Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Ứng dụng thực tiễn của tín chỉ carbon đối với nền kinh tế. Bài VII: Nâng cao hình ảnh quốc gia trong cuộc chiến biến đổi khí hậu

12 tin 1 18.06.2024Việc giảm lượng khí thải carbon trở thành một ưu tiên hàng đầu. Trong đó, tín chỉ carbon đã trở thành một công cụ quan trọng để nâng cao hình ảnh quốc gia trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

Tóm tắt nội dung cơ bản 20 chương của hiệp định RCEP

S1Ngày 15/11, Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã chính thức được ký kết bởi các nhà lãnh đạo ASEAN và 5 đối tác gồm Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và New Zealand theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Giới thiệu lời văn các chương và phụ lục của Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP)

S10Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được chính thức khởi động đàm phán từ năm 2012 nhằm tăng cường hợp tác kinh tế trong khu vực Đông Á, thành viên bao gồm Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Ốtx-trây-lia và Niu Di-lân. Hiệp định RCEP bao gồm 20 Chương và các Phụ lục.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Liên kết

 

Lượt truy cập

007533385
Go to top