Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

WTO thông qua quy tắc mới giúp giảm chi phí thương mại dịch vụ toàn cầu hơn 119 tỷ USD/năm

1 tin19 29.02.2024Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã đưa ra các quy tắc mới tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại dịch vụ giữa hơn 70 quốc gia thành viên.

Xem tiếp...

IEA: Công suất năng lượng tái tạo của thế giới tăng 50% vào năm 2023

Hinh16 15 01 2024Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết năm 2023 công suất năng lượng tái tạo của thế giới đã tăng thêm 50% so với năm trước, và dự đoán đà tăng trưởng công suất này sẽ bùng nổ trong 5 năm tới.

Xem tiếp...

Kinh tế Trung Quốc đối mặt thách thức kép

8Xuất khẩu năm 2023 của Trung Quốc lần đầu giảm sau 7 năm, trong bối cảnh sức ép giảm phát kéo sang tháng thứ 3 liên tiếp.

Xem tiếp...

World Bank dự báo kinh tế toàn cầu giảm năm thứ 3 liên tiếp vào năm 2024

7Tình hình kinh tế thế giới năm 2024 được mô tả là một bức tranh ảm đạm trước những thách thức từ xung đột leo thang, thương mại toàn cầu trì trệ, lãi suất cao dai dẳng, thảm họa khí hậu ngày càng gia tăng…

Xem tiếp...

Khủng hoảng ở Biển Đỏ có thể phá tan hi vọng phục hồi kinh tế toàn cầu

3Xung đột kéo dài ở Biển Đỏ và căng thẳng leo thang trên khắp Trung Đông có nguy cơ tác động mạnh tới nền kinh tế toàn cầu, gây ra lạm phát và làm gián đoạn nguồn cung cấp năng lượng.

Xem tiếp...

BFA: Châu Á là ngôi nhà lớn cho phát triển và đổi mới sáng tạo toàn cầu

hinh4Tổng thư ký BFA nhấn mạnh với sự giàu có tài nguyên trí tuệ và truyền thống đổi mới sáng tạo lâu dài, châu Á từ lâu là ngôi nhà lớn cho phát triển và đổi mới sáng tạo toàn cầu.

Xem tiếp...

Nga và Ấn Độ bảo vệ thương mại khỏi phương Tây

Putin Modi 1Nga và Ấn Độ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang các cơ chế tài chính không phải của phương Tây.

Xem tiếp...

Nhiệt độ toàn cầu tiến gần tới mức tăng giới hạn 1,5 độ C

chay rung 20823Năm 2023 là năm nóng nhất trong lịch sử, với nhiệt độ bề mặt Trái Đất tăng ở mức gần với giới hạn 1,5 độ C. Kết luận trên được các cơ quan theo dõi khí hậu Liên minh châu Âu (EU) công bố ngày 9/1.

Xem tiếp...

ASEAN - Trung Quốc tăng cường hợp tác công nghiệp

aseanSau 2 năm Trung Quốc gia nhập RCEP, hợp tác kinh tế, nhất là công nghiệp, giữa ASEAN và Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu.

Xem tiếp...

Mỹ: Quy định liên quan đến lao động tự do gây tranh cãi

MyNgày 9/1, Bộ Lao động Mỹ đã ban hành quy định, buộc các công ty phải ứng xử với một số lao động như nhân viên chính thức, không phải là lao động tự do, vốn phải trả ít chi phí hơn.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007383309
Go to top