Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

ASEAN, Nhật Bản và UNDP khởi động dự án đổi mới kinh tế xanh

asean nhat ban va undp khoi dong du an doi moi kinh te xanh giai quyet cac thach thuc va thuc day tien bo trong cac linh vuc xanh 66433813a2050Ngày 14/5/ 2024 tại Jakarta, Dự án Đổi mới kinh tế xanh ASEAN đã được Phó Tổng thư ký ASEAN chính thức khởi động cùng với Đại sứ Nhật Bản tại ASEAN và Đại diện thường trú của UNDP tại Indonesia.

Xem tiếp...

Đại sứ Phạm Quang Vinh: ASEAN cần 3 chuyển đổi lớn để không tụt hậu

ASEAN40 01Đại sứ Phạm Quang Vinh - nguyên Thứ trưởng Ngoại giao, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam (2007-2014) - nhận định, để không bị tụt hậu, ASEAN cần thực hiện 3 chuyển đổi lớn là chuyển đối số, chuyển đổi xanh và chuyển đổi sạch.

Xem tiếp...

Tình hình hợp tác ASEAN và sự tham gia của Việt Nam

thu tuong nguyen xuan phuc kiem tra cong tac chuan bi cap cao aseanViệt Nam chính thức gia nhập ASEAN đã tích cực phối hợp cùng các nước thành viên đóng góp vào việc xây dựng những định hướng, quyết sách quan trọng của ASEAN, góp phần định hình đường lối phát triển và thành công của khối.

Xem tiếp...

Triển vọng kinh tế khu vực ASEAN + 3: 5 điểm quan trọng đáng lưu tâm

asean 3Văn phòng Nghiên cứu kinh tế vĩ mô ASEAN+3 (AMRO) vừa đưa ra bình luận về triển vọng kinh tế khu vực ASEAN+3.

Xem tiếp...

ASEAN+3 cần cải thiện chương trình nghị sự về biến đổi khí hậu

bien doi khi hau canh bao nguy co xay ra nang nong cuc doan 2 nam mot lanDưới đây là những thách thức mà ASEAN+3, một cơ chế hợp tác giữa ASEAN và ba quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, đang phải đối mặt và giải pháp để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

ASEAN: Đầu tư kỹ thuật số là chìa khóa cho tăng trưởng của SME

ASEAN smeĐây là nhận định được đưa ra trong một bài viết của ông Sujith Abraham, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc tại khu vực Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) của Salesforce, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ quản lý quan hệ khách hàng.

Xem tiếp...

ASEAN điều hướng thế nào trong trật tự thế giới đang rạn nứt?

aseanTheo Bộ trưởng Tan See Leng, ASEAN phải hội nhập khu vực sâu rộng hơn để khai thác tốt hơn các thế mạnh của nhau nhằm nắm bắt các cơ hội trong nền kinh tế toàn cầu mới.

Xem tiếp...

Thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái khởi nghiệp kỹ thuật số ASEAN

cong dong kinh te asean lan thu 8 05Phó Tổng thư ký ASEAN Satvinder Singh cho biết Kế hoạch tổng thể kỹ thuật số ASEAN 2025 coi sự phát triển và tăng trưởng của các start-up kỹ thuật số là “chương trình nghị sự ưu tiên cao.”

Xem tiếp...

ASEAN nâng cao kết nối vì Tầm nhìn Cộng đồng bền vững sau năm 2025

aseanNgày 3/10, Chính phủ Campuchia đã tổ chức Hội nghị chuyên đề Kết nối ASEAN lần thứ 13 tại Phnom Penh và nâng cao kết nối vì Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN bền vững.

Xem tiếp...

ASEAN có thể hiện thực hóa tầm nhìn về một lưới điện xanh?

aseanTrong Ngày không phát thải, GovInsider đã trao đổi với các chuyên gia về việc liệu ASEAN có đang đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu năng lượng tái tạo được đề xuất vào năm 2025 hay không và khảo sát các yếu tố chính sẽ thúc đẩy quá trình khử cacbon trong lưới điện của ASEAN.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007533382
Go to top