Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Xóa nạn đánh bắt cá trái phép - Bài cuối: Để tàu cá Việt ra khơi không bị bắt, thẻ vàng EC được gỡ

p3 pgs ts vu thanh ca 9434Việt Nam bên cạnh việc sửa đổi các quy định pháp luật theo hướng tăng tính răn đe thì cần phải hợp tác, đàm phán với các nước khác để có thể xóa bỏ nạn đánh bắt cá trái phép.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp chủ động ứng phó với các thách thức cuối năm

doanh nghiepTỷ giá, lạm phát, tăng lãi suất được xác định là những trở ngại chính đối với doanh nghiệp nửa cuối năm 2022. Song, giới phân tích kỳ vọng cầu tiêu dùng trong nước và gói hỗ trợ kinh tế có thể là một cú hích thuận lợi cho các doanh nghiệp, giúp giảm bớt những tác động tiêu cực từ những “chướng ngại vật” không mong muốn.

Xem tiếp...

RCEP và tác động đối với Philippines

rcep phVào ngày 15 tháng 11 năm 2020, Hiệp hội các quốc gia thành viên Đông Nam Á (ASEAN) và các đối tác đối thoại đã ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) được coi là hiệp định thương mại tự do lớn nhất trên thế giới.

Xem tiếp...

Mỹ - Trung tìm cách hợp tác bên cạnh cạnh tranh chiến lược

2021 12 13T084438Z 1074111898 RC2KDR9U5BMV RTRMADP 3 CHINA FOOD IMPORTS 400x258Cạnh tranh chiến lược và căng thẳng Mỹ - Trung đang gia tăng. Gần đây, Trung Quốc “vũ khí hóa” thương mại với Canada và Australia - các quốc gia đã ủng hộ việc giảm phụ thuộc kinh tế vào Trung Quốc. Một số thay đổi trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi bởi vì niềm tin đã giảm bớt và tính mập mờ tăng lên; điều đó làm tăng chi phí rủi ro của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp thay đổi nhận thức và chiến lược kinh doanh

thepMặc dù phải chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, đặc biệt trong Quý III/2021, nhưng các ngành chế biến chế tạo, như dệt may, sản xuất tôn thép, cơ khí… vẫn duy trì được đà tăng trưởng.

Xem tiếp...

Sri Lanka và Bangladesh nên ký Hiệp định thương mại tự do

c 113Sri Lanka và Bangladesh nên thiết lập Hiệp định Thương mại Tự do càng sớm càng tốt để đảm bảo lợi ích kinh doanh của mình. Sri Lanka và Bangladesh là các nước Nam Á cùng chia sẻ một số nền tảng kinh tế chung. Sri Lanka và Bangladesh đều là thành viên của Thỏa thuận Thương mại Ưu đãi SAARC (SAPTA), Khu vực Thương mại Tự do Nam Á (SAFTA). Hai nước cũng là thành viên của Hệ thống Ưu đãi Thương mại Toàn cầu (GSTP), Hiệp định Thương mại châu Á- Thái Bình Dương (APTA), và Sáng kiến vùng Vịnh Bengal về Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật đa khu vực (BIMSTEC).

Xem tiếp...

Bất chấp phản ứng dữ dội, sáng kiến “Vành đai và Con đường” (BRI) của Trung Quốc vẫn phổ biến tại châu Phi

slide4Ngày càng có nhiều người thừa nhận rằng các dự án do Trung Quốc tài trợ không mang lại hiệu quả về mặt kinh tế trong dài hạn nhưng các quốc gia châu Phi vẫn nhìn thấy nhiều mặt tích cực từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Việt Nam là thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất của Campuchia

zahaeVới 64,11% thị phần, Việt Nam đang là thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất của Campuchia.

Xem tiếp...

“Thông đường” cho thủy sản vào EU

anh t42 43 gtttDù chịu ảnh hưởng nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19 nhưng xuất khẩu thuỷ sản những tháng đầu năm sang Liên minh châu Âu (EU) vẫn đạt kết quả tương đối tích cực. Thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - châu Âu (EVFTA), thị trường EU được kỳ vọng sẽ được mở rộng hơn nữa nếu các khó khăn được hoá giải...

Xem tiếp...

Trung Quốc thay đổi quy trình giao nhận hàng hóa qua cửa khẩu Tân Thanh

xecontainerchothanhlongxuatkhausangtrungquocbiuntacocuakhaulaocaitrongngay148 anhtrungdung1 bzsdSở Công Thương tỉnh Lạng Sơn cho biết, từ ngày 18/8, phía Trung Quốc yêu cầu thay đổi quy trình giao nhận hàng qua Cửa khẩu Tân Thanh, đặc biệt với nhóm hàng nông sản với lý do để nâng cấp công tác phòng chống dịch của phía bạn.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 28 trang

Lượt truy cập

006420318
Go to top