Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tế

Việt Nam - Vương quốc Anh: Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng

vn anh hop tac quoc phongNgày 22/7, Bộ trưởng Quốc phòng Vương quốc Anh - ông Ben Wallace - đã có chuyến thăm đến Hà Nội nhằm kỷ niệm 10 năm hợp tác quốc phòng giữa hai nước Vương quốc Anh - Việt Nam và thắt chặt hợp tác trong tương lai. Đây là chuyến thăm đầu tiên của một Bộ trưởng Quốc phòng Anh tới Việt Nam.

Xem tiếp...

G20 mắc kẹt về các mục tiêu khí hậu

g20 khi hauHôm qua (22/7), các Bộ trưởng Môi trường và Năng lượng từ Nhóm 20 quốc gia giàu có (G20) không đạt được tiến bộ nào trong việc triển khai các mục tiêu khí hậu, với việc một loạt các quốc gia từ chối các cam kết cứng rắn.

Xem tiếp...

36 nước đang phát triển thực thi 136 cam kết tạo thuận lợi thương mại trong nửa cuối năm 2021

36 nuoc dang phat trien thuc thi cam ket tao thuan loi tmTại cuộc họp của Ủy ban Tạo thuận lợi thương mại được tổ chức ngày 20/7, các thành viên WTO đã lưu ý đến các cam kết tạo thuận lợi thương mại sẽ được thực hiện vào cuối năm này.

Xem tiếp...

Anh và Việt Nam chia sẻ nhiều tầm nhìn và lợi ích chiến lược

quan he anh vnBộ trưởng Quốc phòng Anh khẳng định, Anh và Việt Nam chia sẻ nhiều tầm nhìn và lợi ích chiến lược, như quan điểm về tự do thương mại và về tầm quan trọng của luật quốc tế.

Xem tiếp...

OECD-FAO: Các nhà xuất khẩu gạo lớn có thể mất thị phần vào tay Campuchia và Myanmar

oecd fao gaoTheo báo cáo triển vọng nông nghiệp hàng năm của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Tổ chức Nông Lương Liên hợp quốc (FAO), Campuchia có thể sẽ được hưởng lợi khi thị phần của các nhà xuất khẩu hàng đầu như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Pakistan và Mỹ giảm trong 10 năm tới.

Xem tiếp...

Campuchia đẩy mạnh xuất khẩu sang Mỹ nhờ được hưởng ưu đãi thuế

campuchia xk sang myChiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã khiến các doanh nghiệp Trung Quốc tăng đầu tư và sản lượng tại Campuchia để xuất khẩu sang Mỹ.

Xem tiếp...

Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu trước xu hướng dịch chuyển sản xuất ở Đông Nam Á

vn dich chuyen sxChuyên trang về đầu tư Vietnam Briefing của tập đoàn Dezan Shira & Associates hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư trực tiếp nước ngoài độc lập lớn nhất châu Á ngày 21/7 đăng bài phân tích những yếu tố đặc biệt giúp Việt Nam trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài hơn so với các địa điểm sản xuất khác trong khu vực.

Xem tiếp...

WB sẽ hỗ trợ 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chuyển đổi số

100233 10 su kien noi bat cua viet nam nam 2020 do ttxvn binh chon buoc dot pha trong chuong trinh chuyen doi so quoc gia su kien 7 Ngân hàng Thế giới sẽ hỗ trợ 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ứng dụng các giải pháp công nghệ để tăng năng suất lao động và nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình hoạt động.

Xem tiếp...

Quy tắc khí thải mới của EU: Thêm gánh nặng cho vận tải container

3548 abivinNgành vận tải biển đang phải đối mặt với các quy định về môi trường sau đề xuất mới đây của Ủy ban châu Âu về giới hạn và hệ thống thương mại đối với khí thải vận chuyển. Phân tích cho thấy, trong ba lĩnh vực vận chuyển chính, các container sẽ phải đối mặt với tác động lớn nhất từ ​​chỉ thị của Brussels.

Xem tiếp...

EU tài trợ 112,4 tỷ USD cho các dự án hợp tác từ ASEAN

vn eu1 1 111441 325Chương trình nghiên cứu đổi mới trị giá 95,5 tỷ euro, tương đương 112,4 tỷ USD mang tên “Horizon Europe” vừa được EU mời chào các quốc gia ASEAN tham gia hợp tác phát triển.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 593 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006067650
Go to top