Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt xuất khẩu sang thị trường Chile

ttxvn det mayCác mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Chile gồm điện thoại, linh kiện, máy móc, thiết bị, giày dép, hàng dệt may. Việt Nam nhập khẩu từ Chile hàng thủy sản, hoa quả và nguyên phụ liệu sản xuất.

Xem tiếp...

Làng nghề gỗ và cơ hội kết nối thị trường xuất khẩu

anh lonCác làng nghề gỗ đang là lực lượng chủ chốt để sản xuất các sản phẩm gỗ tiêu thụ nội địa. Trong điều kiện hiện nay, đây là lực lượng có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Tuy nhiên, hoạt động riêng lẻ của các làng nghề khiến lực lượng sản xuất này chưa phát huy hết tiềm năng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra: Thị trường rộng cửa, chờ các nhà máy hồi phục

105037693 833960557011795 8203071669049002841 n 1Sự sụt giảm giá trị xuất khẩu (XK) cá tra trong tháng 8/2021 nguyên nhân chính không do thị trường mà vì công suất của tất cả các nhà máy chế biến cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã giảm tối đa. Nhu cầu thị trường vẫn rộng cửa, điều cần làm là sớm ổn định sản xuất, công suất và đáp ứng tốt hơn các đơn hàng.

Xem tiếp...

Có độ trễ so với thế giới, giá đường Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp đà tăng trong tháng 10

mia duongCuối tháng 4, giá đường thế giới đã tạo đáy và bắt đầu tăng mạnh từ tháng 5 nhưng giá đường tại Việt Nam đến tháng 9 mới tạo đáy và dự kiến tăng mạnh trong tháng 10.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản tăng trưởng ở thị trường ngách

4134 Che bien thuy san Sao TaTrong khi các thị trường xuất khẩu chính đều giảm, xuất khẩu thủy sản của các doanh nghiệp Việt Nam lại trở thành điểm sáng tại nhiều thị trường ngách.

Xem tiếp...

Hàng Việt chinh phục thị trường “khó tính”

13Với sự hỗ trợ, kết nối của các tập đoàn bán lẻ nước ngoài và đại diện các cơ quan thương vụ Việt Nam, DN trong nước đã xuất khẩu sản phẩm thương hiệu Việt tới nhiều thị trường lớn.

Xem tiếp...

Thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp mía đường bắt đầu cho “trái ngọt”: Nông dân sẽ trồng mía trở lại ?

mia duongTrong niên vụ 2021-2022, Hiệp hội Mía đường Việt Nam (VSSA) dự kiến diện tích trồng mía sẽ tăng khoảng 10 - 20% so với cùng kỳ và việc mở rộng có thể tiếp tục diễn ra trong những năm tiếp theo do nông dân thu được lợi nhuận từ vụ mía…

Xem tiếp...

Thị trường không thể đợi "đóng - mở cửa" nền kinh tế để chống dịch

thi truong covidĐây là thời điểm thích hợp để Việt Nam bước sang giai đoạn bình thường mới. Nếu không kịp thời có một chương trình thúc đẩy mạnh mẽ và toàn diện, kinh tế có thể suy giảm đến quá ngưỡng có thể phục hồi. Khi đó, quá trình phục hồi kinh tế sẽ rất chậm và đau đớn.

Xem tiếp...

Ảnh hưởng của lệnh cấm nhập khẩu than đối với kinh tế Trung Quốc

lenh cam nk thanTính trung bình mỗi ngày, các nhà máy của Trung Quốc sử dụng gần 2 triệu tấn than. Do đó những nhà máy này đang phải trả nhiều hơn tới khoảng 2 tỷ USD/tuần so với các nhà máy khác trên thế giới.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp gỗ duy trì sản xuất, đáp ứng đơn hàng cuối năm

20200717 104231Các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ vẫn cố gắng để không đứt gãy chuỗi sản xuất và cung ứng đơn hàng trong thời gian này, cũng như những tháng cuối năm.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006137206
Go to top