Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Anh muốn trở thành nước châu Âu đầu tiên gia nhập CPTPP

cptppBên cạnh CPTPP, Anh cũng nỗ lực đạt được "sự hiện diện rộng rãi nhất, hội nhập sâu nhất tại Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương vào năm 2030".

Xem tiếp...

EC: EU áp giá trần khí đốt sẽ đi kèm các rủi ro kinh tế

khi dotViệc áp mức trần giá bán buôn cho các giao dịch trao đổi - bao gồm cả khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và nguồn cung thông qua đường ống - có thể làm gián đoạn dòng chảy nhiên liệu giữa các nước EU.

Xem tiếp...

Anh thúc đẩy hợp tác với khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

anhChính phủ Anh có ý định chi 500 triệu bảng Anh cho khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương trong 5 năm tới và sẽ hợp tác với các đối tác công-tư để hỗ trợ “các dự án cơ sở hạ tầng xanh” tại Đông Nam Á.

Xem tiếp...

Hàng trăm tỷ euro hỗ trợ năng lượng khó giúp châu Âu vượt suy thoái

euroCác doanh nghiệp và hộ gia đình châu Âu đang đối mặt với mùa đông khắc nghiệt, bất chấp các chính phủ đã chi hơn 300 tỷ euro cứu trợ.

Xem tiếp...

Ấn Độ bảo vệ quyết định cấm xuất khẩu gạo, lúa mì tại WTO

gia lua gaoẤn Độ khẳng định bảo vệ quyết định cấm xuất khẩu lúa mì và gạo dù nhiều nước yêu cầu tham vấn. Quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới đã cố gắng tìm giải pháp lâu dài cho vấn đề này nhưng đến nay vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Xem tiếp...

“Khả năng kinh tế toàn cầu suy thoái là 98%”

kteNền kinh tế toàn cầu đang phát đi nhiều tín hiệu cảnh báo, trong bối cảnh lạm phát cao, chiến dịch tăng lãi suất, và cuộc chiến tranh Nga-Ukraine cùng lúc gây áp lực lên tăng trưởng...

Xem tiếp...

Quỹ Tiền tệ quốc tế và Moody’s chỉ trích chiến lược kinh tế mới của Anh

liz trussQuỹ Tiền tệ quốc tế và cơ quan xếp hạng Moody's đã chỉ trích chiến lược kinh tế mới của Anh, gây áp lực lên nội các mới của tân Thủ tướng Liz Truss.

Xem tiếp...

Rớt mạnh nhất 30 năm, đồng Nhân dân tệ gây lo ngại tại châu Á

nhandante cnbcĐồng Nhân dân tệ của Trung Quốc rớt mạnh chưa từng có trong gần 30 năm qua khi mà các biện pháp của ngân hàng trung ương nước này chưa phát huy hiệu quả sau khủng hoảng bất động sản và đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

USD mạnh đe dọa kinh tế toàn cầu

usd tang kinh teĐà tăng giá mạnh của đồng USD trong năm nay đang tạo ra những hệ lụy không nhỏ tới kinh tế Mỹ và với quốc gia khác, như các nền kinh tế mới nổi.

Xem tiếp...

Phó Thủ tướng Singapore: Thời hoàng kim của toàn cầu hóa đã kết thúc

vna potal thu tuong singapore bo nhiem pho thu tuong moiPhó Thủ tướng Singapore Lawrence Wong cho biết thời kỳ hoàng kim của toàn cầu hóa đã kết thúc và một sự thay đổi cơ bản trong cách thức vận hành của kinh tế thế giới đang được hình thành. 

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006420312
Go to top