Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Quyền lực của Trung Quốc tại châu Á đột ngột giảm, Mỹ đứng đầu

trung quoc1Theo nghiên cứu của Viện Lowy (Australia), quyền lực của Trung Quốc ở châu Á đã suy giảm vào năm thứ hai của đại dịch Covid-19 khi Bắc Kinh tập trung vào các vấn đề trong nước, còn Mỹ mở rộng sức mạnh tại khu vực này.

Xem tiếp...

Đức tăng nhập khẩu hạt điều từ thị trường Việt Nam

hat dieuThị phần hạt điều của Việt Nam trong tổng kim ngạch nhập khẩu của Đức tăng từ 57,51% trong 9 tháng đầu năm 2020, lên 62,46% trong 9 tháng đầu năm 2021.

Xem tiếp...

Hàn Quốc, ASEAN nhất trí đẩy nhanh thủ tục thông quan trong khuôn khổ FTA

han quoc aseanTheo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 6/12, Bộ Kinh tế và Tài chính Hàn Quốc cho biết nước này và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã đồng ý giải quyết các vấn đề khó khăn về thủ tục hải quan để thúc đẩy thực hiện hiệu quả hơn Hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương.

Xem tiếp...

Vải đóng hộp “Made in Vietnam” lần đầu tiên lên kệ hệ thống siêu thị tại Pháp

175918 lo vai thieu thanh ha dau tien mang tem truy xuat nguon goc chinh thuc duoc bay ban tai phapPhóng viên TTXVN tại Paris dẫn thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Pháp cho biết hơn 20 tấn vải đóng hộp của Việt Nam lần đầu tiên lên kệ hệ thống siêu thị tại Pháp.

Xem tiếp...

Cơ hội cho các nhà đầu tư Nga tại ASEAN và Việt Nam

nga asean vnNga trở thành một phần của Diễn đàn khu vực ASEAN vào năm 1995 cùng với ASEAN và trở thành đối tác đối thoại đầy đủ của ASEAN vào năm 1996. Kể từ đó, thương mại hai chiều đã tăng nhẹ từ 500 triệu USD năm 2005 lên 18,2 tỷ USD năm 2019. Mặc dù con số lớn như vậy, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Nga vào ASEAN chỉ đạt 45 triệu USD trong cùng năm; một lượng nhỏ đáng kể khi khối đã nhận được 160 tỷ USD FDI vào năm 2019.

Xem tiếp...

Thương mại hàng hóa toàn cầu tăng 11% so với mức trước đại dịch

tmhhGiá trị xuất nhập khẩu hàng hóa thế giới đạt 5,6 nghìn tỷ USD trong quý III năm 2021, lập kỷ lục hàng quý mới, theo báo cáo của Ủy ban Liên hợp quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD). Các dự báo mới trong ấn bản tháng 11 của Bản cập nhật thương mại toàn cầu của tổ chức này cho thấy thương mại hàng hóa và dịch vụ đạt 28 nghìn tỷ USD trong năm - tăng 23% vào năm 2020 và 11% so với mức trước đại dịch.

Xem tiếp...

APEC thúc đẩy mô hình kinh tế BCG của Thái Lan

ffmw 9ucaca7a2Với tư cách là chủ nhà của năm APEC 2022, chính phủ Thái Lan hy vọng sẽ đạt được kế hoạch thúc đẩy thương mại và đầu tư trong khuôn khổ khu vực Thương mại Tự do châu Á- Thái Bình Dương (FTAPP) trong bối cảnh hậu Covid-19.

Xem tiếp...

Trung Quốc cam kết mở rộng nhập khẩu nông sản của Việt Nam, hợp tác chống COVID-19

bo truong 1638493108474189595232Trong cuộc hội đàm với Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng Ngoại giao Vương Nghị cho biết Trung Quốc sẽ cung cấp thêm viện trợ cho Việt Nam mua vật tư y tế và sẽ mở rộng nhập khẩu các mặt hàng Việt Nam có ưu thế, nhất là nông sản.

Xem tiếp...

Nhóm thành viên WTO đạt thỏa thuận 'lịch sử' về thương mại dịch vụ

wto 271121Ngày 2/12, một nhóm 67 quốc gia, bao gồm Mỹ, Trung Quốc và các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU), đã đạt được một thỏa thuận tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về tạo thuận lợi cho thương mại trong lĩnh vực dịch vụ.

Xem tiếp...

Trung Quốc, EU đua nhau tham gia vào các dự án xanh ở ASEAN

021221 rungcoLiên minh Châu Âu (EU) và Trung Quốc đã cam kết tăng cường quy đầu tư vào các dự án xanh tại Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Nhưng liệu EU và Trung Quốc có thể song hành cùng nhau?

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006240857
Go to top