Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kết

ASEAN, Nhật Bản và UNDP khởi động dự án đổi mới kinh tế xanh

asean nhat ban va undp khoi dong du an doi moi kinh te xanh giai quyet cac thach thuc va thuc day tien bo trong cac linh vuc xanh 66433813a2050Ngày 14/5/ 2024 tại Jakarta, Dự án Đổi mới kinh tế xanh ASEAN đã được Phó Tổng thư ký ASEAN chính thức khởi động cùng với Đại sứ Nhật Bản tại ASEAN và Đại diện thường trú của UNDP tại Indonesia.

Xem tiếp...

“Trái ngọt” xuất khẩu hàng hóa từ Hiệp định CPTPP

Hinh13 15 01 2024Sau 5 năm thực thi, Hiệp định CPTPP đã mang lại kết quả tích cực cho hoạt động xuất khẩu, các doanh nghiệp trong nước đã khai thác có hiệu quả cơ hội từ CPTPP.

Xem tiếp...

17 năm Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới: Tăng trưởng kinh tế nhờ hội nhập

wtoSau 17 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Việt Nam đã ghi dấu ấn về tăng trưởng kinh tế dựa trên các thành quả của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Những thành tựu có được là động lực mạnh mẽ để Việt Nam tiếp tục phát triển, trở thành quốc gia cạnh tranh và hiện đại.

Xem tiếp...

Cải thiện năng lực nội tại, tận dụng cơ hội từ UKVFTA

toa dam ukvftaDù ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng thương mại song phương Việt Nam- Vương quốc Anh luôn tăng trưởng ở mức 2 con số. Đây là minh chứng rõ nhất về lợi ích mà Hiệp định UKVFTA mang lại.

Xem tiếp...

Báo cáo ảnh hưởng của Hiệp định RCEP tới định hình chuỗi cung ứng ở VN

rcep chuoi cung ung vietnamCác nghiên cứu chỉ ra rằng Việt Nam sẽ được hưởng lợi nhiều từ RCEP; nghiên cứu của WB năm 2022 dự báo GDP của Việt nam sẽ tăng thêm khoảng 4,9% và xuất khẩu tăng ở mức 11,4% tới năm 2030.

Xem tiếp...

Đánh giá 2 năm thực thi Hiệp định EVFTA tại Việt Nam từ góc nhìn doanh nghiệp

evftaSau hơn 2 năm thực thi, Hiệp định EVFTA đã góp một phần quan trọng, làm giảm nhẹ các tác động bất lợi và thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và EU.

Xem tiếp...

Đại sứ Phạm Quang Vinh: ASEAN cần 3 chuyển đổi lớn để không tụt hậu

ASEAN40 01Đại sứ Phạm Quang Vinh - nguyên Thứ trưởng Ngoại giao, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam (2007-2014) - nhận định, để không bị tụt hậu, ASEAN cần thực hiện 3 chuyển đổi lớn là chuyển đối số, chuyển đổi xanh và chuyển đổi sạch.

Xem tiếp...

Tình hình hợp tác ASEAN và sự tham gia của Việt Nam

thu tuong nguyen xuan phuc kiem tra cong tac chuan bi cap cao aseanViệt Nam chính thức gia nhập ASEAN đã tích cực phối hợp cùng các nước thành viên đóng góp vào việc xây dựng những định hướng, quyết sách quan trọng của ASEAN, góp phần định hình đường lối phát triển và thành công của khối.

Xem tiếp...

Triển vọng kinh tế khu vực ASEAN + 3: 5 điểm quan trọng đáng lưu tâm

asean 3Văn phòng Nghiên cứu kinh tế vĩ mô ASEAN+3 (AMRO) vừa đưa ra bình luận về triển vọng kinh tế khu vực ASEAN+3.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản của Việt Nam vào EU: Triển vọng và thách thức từ EVFTA

xk nong sanKim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang các nước Liên minh châu Âu (EU) đã khởi sắc rõ rệt sau khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) chính thức có hiệu lực vào ngày 01/8/2020. Bài viết đánh giá những cơ hội và thách thức của xuất khẩu nông sản vào EU khi tham gia EVFTA và đưa ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh xuất khẩu, tận dụng cơ hội do EVFTA mang lại.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007533377
Go to top