Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

“Trái ngọt” xuất khẩu hàng hóa từ Hiệp định CPTPP

Hinh13 15 01 2024Sau 5 năm thực thi, Hiệp định CPTPP đã mang lại kết quả tích cực cho hoạt động xuất khẩu, các doanh nghiệp trong nước đã khai thác có hiệu quả cơ hội từ CPTPP.

Xem tiếp...

Hàng Việt chuẩn bị tương lai khi không còn 'một mình một chợ' ở CPTPP

det may da giay covid 19Hơn 3 năm qua, hàng Việt Nam được đánh giá tận dụng tốt Hiệp định CPTPP, tuy nhiên lợi thế về thuế quan có thể mất đi khi các nước trong khu vực hay Trung Quốc tham gia FTA với CPTPP. Do vậy, các doanh nghiệp Việt cần phải chuẩn bị những điều kiện để gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Xem tiếp...

Tận dụng “đòn bẩy” CPTPP, gia tăng xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ

cptpp320221027173920Ngày 27/10, Tạp chí Công Thương tổ chức Tọa đàm trực tuyến: Tận dụng “đòn bẩy” CPTPP, gia tăng xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ.

Xem tiếp...

Nhìn lại CPTPP sau 4 năm

da giay viet namNhững khó khăn kinh tế ngày càng tăng, do những vấn đề từ lạm phát tăng đến căng thẳng địa chính trị, tiếp tục đặt ra những thách thức kinh tế cho các nước trên toàn thế giới khi phục hồi từ đại dịch.

Xem tiếp...

Vượt thách thức quy tắc xuất xứ để tận dụng tốt CPTPP

qtxx cptppTrải qua gần 4 năm thực thi, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã trở thành động lực quan trọng giúp XK hàng hóa vào các nước thành viên CPTPP thu về kết quả ấn tượng. Tuy nhiên, đáp ứng quy tắc xuất xứ vẫn là một trong những thách thức nổi cộm mà hàng Việt cần vượt qua để có thêm nhiều “qủa ngọt” từ CPTPP thời gian tới.

Xem tiếp...

CPTPP xem xét việc gia nhập của Anh, cam kết hỗ trợ phục hồi kinh tế toàn cầu

cptpp2Sau cuộc họp của ủy ban Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương CPTPP, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore Gan Kim Yong hôm qua (8/10) thông báo Malaysia đã hoàn tất quá trình phê chuẩn chính thức hiệp định, từ đó chào đón nước này với tư cách là một thành viên của khối.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp bắt nhịp nhanh với các điều kiện CPTPP

cptppKể từ khi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực đối với Việt Nam từ tháng 1/2019, Việt Nam đã chứng kiến tăng trưởng nhảy vọt của hàng hóa xuất khẩu Việt Nam sang các nước thành viên CPTPP, đặc biệt khu vực châu Mỹ như Canada, Mexico, Peru… Theo các chuyên gia, doanh nghiệp đã thể hiện khả năng thích ứng, bắt nhịp nhanh với các điều kiện CPTPP mang lại.

Xem tiếp...

Tận dụng tốt cơ hội từ CPTPP

cptppTheo nhận định của giới chuyên gia, trong năm 2022, các hiệp định thương mại tự do (FTA) như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sẽ tiếp tục mở ra những ưu đãi về thuế quan, tạo động lực thu hút đầu tư để tăng năng lực sản xuất và khiến các doanh nghiệp xuất khẩu trở nên chuyên nghiệp hơn trên trường quốc tế.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt cần chủ động tận dụng FTA

hang det may xuat khauViệc tham gia sâu rộng các Hiệp định thương mại tự do (FTA) đã tạo điều kiện thuận lợi cho DN Việt mở rộng, tiếp cận thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, để tận dụng hiệu quả cơ hội từ các hiệp định, tính chủ động của DN là yếu tố quan trọng.

Xem tiếp...

Chủ động khai thác thị trường CPTPP

cptppXuất khẩu hàng hóa duy trì đà tăng trưởng tốt, 7 tháng đầu năm 2022 tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước đạt 216,35 tỷ USD, tăng 16,1% so với cùng kỳ 2021. 

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426297
Go to top