Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCPTPPPhân tích đánh giá tác động

Lý do để ủng hộ - và phản đối – việc Mỹ tham gia CPTPP

viJNe6Fov5QoKyuEyMPMNhững lời bàn tán về việc Mỹ tái gia nhập thỏa thuận thương mại Thái Bình Dương đang ngày càng tăng, và Thủ tưởng New Zealand Jacinda Ardern sẽ phải cân nhắc liệu nước này có nên ủng hộ Washington quay lại. Chuyên gia Sam Sachdeva cho rằng, việc này sẽ gặp không ít khó khăn.

Xem tiếp...

Cách tính hàm lượng giá trị khu vực trong CPTPP

gia tri thuong hieu Vn 20.4.21Hàm lượng giá trị khu vực quy định tại Thông tư số 03/2019/TT-BCT và các Phụ lục liên quan để xác định hàng hóa có xuất xứ được tính như sau:

Xem tiếp...

Quy định về xuất xứ cộng gộp trong Hiệp định CPTPP

cong gop cptpp 20.4.21Hàng hóa được coi là có xuất xứ trong trường hợp hàng hóa được sản xuất tại lãnh thổ của một hay nhiều Nước thành viên bởi một hay nhiều nhà sản xuất, với điều kiện hàng hóa đáp ứng các quy định tại Điều 5 và các quy định khác tại Thông tư số 03/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Xem tiếp...

Thương mại Canada-Vương quốc Anh: Canada triển khai tham vấn cộng đồng về Đàm phán Thương mại với Vương quốc Anh

Cptpp1904Chính phủ Canada đã tiến hành một cuộc tham vấn cộng đồng liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại sắp tới với Vương quốc Anh (UK). Các bên có liên quan đang được yêu cầu đưa ra bình luận về tất cả các vấn đề liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại song phương của Canada với Vương quốc Anh và/hoặc các cuộc đàm phán hướng tới tư cách thành viên tiềm năng của Vương quốc Anh trong Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem tiếp...

Hiệp định CPTPP tác động tích cực đến xuất khẩu hàng Việt

ty le noi dia hoa 16.4.21Sau 2 năm có hiệu lực, Hiệp định CPTPP được đánh giá đã tác động tích cực tới xuất khẩu hàng Việt, đồng thời giúp Việt Nam có cơ hội cơ cấu lại thị trường xuất nhập khẩu theo hướng cân bằng hơn.

Xem tiếp...

"Có thể nói ít hiệp định nào vất vả như CPTPP trong thực thi

v3 7628Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI đánh giá CPTPP là hiệp định thương mại có tiêu chuẩn cao, việc thực thi hiệp định khá vất vả...

Xem tiếp...

Hơn 45% doanh nghiệp không biết về ưu đãi thuế quan trong CPTPP

van3338 38cptpp 2353Theo khảo sát của Trung tâm WTO, lý do lớn nhất khiến doanh nghiệp chưa tận dụng ưu đãi thuế quan của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) là do không biết đến sự tồn tại của những ưu đãi thuế quan này.

Xem tiếp...

Cựu bộ trưởng thương mại Trung Quốc: Trung Quốc 'cần' hiệp định thương mại như CPTPP để thúc đẩy cải cách trong nước

TQ hiep dinh CPTPP 16.3.21Trung Quốc đã có ‘thiên thời địa lợi’ để bắt đầu đàm phán gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), nhưng nước này sẽ cần thực hiện thêm một ‘bước nhảy’ để có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong CPTPP, một cựu Bộ trưởng cấp cao của nước này nhận định.

Xem tiếp...

Chiến lược châu Á - Thái Bình Dương của Australia bị đe dọa bởi việc Anh gia nhập CPTPP

2021 02 26T052624Z 2037499932 RC250M9NT480 RTRMADP 3 AUSTRALIA POLITICS 400x267Chính phủ Morrison của Australia đã hoan nghênh việc Vương quốc Anh tham gia Hiệp định Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Nhưng việc ủng hộ Anh gia nhập CPTPP có nguy cơ làm xói mòn những kết quả tích cực mà Australia đạt được về ngoại giao trong hơn nửa thế kỷ qua.

Xem tiếp...

Nước Anh toàn cầu đang hình thành từ bước đi CPTPP

2911 cptppNước Anh toàn cầu đã trở nên hiện thực khi Chính phủ Anh đã hướng ra Thái Bình Dương với những dấu hiệu tiến bộ về thương mại. Ngày 01/2, Vương quốc Anh chính thức nộp đơn gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Động thái này đánh dấu một sự thay đổi lớn trong chính sách đối ngoại của Anh, thay vì tập trung chủ yếu vào châu Âu, nước Anh đang hướng tới việc tương tác với thế giới rộng lớn một lần nữa.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007426283
Go to top