Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

rcepƯớc tính, "những cú hích" năng suất đã có thể tăng thu nhập thực tế thêm 5% dự kiến vào năm 2035 ở các nền kinh tế như Thái Lan, Việt Nam và Malaysia...

Xem tiếp...

rcepHiệp định RCEP là một thỏa thuận lịch sử quy tụ 15 quốc gia châu Á - Thái Bình Dương, tạo ra gần một phần ba nền kinh tế toàn cầu với hơn 2,2 tỷ dân.

Xem tiếp...

rcepHiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đang trở thành hiệp định thương mại tự do hiện có lớn nhất thế giới xét về quy mô kinh tế.

Xem tiếp...

sảuiengSau khi Hiệp định RCEP có hiệu lực vào tháng 1, hàng hóa các nước ASEAN đã tận dụng gói tạo thuận lợi thương mại tự do lớn nhất thế giới.

Xem tiếp...

recpNgày 13/7, Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Hiệp định RCEP theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Xem tiếp...

recpCho dù hoàn toàn có ý định hay không, chính sách thương mại của Úc đang bao hàm yếu tố tự thân vốn hạn chế lợi ích lâu dài của đất nước. Canberra nhiệt tình chào đón các thỏa thuận có tiềm năng rõ ràng hướng đến mục đích đa dạng hóa thương mại để hạn chế sự phụ thuộc vào Trung Quốc. Cụ thể như Hiệp định Thương mại Tự do Úc - Anh (FTA) được ký kết vào tháng 12 năm 2021 và Hiệp định Hợp tác Kinh tế và Thương mại Úc - Ấn Độ được ký vào tháng 4 năm 2022. Hơn nữa, hiệp định quan trọng nhất sẽ thấy rõ được ​​Úc hội nhập chặt chẽ hơn trong hệ thống thương mại khu vực Đông Á dù cho Trung Quốc cố thủ hơn để trở thành trọng tâm của khu vực.

Xem tiếp...

RCEP Xuat Khau Gao THiệp định RCEP được đánh giá sẽ mang lại lợi ích cho nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như gạo, cà phê, trái cây, thủy sản...

Xem tiếp...

rcepChuyên gia cho rằng sự linh hoạt và thị trường đa dạng của hiệp định RCEP sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp Việt Nam nếu biết cách tận dụng.

Xem tiếp...

eb18e2a24796d03b6db8ccda4ac4c20aThương mại tự do nâng cao năng suất và tạo ra của cải. Với Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) gồm 15 thành viên đã có hiệu lực vào đầu năm 2022, khu vực thương mại tự do lớn nhất thế giới ra đời sẽ mang lại sự chắc chắn cao về thương mại và đầu tư đa quốc gia mở, công bằng, bao trùm và dựa trên quy tắc cho tất cả các bên ký kết.

Xem tiếp...

rcepNgày 01/01/2022 đánh dấu Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), thỏa thuận tự do thương mại lớn nhất thế giới, chính thức có hiệu lực.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 5 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006420311
Go to top