Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Sri Lanka và Bangladesh nên ký Hiệp định thương mại tự do

c 113Sri Lanka và Bangladesh nên thiết lập Hiệp định Thương mại Tự do càng sớm càng tốt để đảm bảo lợi ích kinh doanh của mình. Sri Lanka và Bangladesh là các nước Nam Á cùng chia sẻ một số nền tảng kinh tế chung. Sri Lanka và Bangladesh đều là thành viên của Thỏa thuận Thương mại Ưu đãi SAARC (SAPTA), Khu vực Thương mại Tự do Nam Á (SAFTA). Hai nước cũng là thành viên của Hệ thống Ưu đãi Thương mại Toàn cầu (GSTP), Hiệp định Thương mại châu Á- Thái Bình Dương (APTA), và Sáng kiến vùng Vịnh Bengal về Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật đa khu vực (BIMSTEC).

Xem tiếp...

Bất chấp phản ứng dữ dội, sáng kiến “Vành đai và Con đường” (BRI) của Trung Quốc vẫn phổ biến tại châu Phi

slide4Ngày càng có nhiều người thừa nhận rằng các dự án do Trung Quốc tài trợ không mang lại hiệu quả về mặt kinh tế trong dài hạn nhưng các quốc gia châu Phi vẫn nhìn thấy nhiều mặt tích cực từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Việt Nam là thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất của Campuchia

zahaeVới 64,11% thị phần, Việt Nam đang là thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất của Campuchia.

Xem tiếp...

“Thông đường” cho thủy sản vào EU

anh t42 43 gtttDù chịu ảnh hưởng nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19 nhưng xuất khẩu thuỷ sản những tháng đầu năm sang Liên minh châu Âu (EU) vẫn đạt kết quả tương đối tích cực. Thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - châu Âu (EVFTA), thị trường EU được kỳ vọng sẽ được mở rộng hơn nữa nếu các khó khăn được hoá giải...

Xem tiếp...

Trung Quốc thay đổi quy trình giao nhận hàng hóa qua cửa khẩu Tân Thanh

xecontainerchothanhlongxuatkhausangtrungquocbiuntacocuakhaulaocaitrongngay148 anhtrungdung1 bzsdSở Công Thương tỉnh Lạng Sơn cho biết, từ ngày 18/8, phía Trung Quốc yêu cầu thay đổi quy trình giao nhận hàng qua Cửa khẩu Tân Thanh, đặc biệt với nhóm hàng nông sản với lý do để nâng cấp công tác phòng chống dịch của phía bạn.

Xem tiếp...

'TP.HCM không còn là cảm hứng cho quốc gia về cải cách'

tphcm cai cach quoc gia 6.5.21TS Vũ Thành Tự Anh cho rằng suốt 10 năm qua, các tỉnh không còn đến TP.HCM để học hỏi kinh nghiệm cải cách nữa. "Tại sao TP.HCM lại đánh mất điều này?", ông đặt câu hỏi.

Xem tiếp...

Gạo ST25 bị đăng ký nhãn hiệu ở Úc: Việt Nam triển khai nhiều biện pháp khẩn

thuong hieu gao st 4.5.21Văn phòng sở hữu trí tuệ Australia cho biết, một công ty ở nước này đã nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu gạo ST24 và ST25. Vụ việc đã được Thương vụ Việt Nam tại Úc làm việc quyết liệt.

Xem tiếp...

Tp. Hồ Chí Minh, đổi mới sáng tạo - Bài 1: Thành tựu nhờ tư duy đổi mới

090530 46 nam giai phong mien nam thong nhat dat nuoc 4 1975 4 2021 vung kinh te trong diem phia nam dong luc phat trien manh nhat cua nen kinh te dat nuocSau ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975, Thành phố Hồ Chí Minh đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành trung tâm kinh tế, tài chính của cả nước.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp tự chứng nhận xuất xứ để hưởng ưu đãi theo UKVFTA

ukvfta 5.4.21Để hưởng ưu đãi thuế quan UKVFTA, chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa phải được nộp cho cơ quan hải quan Nước thành viên nhập khẩu phù hợp quy định của Nước thành viên đó.

Xem tiếp...

Hải quan giám sát xử lý các lô hàng cá tầm nhập khẩu

ca tam nhap khau 30.1.21Ngày 30/3, Tổng cục Hải quan cho biết, sẽ kiểm soát chặt chẽ việc nhập khẩu cá tầm, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra thực tế và lấy mẫu giám định các lô cá tầm nhập khẩu; hàng hóa chỉ được thông quan và đưa ra khỏi khu vực giám sát hải quan tại cửa khẩu sau khi có kết quả giám định tại Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I và Viện sinh thái và Tài nguyên sinh vật.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 27 trang

Lượt truy cập

006240881
Go to top