tiếp...

Đầu tư năng lượng tái tạo và chuyển dịch ra khỏi năng lượng than tiêu tốn 64 tỷ USD

nhiet dien thanĐể hướng tới phát thải ròng bằng 0, Việt Nam có thể cần nguồn tài chính lên tới 368 tỷ USD trong giai đoạn 2022-2040, hay xấp xỉ 6,8% GDP mỗi năm. Trong đó, chi phí đầu tư vào năng lượng tái tạo và quản lý quá trình chuyển dịch ra khỏi năng lượng than có thể tiêu tốn khoảng 64 tỷ USD từ năm 2022 - 2040.

Xem tiếp...

Moody's: Việt Nam là điểm sáng kinh tế giữa biến động khu vực và rủi ro lạm phát

chuoi cung ung toan cauMoody's Analytics đánh giá tích cực về triển vọng kinh tế của Việt Nam vì là nước được hưởng lợi từ dòng vốn đầu tư chuyển hướng khỏi Trung Quốc.

Xem tiếp...

Đẩy nhanh phục hồi kinh tế hậu COVID-19 ở Đông Nam Á

dnaDữ liệu lớn có tiềm năng khổng lồ trong việc đẩy nhanh phục hồi kinh tế hậu COVID-19 ở Đông Nam Á, với những lợi ích trong lĩnh vực y tế công cộng, phúc lợi và bảo trợ xã hội và giáo dục đạt giá trị hơn 100 tỉ USD, theo một báo cáo của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) được công bố hôm nay (17/8).

Xem tiếp...

Chuyển đổi số: Không bước đi nhanh sẽ muộn

chuyen doi soChuyển đổi số là cơ hội sống còn của doanh nghiệp trong giai đoạn mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xem tiếp...

Việt Nam dẫn đầu bảng số hóa doanh nghiệp ở Đông Nam Á

so hoaKhông chỉ là quốc gia phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ nhất Đông Nam Á mà Việt Nam còn đang dẫn đầu bảng về số hóa doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1668 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006404323
Go to top