Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mại

Phòng vệ thương mại đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp

mucViệc cảnh báo, siết chặt quản lý, giám sát, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vụ việc liên quan đến phòng vệ thương mại đã tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Xem tiếp...

Vì sao Mỹ áp thuế xuất khẩu mật ong của Việt Nam sang Mỹ là 412,49%?

matongBộ Thương mại Mỹ vừa công bố mức thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với mặt hàng mật ong Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ. Mức thuế chung dành cho doanh nghiệp xuất khẩu mật ong của Việt Nam là 412,49%. Mức thuế này cao hơn gấp đôi so với mức thuế mà Hiệp hội các nhà sản xuất mật ong Mỹ đề xuất ban đầu là 207%.

Xem tiếp...

Thép Việt nâng cao năng lực phòng vệ thương mại

thepViệt Nam tham gia sâu vào thị trường quốc tế thì hàng hóa xuất khẩu bị kiện phòng vệ gia tăng là dễ hiểu, nhất là với ngành thép, quan trọng là doanh nghiệp phải có năng lực thích ứng.

Xem tiếp...

Mật ong Việt Nam bị Mỹ áp thuế sơ bộ hơn 400% là điều khác thường

matongTheo Thương vụ Việt Nam tại Mỹ, việc Bộ Thương mại Mỹ (DOC) ra phán quyết sơ bộ với mật ong Việt Nam lên tới 412,49% khi xuất khẩu sang Mỹ là điều khác thường.

Xem tiếp...

Xử lý những dấu hiệu gian lận xuất nhập khẩu hạt điều

hat dieuCục Kiểm tra sau thông quan (KTSTQ), Tổng cục Hải quan, cho biết, qua triển khai các chuyên đề, kế hoạch KTSTQ, đến nay đã làm rõ và xử lý một số doanh nghiệp có dấu hiệu gian lận trong xuất nhập khẩu (NK) hạt điều.

Xem tiếp...

Phòng vệ thương mại - trụ cột không thể tách rời quá trình hội nhập quốc tế

pvtmCác biện pháp phòng vệ thương mại là một phần tất yếu không thể tách rời quá trình hội nhập quốc tế, là công cụ đảm bảo cho quá trình hội nhập kinh tế cũng như xuất nhập khẩu bền vững....

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần thêm kinh nghiệm thích ứng với phòng vệ thương mại

pvtmNhận thức của các doanh nghiệp về PVTM còn hạn chế, đồng thời năng lực để tham gia kháng kiện yếu dẫn đến sự lúng túng nhất định khi phải đối mặt giải quyết tranh chấp.

Xem tiếp...

Ngành gỗ lại đối diện với vụ kiện phòng vệ thương mại từ Hoa Kỳ

2038 tu bepCơ quan Hải quan và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (CBP) đã khởi xướng điều tra chống lẩn tránh nghĩa vụ nộp thuế phòng vệ thương mại và áp dụng biện pháp tạm thời đối với sản phẩm tủ gỗ nội thất nhập khẩu từ một số công ty của Việt Nam.

Xem tiếp...

Chính thức áp thuế CBPG sorbitol từ Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc với mức thuế lên đến 68,5%

sorbitol nhap khauSản phẩm sorbitol bị điều tra thuộc các mã HS 2905.44.00 và 3824.60.00 có xuất xứ từ Ấn Độ, Indonesia và Trung Quốc với mức thuế CBPG dao động từ 39,63% - 68,5%.

Xem tiếp...

Hiểu đúng để bảo vệ quyền và lợi ích cho sản xuất trong nước

hieu dung de bao ve quyen va loi ich cho san xuat trong nuocMặc dù phòng vệ thương mại là nội dung tương đối mới nhưng trong những năm gần đây, Việt Nam đã bắt đầu chủ động sử dụng công cụ phòng vệ thương mại thiết lập môi trường cạnh tranh.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 101 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006240856
Go to top