Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

RCEP mở ra khá nhiều cơ hội và lợi ích cho các xuất khẩu nội khối

rcepTheo TS. Lương Văn Khôi - Phó Giám đốc NCIF, Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) sẽ xóa bỏ khoảng 90% số dòng thuế trong vòng 20 năm kể từ khi có hiệu lực, tốc độ cắt giảm ở các nhóm ngành là khá khác nhau. RCEP cũng bao gồm nhiều cam kết về thuận lợi hóa thương mại, như: đơn giản hóa, minh bạch thủ tục hải quan; giải quyết tranh chấp thương mại.

Xem tiếp...

Báo cáo ảnh hưởng của Hiệp định RCEP tới định hình chuỗi cung ứng ở VN

rcep chuoi cung ung vietnamCác nghiên cứu chỉ ra rằng Việt Nam sẽ được hưởng lợi nhiều từ RCEP; nghiên cứu của WB năm 2022 dự báo GDP của Việt nam sẽ tăng thêm khoảng 4,9% và xuất khẩu tăng ở mức 11,4% tới năm 2030.

Xem tiếp...

Thực thi RCEP: 3 lợi ích chiến lược tạo động lực mới cho tăng trưởng kinh tế khu vực

rcepCác chuyên gia quốc tế nhận định việc thực thi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đang và sẽ tạo động lực mới cho tăng trưởng kinh tế khu vực.

Xem tiếp...

Thực thi hiệu quả RCEP là điểm sáng trong phục hồi kinh tế ASEAN

rcepASEAN phải tận dụng tối đa các hiệp định thương mại tự do, đặc biệt là Hiệp định RCEP, hiệp định thương mại tự do lớn nhất trong lịch sử toàn cầu.

Xem tiếp...

Hơn 8 tháng thực thi Hiệp định RCEP: Các doanh nghiệp khu vực khai thác nhiều cơ hội lớn

rcepHơn 8 tháng kể từ khi Hiệp định RCEP được thực thi, các thành viên đã nỗ lực giúp các doanh nghiệp ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương khai thác các cơ hội lớn.

Xem tiếp...

Nhìn lại quá trình thực thi Hiệp định RCEP trong bối cảnh thách thức thương mại

hsbc1Đã 8 tháng kể từ khi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) có hiệu lực thực thi, thị trường châu Á đang xây dựng quan hệ thương mại ngày càng sâu sắc hơn, trong đó, các nền kinh tế như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia được nhận định sẽ nhận được những cú huých năng suất lớn nhất.

Xem tiếp...

RCEP: Thúc đẩy thương mại, thu hút FDI và tạo ra "cú hích" năng suất

rcepTừ những tắc nghẽn kéo dài trong chuỗi cung ứng cho đến việc nền kinh tế toàn cầu đi xuống, thương mại đang gặp khó trên khắp châu Á. Tuy nhiên, điểm tích cực dài hạn chính là thương mại khu vực đang khởi sắc, trong đó phần lớn là nhờ hiệp định RCEP.

Xem tiếp...

Hiệu quả thực thi Hiệp định RCEP quan trọng với ngành dệt may khu vực

det may rcepHiệp định RCEP có ý nghĩa quan trọng đối với ngành dệt may (T&A). Các thành viên RCEP đã và đang phát triển và hình thành chuỗi cung ứng hàng dệt may.

Xem tiếp...

Vai trò đòn bẩy của hiệp định RCEP sau 7 tháng thực thi

rcep7 tháng sau khi hiệp định RCEP, thỏa thuận thương mại tự do lớn nhất thế giới có hiệu lực, có nhiều ý kiến khác nhau về hiệu quả của hiệp định mang lại.

Xem tiếp...

Khai thác hiệu quả RCEP để tạo ra các “kỳ lân” ASEAN

rcep aseanRCEP cung cấp cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong hiệp định đang chú ý đến các nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển của ASEAN.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 12 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024348
Go to top