Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Doanh Nghiệp

Đã gia hạn 121 ngàn tỷ đồng tiền thuế đất

thuedatVới giải pháp hỗ trợ gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất năm 2021, đến thời điểm 31/12/2021 phần lớn các doanh nghiệp được gia hạn đã thanh toán xong tiền thuế đang được gia hạn. Trong những ngày đầu năm 2022, nhiều doanh nghiệp thuộc diện được giảm thuế 30% và các hộ kinh doanh được miễn thuế 6 tháng cuối năm 2021 đã làm  xong thủ tục kê khai để được thụ hưởng chính sách này…

Xem tiếp...

Gói 350.000 tỷ đồng: Doanh nghiệp nuôi kỳ vọng hồi phục giữa 'bão' COVID-19

vn tang truong kteDoanh nghiệp đặt kỳ vọng vào chương trình phục hồi kinh tế - xã hội gần 350.000 tỷ đồng, thực hiện trong năm 2022 - 2023 mà Chính phủ trình, được Quốc hội thông qua.

Xem tiếp...

Tái khởi động đầu tư kinh doanh trong và sau đại dịch Covid 19 – Một số lưu ý pháp lý cho doanh nghiệp

caicachthecheĐại dịch nào rồi cũng qua đi. Môi trường và cơ hội kinh doanh sẽ ngày càng tốt hơn, rộng lớn hơn. Nhằm góp phần nhỏ bé cùng doanh nghiệp chuẩn bị tâm, thế và lực trong tái khởi động đầu tư kinh doanh trong và sau đại dịch Covid 19, bài viết này đề cập một số lưu ý về pháp lý cho doanh nghiệp trong gia nhập chuỗi sản xuất, chuỗi cung ứng toàn cầu

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi giải quyết tranh chấp hợp đồng do Covid-19

1850 Hop dongDo ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giãn cách xã hội kéo dài đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) trong đó có vấn đề DN đối mặt với nhiều rủi ro về pháp lý, tài chính, bị phạt hợp đồng… Phương thức giải quyết tranh chấp hiệu quả nhất với DN là đàm phán, thương lượng hợp đồng với các đối tác, tránh những xung đột giải quyết bằng pháp lý khi các bên đều bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần "trợ thở" và hỗ trợ "mềm"

43243213 1597264665586Đại dịch được dự báo còn kéo dài dai dẳng, điều doanh nghiệp kỳ vọng là được "trợ thở" như hỗ trợ về chi phí vật chất và hỗ trợ "mềm" như đơn giản hoá thủ tục, rút ngắn thời gian...

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt và hành trình giữ vững chuỗi cung ứng trong dịch COVID-19

1312detmayChủ động, linh hoạt ứng phó với từng diễn biến của dịch bệnh, duy trì mối liên kết chặt chẽ với người lao động, tính toán tăng tính tự chủ, đặc biệt là nguồn cung nguyên liệu… là các giải pháp căn cơ mà nhiều doanh nghiệp đã thực hiện để đảm bảo chuỗi cung ứng, vượt qua khó khăn trong dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp ưu tiên điều gì trong thời kỳ "bình thường mới"?

dn binhthuongmoiTheo khảo sát, bên cạnh việc ủng hộ Chính phủ đẩy mạnh tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, các doanh nghiệp còn mong muốn Chính phủ hỗ trợ lãi suất, kiểm soát lạm phát và ổn định vĩ mô.

Xem tiếp...

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp: Tăng kênh dẫn vốn, khơi thông dòng tiền

CSTKNgoài tiếp cận tín dụng tại hệ thống ngân hàng, các doanh nghiệp có thể tăng cường kênh dẫn vốn từ thị trường tài chính như chứng khoán và trái phiếu doanh nghiệp để khơi thông dòng tiền.

Xem tiếp...

Lo lỡ cơ hội phục hồi, doanh nghiệp tha thiết muốn đối thoại

co hoi phuc hoiCác doanh nghiệp đòi hỏi thay đổi cách làm, cách phối hợp trong xây dựng và thực thi chính sách.

Xem tiếp...

Tiếp sức cho doanh nghiệp phục hồi hậu đại dịch Covid-19

6jl 1Trong cuộc chiến chống Covid-19 đã có nhiều DN kiệt sức. Tuy nhiên, để thích ứng an toàn, sống chung với dịch và phục hồi sau dịch, cộng đồng DN kỳ vọng các chính sách hỗ trợ cần “mạnh tay”, đồng bộ và thống nhất để tạo sức bật giúp DN vượt khó khăn, tiếp tục trụ vững trên thương trường.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 15 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006284157
Go to top