Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tế

Mỹ, Đài Loan khởi động đàm phán thương mại theo sáng kiến mới

my dai loanNgày 17-8, Mỹ và Đài Loan thống nhất bắt đầu các cuộc đàm phán thương mại theo một sáng kiến ​​mới, mong muốn đạt được các thỏa thuận với "kết quả có ý nghĩa về mặt kinh tế".

Xem tiếp...

Quy mô nền kinh tế Internet Đông Nam Á có thể tăng lên 300 tỉ USD vào năm 2025

du lieu4Trong nền kinh tế số internet, dữ liệu lớn (Big Data) có tiềm năng khổng lồ, đẩy nhanh phục hồi kinh tế hậu Covid-19 ở Đông Nam Á, với những lợi ích trong lĩnh vực y tế công cộng, phúc lợi và bảo trợ xã hội và giáo dục đạt giá trị hơn 100 tỉ USD...

Xem tiếp...

Đẩy nhanh phục hồi kinh tế hậu COVID-19 ở Đông Nam Á

dnaDữ liệu lớn có tiềm năng khổng lồ trong việc đẩy nhanh phục hồi kinh tế hậu COVID-19 ở Đông Nam Á, với những lợi ích trong lĩnh vực y tế công cộng, phúc lợi và bảo trợ xã hội và giáo dục đạt giá trị hơn 100 tỉ USD, theo một báo cáo của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) được công bố hôm nay (17/8).

Xem tiếp...

Xuất khẩu cua ghẹ sang Top 4 thị trường chính đều tăng

xk cua gheTop 4 thị trường nhập khẩu cua ghẹ của Việt Nam gồm Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Pháp chiếm hơn 92% tổng giá trị xuất khẩu.

Xem tiếp...

Áp lực chuỗi cung ứng toàn cầu thuyên giảm

aerial view cargo ship cargoSau 18 tháng biến động do đại dịch, xung đột, tắc nghẽn kênh đào Suez, logistics toàn cầu có dấu hiệu phục hồi, giảm thiểu áp lực chuỗi cung ứng.

Xem tiếp...

Tiêu thụ than toàn cầu vẫn gia tăng mạnh

thanTiêu thụ than ở các nước đang phát triển hiện là nguyên nhân lớn nhất làm tăng lượng khí thải carbon dioxide trên toàn cầu.

Xem tiếp...

Anh giảm mạnh thuế nhập khẩu với hàng hoá từ 65 nước đang phát triển

chuong trinh moi se co hieu luc vao dau nam 2023 thay the co che uu dai thue quan pho cap gsp cua vuong quoc anh tu thoi nuoc nay van con la thanh vien eu anh brookings instituteTheo “một trong những chương trình hào phóng nhất trên thế giới”, các sản phẩm như quần áo, cà chua… nhập khẩu vào Anh sẽ có mức thuế thấp hơn hoặc bằng 0.

Xem tiếp...

Hạn hán lịch sử đe dọa hoạt động thương mại ở châu Âu

han hanHạn hán lịch sử khiến những dòng sông tại châu Âu cạn trơ đáy, gây khó khăn cho hoạt động vận chuyển hàng hàng hóa trong khu vực.

Xem tiếp...

Bắt buộc dán nhãn UKCA với tất cả sản phẩm công nghiệp xuất khẩu sang Anh từ năm 2023

ukcaÔng Nguyễn Cảnh Cường, Tham tán Thương mại (Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh) cho biết: UKCA là nhãn hiệu chứng nhận hợp chuẩn theo tiêu chuẩn Vương quốc Anh. Nhãn hiệu này rất quan trọng đối với những doanh nghiệp đang xuất khẩu sản phẩm chế tạo sang thị trường nước này.

Xem tiếp...

Châu Á nỗ lực phục hồi kinh tế

chau aTrong khi Thái Lan nới lỏng phòng dịch để kích thích du lịch thì Nhật Bản và mới đây là Trung Quốc tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ

Xem tiếp...

Trang 1 trong 720 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006404322
Go to top