Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Doanh nghiệp Canada ưu tiên quan hệ với Việt Nam, tận dụng CPTPP

5605 mof feedbacks about moodys review for downgrading vietnamHội đồng Kinh doanh Canada – ASEAN (CABC) đánh giá Việt Nam có vai trò quan trọng trong chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Hội đồng này mới đây kêu gọi Canada nên ưu tiên mối quan hệ với Việt Nam, tận dụng hiệp định tự do CPTPP mà hai quốc gia là thành viên.

Xem tiếp...

Lý do nào khiến Anh đẩy nhanh việc gia nhập CPTPP?

ttxvnjohnsonCơ quan ra quyết định hàng đầu của CPTPP đã đồng ý bắt đầu xem xét liệu Vương quốc Anh có đáp ứng các yêu cầu để gia nhập hiệp hiệp định thương mại tự do gồm 11 thành viên này hay không?

Xem tiếp...

Đài Loan mong muốn tham gia CPTPP và các tổ chức thế giới như WHO

dai loan cptpp who 9621Vào ngày 03 tháng 06 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Đài Loan Joseph Wu nhấn mạnh mong muốn tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã sửa đổi, đồng thời nỗ lực kêu gọi các nền dân chủ hiếu khách ủng hộ nỗ lực của mình trong việc gia nhập các tổ chức thế giới như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Xem tiếp...

Anh hoan nghênh các nước CPTPP xem xét đơn xin gia nhập của nước này

ttxvncptpp anh 3.6.21Bộ trưởng Anh cho biết việc trở thành thành viên của CPTTP là một cơ hội rất lớn với Anh, giúp chuyển trọng tâm kinh tế của Anh ra khỏi châu Âu, hướng tới các khu vực đang phát triển nhanh.

Xem tiếp...

Các nước thành viên CPTPP nhất trí mời Anh gia nhập

anh 16226084549941697496605Các nước CPTPP cho rằng việc Anh bắt đầu quá trình gia nhập hiệp định sẽ truyền đi tín hiệu mạnh mẽ tới các đối tác thương mại về cam kết của các nước thành viên CPTPP.

Xem tiếp...

Một số nền kinh tế xin gia nhập CPTPP sẽ được xem xét tại phiên họp Hội đồng dự kiến đầu tháng 6

img 8719Phiên họp xem xét khởi động tiến trình đàm phán gia nhập Hiệp định CPTPP của Vương quốc Anh sau khi nước này chính thức nộp đơn xin gia nhập vào ngày 1/2/2021...

Xem tiếp...

Lý do để ủng hộ - và phản đối – việc Mỹ tham gia CPTPP

viJNe6Fov5QoKyuEyMPMNhững lời bàn tán về việc Mỹ tái gia nhập thỏa thuận thương mại Thái Bình Dương đang ngày càng tăng, và Thủ tưởng New Zealand Jacinda Ardern sẽ phải cân nhắc liệu nước này có nên ủng hộ Washington quay lại. Chuyên gia Sam Sachdeva cho rằng, việc này sẽ gặp không ít khó khăn.

Xem tiếp...

FDI từ CPTPP chưa giúp hình thành chuỗi cung ứng mới

hua hen ky tich moi ve thu hut dau tu nuoc ngoai1553619369Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ khối CPTPP trong 2 năm qua vẫn chưa đổ vào các lĩnh vực mà Việt Nam kỳ vọng để hình thành chuỗi cung ứng mới.

Xem tiếp...

Cách tính hàm lượng giá trị khu vực trong CPTPP

gia tri thuong hieu Vn 20.4.21Hàm lượng giá trị khu vực quy định tại Thông tư số 03/2019/TT-BCT và các Phụ lục liên quan để xác định hàng hóa có xuất xứ được tính như sau:

Xem tiếp...

Quy định về xuất xứ cộng gộp trong Hiệp định CPTPP

cong gop cptpp 20.4.21Hàng hóa được coi là có xuất xứ trong trường hợp hàng hóa được sản xuất tại lãnh thổ của một hay nhiều Nước thành viên bởi một hay nhiều nhà sản xuất, với điều kiện hàng hóa đáp ứng các quy định tại Điều 5 và các quy định khác tại Thông tư số 03/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006034380
Go to top