Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Cuộc cách mạng cà phê châu Á: Từ Indonesia đến Việt Nam, các hãng cà phê 'cây nhà lá vườn' dần lấn át Starbucks, Costa?

caphechaua1Theo Nikkei Asia, do khẩu vị ngày càng đa dạng, mỗi khu phố ở Việt Nam hiện giờ đều xuất hiện vô số quán cà phê. Những chuỗi cửa hàng bán những cốc cà phê có giá nửa ngày lương cùng tồn tại bên cạnh những người bán hàng rong trên vỉa hè.

Xem tiếp...

Ngành mía đường đang bị dồn vào “chân tường”

mia duongNăm 2021, nhập khẩu đường tăng rất mạnh và đạt hơn 1,7 triệu tấn, qua đó tạo nên những kỷ lục mới về lượng và giá trị trong nhập khẩu đường. Trong khi đó, ngành mía đường Việt Nam đang có xu hướng giảm, chỉ còn gần 151.000 ha hiện nay, tương đương mức giảm trên 45%. Điều này cho thấy ngành mía đường trong nước ngày càng thất thế, đang bị dồn vào “chân tường”...

Xem tiếp...

Nhập siêu kỷ lục từ Trung Quốc do hàng giá rẻ

nhap sieu tqHàng hóa từ Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam trong năm qua, khiến kim ngạch nhập khẩu tăng vọt gần 110 tỉ USD, đẩy nhập siêu từ thị trường này lên mức kỷ lục, gần 54 tỉ USD.

Xem tiếp...

Điều gì cản trở doanh nghiệp Việt thâm nhập sâu hơn vào thị trường Pháp?

unnamed“Điểm yếu xây dựng hình ảnh hàng hóa Việt Nam cũng như thâm nhập sâu hơn vào thị trường Pháp là do phần lớn các doanh nghiệp chỉ nhắm đến đối tượng khách hàng là người Việt và người châu Á tại Pháp…”

Xem tiếp...

Đầu năm nhập siêu 1,64 tỷ USD, cán cân thương mại 2022 có đáng lo?

nhap sieu 24Cán cân thương mại trong kỳ đầu tiên của năm 2022 đã nhập siêu 1,64 tỷ USD. Tuy nhiên, đây không phải điều đáng lo bởi các hiệp định thương mại tự do sẽ là điểm tựa, đưa mục tiêu kim ngạch xuất khẩu tăng khoảng 6-8%, cán cân thương mại duy trì trạng thái thặng dư trong năm 2022.

Xem tiếp...

Người Anh tìm kiếm sản phẩm Việt Nam nhiều nhất trên chợ online

2686b87f 8b88 4d72 b32a 70d283c5555cTrong nhóm 10 ngành hàng Việt Nam có tiềm năng trên sàn Alibaba thì Anh là thị trường nằm trong tốp những thị trường có lượng người mua nhiều nhất...

Xem tiếp...

Ùn tắc nông sản biên giới: Tăng cường liên kết vùng trồng và nhà máy

thumnailChuyên gia đánh giá, vấn đề lớn nhất là làm thế nào đảm bảo liên kết vùng trồng và nhà máy, đảm bảo số lượng và chất lượng nguyên liệu vào nhà máy.

Xem tiếp...

Người trồng mía liệu đã được hưởng lợi ích tương xứng?

nganh miaChia sẻ lợi ích giữa các khâu trong chuỗi cung mía đường hiện đang mất cân đối nghiêm trọng. Người trồng mía có vai trò quan trọng nhưng lợi ích nhận được ít nhất.

Xem tiếp...

Hướng tới sản xuất thép ‘xanh’, đáp ứng tiêu chuẩn EU

thep xanhNgành thép Việt Nam trong tương lai cần hướng tới phát triển thép "xanh", đáp ứng các tiêu chuẩn của EU khi thị trường này áp thuế khí thải cho các sản phẩm xuất khẩu.

Xem tiếp...

Thiếu chuẩn bị kỹ lưỡng, ngành mía đường ngày càng bị co hẹp

nganh miaDiện tích sản xuất mía giảm 45,1% từ hơn 274.000ha trong niên vụ 2016-2017 xuống còn trên 150.000ha hiện nay; số hộ nông dân trồng mía cũng giảm 42,5% từ gần 219.500 hộ xuống còn trên 126.200 hộ.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006284145
Go to top