Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

ATIGA 2.0: Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN được nâng cấp và hướng tới tương lai

asean kí kếtASEAN đã ký Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) giúp tăng cường cam kết về một nền thương mại khu vực mở và hội nhập.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ phải xóa bỏ thuế nhập khẩu xăng dầu trong ASEAN từ năm 2024

bung no dau moi nhap khau xang dau1564978885 1Theo cam kết trong Hiệp định ATIGA, Việt Nam sẽ phải xóa bỏ thuế nhập khẩu các sản phẩm xăng dầu trong ASEAN với lộ trình dài nhất vào năm 2024.

Xem tiếp...

"Chìa khóa" phát triển năng lượng xanh ở ASEAN

2913 20hq2306 anh bai nang luong xanhTrong bối cảnh lo ngại gia tăng về biến đổi khí hậu và hạn chế carbon, khu vực Đông Nam Á có một cơ hội duy nhất để thúc đẩy nền kinh tế và dẫn đầu toàn cầu bằng cách xây dựng một lưới điện tiêu thụ carbon thấp trong khu vực.

Xem tiếp...

ASEAN và Australia ký MoU về Sáng kiến vì tương lai ASEAN

ttxvn aseanViệc ký kết MoU về Sáng kiến vì t​ương lai ASEAN sẽ tạo điều kiện cho các hoạt động hợp tác phát triển linh hoạt và theo nhu cầu giữa ASEAN và Australia bằng cách cung cấp khuôn khổ tổng thể.

Xem tiếp...

Các nước ASEAN tăng cường hợp tác nội khối về năng lượng xanh

6d92c77be97c5abc87b4a5c6d7d44eb5Các nước ASEAN có thể kết hợp các nguồn năng lượng mặt trời rộng lớn với khả năng sản xuất tiên tiến để lưu trữ năng lượng pin và xe điện.

Xem tiếp...

Diễn đàn ASEAN - Nhật Bản lần thứ 37: Thúc đẩy trao đổi thương mại, đầu tư

dai su vu ho asean 1862022Diễn đàn ASEAN - Nhật Bản cấp Trưởng Quan chức cao cấp (SOM) thường niên lần thứ 37 đã được tổ chức ngày 20/6/2022. Đại sứ Vũ Hồ, Quyền Trưởng SOM ASEAN Việt Nam, cùng Trưởng SOM các nước ASEAN và Nhật Bản dự Diễn đàn.

Xem tiếp...

ASEAN-Ấn Độ đề cao chủ nghĩa đa phương và hợp tác khu vực trước 'những cơn gió ngược địa chính trị'

2905 India ASEAN conclaveTrong môi trường khu vực và thế giới nhiều biến động, Ấn Độ và ASEAN đều nhấn mạnh vai trò của chủ nghĩa đa phương và luật pháp quốc tế để giải quyết các thách thức toàn cầu.

Xem tiếp...

Kinh tế Đông Nam Á đối mặt với cú sốc kép: Lạm phát trong nước và suy thoái ở Mỹ

crawl 20220617080004482Các quốc gia ASEAN cần làm gì khi nền kinh tế vừa phục hồi sau hai năm đại dịch COVID đã phải đối mặt với hai tai ương cùng lúc, bao gồm nguy cơ suy thoái kinh tế ở Mỹ và lạm phát trong nước tăng nhanh.

Xem tiếp...

ASEAN và Ấn Độ tương đồng về tầm nhìn Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương

2 asean va an do tuong dong ve tam nhin an do duong thai binh duongCả ASEAN và Ấn Độ đều ưu tiên củng cố phát triển mối quan hệ này, coi đây là một trong những nền tảng để đẩy mạnh phục hồi, tranh thủ thêm nguồn lực và duy trì quan hệ cân bằng, để thực hiện các chiến lược của mình.

Xem tiếp...

Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN sau năm 2025: Chọn lựa hướng đi cho tương lai

940fac94c205d0b8efaf69d41d56ccd9Nhóm đặc trách cao cấp (HLTF) về Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN sau năm 2025 bắt đầu đi vào hoạt động. HLTF đã họp nhóm lần đầu tiên vào đầu tháng 4/2022.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388604
Go to top