Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

ASEAN sẵn sàng cho tăng trưởng toàn diện và thịnh vượng sau đại dịch

53cbe19f7c5937fa890ba3aa53e73dd2Đại dịch Covid-19 khiến các hoạt động đầu tư toàn cầu và khu vực ASEAN giảm - do những bất ổn kinh tế, tình trạng đóng cửa, gián đoạn chuỗi cung ứng và sự trì hoãn đầu tư của các doanh nghiệp đa quốc gia.

Xem tiếp...

Phát huy vai trò của ASEAN trong khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

aseanẤn Độ Dương - Thái Bình Dương, mang nhiều ý nghĩa từ tầm nhìn chiến lược quốc tế của một quốc gia đến một khu vực rộng lớn trải dài từ Ấn Độ Dương đến Thái Bình Dương, vẫn giữ được sự quan tâm của các nhà phân tích và các nhà thực thi chính sách ngoại giao cho đến nay.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam - ASEAN+3

vn asean3Tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN +3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) hướng tới phục hồi và phát triển kinh tế, đẩy lùi tác động của dịch Covid-19 là nội dung được các đại biểu nhấn mạnh tại buổi Gặp mặt đại sứ các nước ASEAN+3 do Hội Phát triển Hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN) tổ chức ngày 17/1/2022 tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Ba trọng tâm kinh tế trong nỗ lực xây dựng cộng đồng ASEAN sau đại dịch

aseanASEAN đang trở thành nền tảng trung tâm trong các cấu trúc khu vực. Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang phủ bóng trên nền kinh tế thế giới, việc đảm bảo phục hồi kinh tế bền vững, phục hồi khả năng cạnh tranh sau đại dịch là một trong những ưu tiên kinh tế quan trọng của ASEAN trong thời gian tới. Để đạt được mục tiêu đó, trong số nhiều lĩnh vực hợp tác, ba lĩnh vực chính cần được quan tâm mạnh mẽ hơn.

Xem tiếp...

Các khía cạnh kinh tế trong Nỗ lực xây dựng Cộng đồng ASEAN

asean editorial flagTruyền thông và dư luận có xu hướng tập trung quá mức vào khía cạnh an ninh chính trị trong ASEAN. Thật vậy, khía cạnh này có vai trò vô cùng quan trọng bởi vì nếu không có hòa bình thì những nỗ lực hợp tác và xây dựng cộng đồng ASEAN sẽ không thể thực hiện.

Xem tiếp...

Triển vọng kinh tế ASEAN 2022

trien vong kte aseanTheo hãng tin The Business Times, trong năm 2022, nền kinh tế các nước ASEAN sẽ tăng trưởng mạnh hơn nhờ mở cửa trở lại và duy trì các chính sách tiền tệ hỗ trợ.

Xem tiếp...

ASEAN hòa nhập vào cuộc chơi của chất lượng cao và bền vững

asean hoa nhap vao cuoc choi cua chat luong cao va ben vung 1Ngoài kiểm soát đại dịch và phục hồi, ASEAN cũng đã cập nhật rất nhiều thứ mới như chuyển đổi số, kinh tế xanh, kinh tế sạch, biển xanh, biển sạch…  

Xem tiếp...

Hiệp định Thương mại điện tử ASEAN chính thức có hiệu lực

tmdt aseanNgày 02/12, Hiệp định Thương mại điện tử ASEAN đã chính thức có hiệu lực sau khi nhận được thông báo về văn kiện phê chuẩn của Indonesia theo Điều 19 (2) của hiệp định. Hiệp định Thương mại điện tử ASEAN được ký kết vào ngày 22/1/2019 tại Hà Nội, Việt Nam, đã thiết lập các nguyên tắc và quy tắc chung nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử trong khu vực và tăng cường năng lực thực hiện các nguyên tắc và quy tắc đó.

Xem tiếp...

Phê duyệt Thỏa thuận ASEAN về chứng nhận kiểu loại sản phẩm xe cơ giới

co gioi 0212202123Ngày 2/12, Chính phủ ban hành Nghị quyết 151/NQ-CP phê duyệt Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau ASEAN về chứng nhận kiểu loại sản phẩm xe cơ giới (APMRA) đã ký ngày 16/1/2021 tại Nay Pyi Taw (Cộng hòa Liên bang Myanmar) và cho phép áp dụng trực tiếp toàn bộ nội dung của Thỏa thuận khi Thỏa thuận có hiệu lực đối với Việt Nam.

Xem tiếp...

Việt Nam đưa ra 3 ưu tiên thúc đẩy hợp tác các tiểu vùng trong ASEAN

0816 DSCF0621Việc đẩy mạnh đoàn kết, hợp tác và chung tay phối hợp chặt chẽ giữa các tiểu vùng trong ASEAN là điều kiện thiết yếu để đảm bảo tăng trưởng bao trùm và bền vững.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006284145
Go to top