Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Nga muốn kết nối lại hệ thống thanh toán toàn cầu SWIFT để xuất khẩu ngũ cốc

swiftTrong bối cảnh khủng hoảng lương thực toàn cầu, Nga tìm kiếm giải pháp để có thể giải phóng hoạt động xuất khẩu ngũ cốc và phân bón của mình.

Xem tiếp...

Anh và Ireland nỗ lực tháo gỡ vấn đề Bắc Ireland

anh irelandNgày 10/11, Thủ tướng Anh Rishi Sunak đã tiếp người đồng cấp Ireland Michael Martin trong bối cảnh hai bên nỗ lực giải quyết mâu thuẫn liên quan vấn đề thương mại hậu Brexit tại vùng Bắc Ireland.

Xem tiếp...

FTA ngày càng khắt khe, doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống vẫn có lợi thế

ftaVới các doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống, cơ hội để tận dụng các hiệp định thương mại tự do (FTA), trong đó có FTA giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đang rất rộng mở, nhưng các doanh nghiệp phải có kế hoạch dài hạn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe.

Xem tiếp...

Những tín hiệu khả quan từ nền kinh tế Mỹ

kte myThị trường việc làm tiếp tục ổn định, GDP tăng trưởng trở lại cùng lạm phát quay đầu giảm nhiệt là những tiến triển tích cực từ nền kinh tế Mỹ.

Xem tiếp...

Indonesia, Malaysia, Thái Lan thúc đẩy hợp tác kinh tế

indonesia malaysia thailandTheo phóng viên TTXVN tại Đông Nam Á, ngày 10/11, Hội nghị cấp cao Tam giác Phát triển Indonesia - Malaysia - Thái Lan (IMT-GT) lần thứ 14 đã được tổ chức bên lề Hội nghị cấp cao ASEAN tại Phnom Penh (Campuchia).

Xem tiếp...

Mỹ thu hồi quy chế, không còn công nhận Nga là nền kinh tế thị trường

nga ktttChính quyền Mỹ cho biết họ đang thu hồi quy chế kinh tế thị trường của Nga trong các thủ tục điều tra chống bán phá giá. Động thái này hứa hẹn các biện pháp thương mại cứng rắn hơn của Washington dành cho Matxcơva.

Xem tiếp...

Mỹ và EU tranh cãi về việc trục lợi khủng hoảng khí đốt

My EU LNGChênh lệch giá khí đốt giữa Mỹ và EU mang lại lợi nhuận khủng cho các công ty mua khí đốt của Mỹ và bán cho EU trong năm nay.

Xem tiếp...

Campuchia: RCEP là "chất xúc tác" thúc đẩy hội nhập kinh tế mạnh hơn

thu tuong campuchia hunsenrcepThủ tướng Campuchia tin rằng thỏa thuận tự do thương mại RCEP sẽ giúp thúc đẩy các hoạt động thương mại trong và ngoài ASEAN, cũng như thúc đẩy hội nhập kinh tế khu vực sâu rộng hơn.

Xem tiếp...

Nhật Bản thông qua dự thảo ngân sách gần 200 tỷ USD

nhat banChính phủ Nhật Bản đã thông qua dự thảo ngân sách bổ sung thứ hai với trị giá gần 200 tỷ USD.

Xem tiếp...

Ấn Độ sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ ba thế giới vào năm 2027

adẤn Độ sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ ba thế giới vào năm 2027, với GDP của nước này tăng hơn gấp đôi từ mức 3,4 nghìn tỷ USD hiện tại lên mức 8,5 nghìn tỷ USD trong 10 năm tới, nhà kinh tế trưởng khu vực châu Á tại Morgan Stanley - Chetan Ahya đã nhận định như vậy trong bài viết trên chuyên mục cho tờ Thời báo Tài chính (Financial Times) ngày hôm qua (8/11).

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007276647
Go to top