Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Vẫn còn tâm lý coi RCEP là “tiêu chuẩn thấp”

2 tin1 23.01.2024Sau hai năm triển khai Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), kể từ 1.1.2022, tỷ lệ tận dụng ưu đãi của nước ta vẫn rất khiêm tốn. Một trong những thách thức lớn được Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) chỉ ra là vẫn còn một bộ phận cơ quan, doanh nghiệp nhìn nhận RCEP là “tiêu chuẩn thấp”, ít lợi ích hơn so với EVFTA, CPTPP…

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP mang lại lợi thế vượt trội để doanh nghiệp xuất khẩu gỗ sang Hàn Quốc

5 tin5 chieu 19.12.2023Hiệp định Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đang mang lại lợi thế vượt trội để doanh nghiệp xuất khẩu gỗ sang thị trường Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP có biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt như thế nào?

3 tin3 09.11.2023Hiệp định RCEP có biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt thực hiện gồm 11.414 dòng thuế theo cấp độ 8 số (bao gồm 264 dòng thuế CKD).

Xem tiếp...

Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực ASEAN giúp tăng vị thế thương mại của Việt Nam

bien phap tu veHiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) có hiệu lực giúp Việt Nam nhận được nhiều lợi ích vì những nước tham gia vào RCEP đều có nhu cầu nhập khẩu những mặt hàng thế mạnh của Việt Nam như: Nông sản, dệt may, giày dép…

Xem tiếp...

RCEP sẽ bắt đầu xem xét kết nạp thêm thành viên vào năm 2024

rcep bat dau ket nap thanh vienHiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) hiện quy tụ 15 thành viên, trong đó có 10 nước thành viên ASEAN, cùng 5 nước đối tác gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và New Zealand.

Xem tiếp...

Tận dụng RCEP để gia tăng hàng hóa, thương hiệu Việt tại Indonesia

tan dung rcep de gia tang hang hoa thuong hieu viet tai indonesia 20231018113341Sự gia tăng kim ngạch xuất khẩu song phương giữa Việt Nam-Indonesia đến từ các ưu đãi về thuế quan, quy tắc xuất xứ từ các FTA, trong đó có Hiệp định RCEP.

Xem tiếp...

RCEP tạo động lực tăng trưởng mới cho thương mại Việt Nam

3 tin3 11.10.2023Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực ASEAN (RCEP) góp phần tạo ra động lực tăng trưởng mới cho thương mại quốc tế và hình thành các chuỗi cung ứng mới.

Xem tiếp...

Ba cơ hội cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam khi Hiệp định RCEP thực thi

3 tin3 12.09.2023Thời cơ để tiếp cận thương mại toàn cầu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam khi Hiệp định RCEP được thực thi với 15 thành viên.

Xem tiếp...

RCEP hỗ trợ hợp tác năng lượng

11 tin 29.08.2023RCEP là hiệp định thương mại có quy mô dân số đông nhất, tổng lượng kinh tế lớn nhất thế giới hiện nay, không những tạo ra không gian lớn để giữa các bên bổ sung ưu thế cho nhau và tái cơ cấu chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất, mà còn phát huy vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa các nước thành viên trong các lĩnh vực mới nổi như năng lượng mới.

Xem tiếp...

RCEP giúp Việt Nam thu hút thêm vốn đầu tư nội khối

rcep giup viet nam tang toc thu hut dau tu1605636363Việc tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư cạnh tranh hơn nhờ Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) giúp Việt Nam thu hút thêm vốn đầu tư từ ASEAN và các nước đối tác.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 14 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426282
Go to top