Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Quốc hội Pê-ru chính thức phê chuẩn Hiệp định CPTPP

van3338 38cptpp 2353Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021 vừa qua, Quốc hội nước Peru đã chinh thức bỏ phiếu thông qua Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) với 97 phiếu thuận, 9 phiếu trống.

Xem tiếp...

Nhật Bản hoan nghênh cam kết của Anh về tư cách thành viên CPTPP

anh cptppÔng Yasutoshi Nishimura - Bộ trưởng phụ trách đàm phán CPTPP nêu rõ Tokyo “sẵn sàng tham gia một cách chủ động trong các thủ tục gia nhập của Vương quốc Anh” nhằm mở rộng khối thương mại tự do.

Xem tiếp...

Anh bắt đầu đàm phán gia nhập CPTPP

mau thuan noi bo noi cac thai lan chua xem xet de xuat tham gia hiep dinh cptppVương quốc Anh bắt đầu quá trình đàm phán gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Canada ưu tiên quan hệ với Việt Nam, tận dụng CPTPP

5605 mof feedbacks about moodys review for downgrading vietnamHội đồng Kinh doanh Canada – ASEAN (CABC) đánh giá Việt Nam có vai trò quan trọng trong chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Hội đồng này mới đây kêu gọi Canada nên ưu tiên mối quan hệ với Việt Nam, tận dụng hiệp định tự do CPTPP mà hai quốc gia là thành viên.

Xem tiếp...

Anh hoan nghênh các nước CPTPP xem xét đơn xin gia nhập của nước này

ttxvncptpp anh 3.6.21Bộ trưởng Anh cho biết việc trở thành thành viên của CPTTP là một cơ hội rất lớn với Anh, giúp chuyển trọng tâm kinh tế của Anh ra khỏi châu Âu, hướng tới các khu vực đang phát triển nhanh.

Xem tiếp...

Các nước thành viên CPTPP nhất trí mời Anh gia nhập

anh 16226084549941697496605Các nước CPTPP cho rằng việc Anh bắt đầu quá trình gia nhập hiệp định sẽ truyền đi tín hiệu mạnh mẽ tới các đối tác thương mại về cam kết của các nước thành viên CPTPP.

Xem tiếp...

Một số nền kinh tế xin gia nhập CPTPP sẽ được xem xét tại phiên họp Hội đồng dự kiến đầu tháng 6

img 8719Phiên họp xem xét khởi động tiến trình đàm phán gia nhập Hiệp định CPTPP của Vương quốc Anh sau khi nước này chính thức nộp đơn xin gia nhập vào ngày 1/2/2021...

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp Hàn Quốc xem xung đột Mỹ - Trung là thách thức kinh doanh lớn

7616191633705271Cuộc khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) cho thấy có 40,9% doanh nghiệp xem “xung đột Mỹ - Trung” là vấn đề thương mại gây khó khăn nhất đối với họ.

Xem tiếp...

Thái Lan đẩy nhanh việc nghiên cứu tham gia CPTPP

mr arkhom termpittayapaisith nak 1618401179736Bộ Tài chính Thái Lan đang đẩy nhanh việc nghiên cứu những ưu và nhược điểm của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), cũng như nghiên cứu các biện pháp bảo vệ để chống lại tác động của hiệp định trên nếu Thái Lan quyết định tham gia.

Xem tiếp...

Sau 2 năm, tỉ lệ DN hưởng 'trái ngọt' từ CPTPP chưa cao

hoi thao thuc thi CPTPP 8.4.21Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, xuất khẩu của Việt Nam đi các thị trường đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chỉ đạt kim ngạch xấp xỉ 2019. Cứ 4 doanh nghiệp (DN) thì mới có một DN đã từng được trải nghiệm “trái ngọt” từ Hiệp định này. Tuy nhiên, tín hiệu tích cực là tỉ lệ tận dụng ưu đãi thuế quan CPTPP trong năm thứ 2 đã được cải thiện.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007383316
Go to top