Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Settop 9633 1605483845Theo các nhà sản xuất Malaysia, phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở nước này có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Trung Quốc khi RCEP được thông qua, nhưng họ cho biết, các công ty địa phương vẫn được hưởng lợi thông qua hoạt động chuyển giao công nghệ và doanh số bán hàng tăng cao.

Xem tiếp...

rcep 25621Hiệp định thương mại tự do (FTA) tạo ra cả người thắng và người thua, và sự hình thành của Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) cũng không phải là ngoại lệ. RCEP là một hiệp định khu vực nhằm tự do hóa thương mại và đầu tư, đồng thời tăng cường hợp tác kinh tế trong các nền kinh tế châu Á - Thái Bình Dương.

Xem tiếp...

rcep khong chi co nhung dieu ky dieu 4.5.21Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu và khu vực, RCEP đánh dấu mốc quan trọng trong tiến trình hội nhập kinh tế của Việt Nam và ASEAN, mang lại các lợi ích cả trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

Xem tiếp...

det may hiep dinh fta 8.4.21Với những điều kiện về quy tắc xuất xứ được đánh giá là đơn giản, dễ thực thi hơn, Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được nhận định sẽ mang lại lợi thế lớn cho nhiều ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam, tiêu biểu như dệt may, nông - thủy sản.

Xem tiếp...

C6Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực được coi là trái ngọt của hơn 8 năm đàm phán, mà trong đó, các nước thành viên ASEAN có vai trò trung tâm, cùng với các đối tác quan trọng Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Australia và New Zealand.

Xem tiếp...

C9.1Để nâng cao hiệu quả thực thi RCEP, nhóm nghiên cứu của CIEM đề xuất các kiến nghị về cải cách thể chế trong trung và dài hạn tại Việt Nam có gắn với tăng cường mức độ tự chủ của nền kinh tế.

Xem tiếp...

C2Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) là hiệp định tự do thương mại lớn được kí kết vào ngày 15/11/2020 bởi 15 quốc gia châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Úc, Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Xem tiếp...

xk 1608718933Việc ký kết hiệp định lớn giúp hàng hóa của chúng ta có khả năng xuất khẩu sang nước khác, dịch vụ vươn ra được thị trường thế giới, nhưng thị trường Việt Nam cũng sẽ phải đón nhận hàng hóa từ nước ngoài, nên chúng ta phải có mức độ mở cửa thị trường tương đối.

Xem tiếp...

S1Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) không giúp Việt Nam có thêm thị trường mới nhưng sẽ mở ra cơ hội thuận lợi, điều kiện “dễ thơ” hơn để DN gia tăng xuất khẩu.

Xem tiếp...

C1Sau 8 năm đàm phán, Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã được 15 nước ký kết vào ngày 15/11.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 3 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006067663
Go to top