Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Việt Nam

ADB: Việt Nam có thể thực hiện được mục tiêu kép vừa ngăn chặn đại dịch vừa tăng trưởng kinh tế trong năm 2021

ADB du bao tang truong 11621Mặc dù vậy, sự xuất hiện của làn sóng lây nhiễm COVID-19 lần thứ tư đã đặt ra câu hỏi liệu đà phục hồi vững chắc của Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động nhất khu vực Đông Nam Á, có bị ảnh hưởng tiêu cực hay không.

Xem tiếp...

Tạp chí Hoa Kỳ: Vì sao hậu quả đợt bùng dịch tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác lại tệ hơn sự cố kênh đào Suez?

hau qua covid 11621Dịch Covid-19 bùng phát tại khu vực Đông Nam Á đã làm ngưng trệ hoạt động sản xuất của loạt các nhà máy, buộc họ phải giảm công suất. Đặc biệt khi các tỉnh Bắc Giang, Hải Dương và Bắc Ninh của Việt Nam còn có rất nhiều khu công nghiệp với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp...

Financial Times: Chuyên gia chỉ ra 5 đòn bẩy phục hồi kinh tế Việt Nam và Đông Nam Á giữa đại dịch Covid-19

photo1623242938363 1623242938507791916690Theo hai chuyên gia Oliver Tonby và Kaushik Das thuộc McKinsey, các thị trường ASEAN mới nổi như Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng Covid-19 ở thế bất lợi. Đại dịch đã làm gia tăng thách thức vốn đã tiềm tàng tại các quốc gia Đông Nam Á này.

Xem tiếp...

“Không để ai bị bỏ lại phía sau”: TP HCM mở gói hỗ trợ lần 2

goi ho tro lan 2 tphcm 7621Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong mới đây đã cho biết, TP sẽ triển khai gói hỗ trợ thứ 2 cho doanh nghiệp và người lao động bị mất việc làm trên địa bàn TP HCM.

Xem tiếp...

COVID-19 tác động như thế nào tới việc thực hiện các FTA thế hệ mới?

nh chu.p Man hinh 2021 05 30 luc 22.13.38Những diễn biến bất thuờng của đại dịch COVID-19 một lần nữa làm dấy lên những lo ngại về việc thực thi các FTA một cách hiệu quả.

Xem tiếp...

Việt Nam đang nghiên cứu, đánh giá về hộ chiếu vaccine

VN ho chieu vaccine 28.5.21Đến nay, Việt Nam đã đàm phán thành công với một số đối tác như Astra Zeneca, Pfizer, BioNTech, Covax Facility để cung cấp vaccine cho Việt Nam.

Xem tiếp...

Liên ngành “bắt tay” gỡ khó xuất khẩu nông sản

nongsan jpg5pg UIQZVới những diến biến phức tạp của dịch Covid-19, dự báo thời gian tới XK nông, lâm, thủy sản sang các thị trường đình đám như Trung Quốc, Hoa Kỳ, EU tiếp tục đối mặt không ít khó khăn. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) sẽ phối hợp các bộ, ngành liên quan thành lập Tổ công tác liên ngành kịp thời tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ nông sản.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tăng cao trong dịch: Nỗ lực tăng trưởng từ nhiều ngành hàng

xk2Kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng đồng đều ở tất cả ngành hàng quan trọng và nhiều DN đã biết tận dụng cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu tại nhiều thị trường lớn.

Xem tiếp...

Chính phủ ban hành gói 115.000 tỷ gia hạn các khoản thuế và tiền thuê đất gỡ khó do COVID-19

goi cuu tro 6.5.21Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn cho biết, năm ngoái có gói hỗ trợ 62.000 tỷ, vừa qua Chính phủ giao cho Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội tổng kết lại, với Nghị định 52 vừa ban hành, việc gia hạn các khoản thuế và tiền thuê đất là gói 115.000 tỷ, Chính phủ đã ký ban hành.

Xem tiếp...

Bloomberg: Việt Nam lọt top 15 nền kinh tế có khả năng phục hồi tốt nhất hậu Covid

Vietnam top phuc hoi covid 28.4.21Nhờ khả năng phòng chống dịch kết hợp với tốc độ tiêm vaccine Covid-19 nhanh nhất châu Á, Singapore trở thành nước dẫn đầu Bảng xếp hạng Khả năng phục hồi Hậu Covid-19 vừa công bố của Bloomberg. Vị trí này trước đó thuộc về New Zealand. 

Xem tiếp...

Trang 1 trong 13 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006034721
Go to top