Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luận

Trung Quốc phát hành tiêu chuẩn báo cáo ESG cho doanh nghiệp

Featured Image ESGTrung Quốc đã ban hành một bộ tiêu chuẩn báo cáo ESG, nhằm thiết lập một hệ thống báo cáo bắt buộc theo tiêu chuẩn ISSB trước 2030, với tiêu chuẩn chính sẽ ra mắt vào năm 2027. Những nỗ lực này nhằm chuẩn hóa báo cáo ESG, mở rộng tính minh bạch và hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững toàn quốc.

Xem tiếp...

Gia nhập BRICS giúp đa dạng hóa các mối quan hệ kinh tế của Thái Lan

4622bf5e 33c4 4e73 84c2 c568839a94a5Quyết định đăng ký tham gia cơ chế BRICS của Thái Lan phản ánh cách tiếp cận chủ động của nước này nhằm tối đa hóa các cơ hội kinh tế và nâng cao tầm nhìn chiến lược hướng tới đa dạng hóa quan hệ đối tác kinh tế ngoài các đồng minh phương Tây truyền thống và các nước láng giềng ASEAN, theo ôngTharakorn Wusatirakul, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế và Giáo dục BRI tại Thái Lan cho biết với Global Times trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. Ông Wusatirakul cho biết, tư cách thành viên tiềm năng của BRICS sẽ mang lại một giải pháp thay thế cho sự thống trị của các cơ chế do phương Tây lãnh đạo trong việc định hình các chương trình nghị sự kinh tế và chính trị toàn cầu.

Xem tiếp...

Tại sao người Mỹ bi quan về nền kinh tế?

Hiep 719558671Người Mỹ cảm thấy không hài lòng về tình trạng nền kinh tế và đó là vấn đề lớn đối với Tổng thống Biden.

Xem tiếp...

Xây dựng khuôn khổ thương mại kỹ thuật số tại ASEAN

elms asean digital frameworkTính minh bạch và trải nghiệm thực tiễn tốt thường không nhận được sự chú ý như các cam kế tiếp cận thị trường ràng buộc về mặt pháp lý. Nhưng trong ASEAN, những thành tựu như vậy có thể mang lại sự chắc chắn chính sách hơn giữa các quốc gia thành viên. Hiệp định DEFA xây dựng một cấu trúc mạch lạc nhằm quản lý các quy tắc kỹ thuật số trong khu vực, có thể giúp ASEAN tận dụng tốt nhất các cơ hội thương mại kỹ thuật số sắp tới.

Xem tiếp...

Lắp đầy lỗ hỏng do Mỹ để lại trong thương mại thế giới

2023 07 16T035654Z 493215232 RC2242A4ZWRQ RTRMADP 3 NEWZEALAND TRADE CPTPP 1024x768Những thay đổi trong thái độ của Mỹ đối với thương mại, bao gồm tăng thuế và làm suy yếu Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), đã đe dọa thương mại toàn cầu. Nhưng các quốc gia thương mại lớn đang nỗ lực củng cố sự tuân thủ và mở rộng luật thương mại quốc tế ngay cả khi không có sự hợp tác của Mỹ. Mặc dù làm suy yếu hiệu quả của WTO khiến việc giải quyết một số vấn đề thương mại trở nên khó khăn, nền kinh tế toàn cầu vẫn có thể tiếp tục phát triển với Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) mở rộng và cam kết từ các thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) và Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Chile chuyển sang tham gia RCEP vì lợi ích thương mại

chileChile, tiếp bước Hồng Kông của Trung Quốc và Sri Lanka, gần đây đã nộp đơn xin gia nhập Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), đánh dấu sự công nhận ngày càng tăng về lợi ích và cơ hội của thỏa thuận thương mại tự do lớn nhất thế giới này, theo các nhà phân tích cho biết.

Xem tiếp...

Tận dụng lợi thế so sánh về lao động của Ấn Độ

MEDHEKAR page 0001 1024x697Thông qua chính sách “Made in India”, Ấn Độ muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong nước và thu hút đầu tư nước ngoài vào các ngành xuất khẩu công nghệ cao, việc Ấn Độ tập trung vào khả năng tự cường của mình đã khiến các lợi thế so sánh tiềm năng về xuất khẩu các sản phẩm thâm dụng lao động bị phớt lờ. 

Xem tiếp...

Tại sao quy định không phá rừng của EU không hiệu quả ở Đông Nam Á?

thediplomat 2021 09 10 1Indonesia và Malaysia, chiếm 85% sản lượng dầu cọ toàn cầu, đã phản ứng gay gắt với quy định mới này của EU.

Xem tiếp...

Malaysia làm gì để trở thành trung tâm bán dẫn toàn cầu?

malaysiaQuốc gia Đông Nam Á này đang nỗ lực thúc đẩy ngành công nghiệp bán dẫn và định vị mình như một trung tâm trung lập, mang lại lợi ích to lớn cho các nhà sản xuất. Điều này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc cũng như các tình huống địa chính trị khác, khiến các công ty toàn cầu phải đa dạng hóa chuỗi cung ứng của mình.

Xem tiếp...

4 ngành sẽ chịu tác động mạnh từ CBAM khi xuất khẩu vào EU

vuThép, nhôm, xi măng, phân bón là 4 ngành hàng được dự báo sẽ chịu nhiều tác động khi EU áp dụng Cơ chế điều chỉnh biên giới carbon (CBAM) vào ngày 1/1/2026...

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007533397
Go to top