Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEAN

Cách nào để hàng Việt chinh phục thị trường ASEAN hiệu quả hơn?

vn aseanLà đối tác thương mại đứng thứ tư trên thế giới về quy mô, thị trường ASEAN còn nhiều tiềm năng với hàng Việt Nam. Để tiếp tục khai thác thị trường này, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ nhu cầu riêng biệt của từng nước, có chiến lược sản phẩm tốt tăng tính cạnh tranh.

Xem tiếp...

Lưu ý mới đối với doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm tươi sống sang Indonesia

indonesia thuc pham tuoiBộ Nông nghiệp Indonesia vừa có thông báo yêu cầu các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thực phẩm tươi sống (Fresh Food of Plant Origin-FFPO) bổ sung thêm một số thông tin khi tiến hành thực hiện khai báo Thông báo trước (Prior Notice) đối với các lô hàng xuất khẩu vào nước này với hiệu lực thực hiện từ 10/05/2022.

Xem tiếp...

Indonesia yêu cầu các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thực phẩm tươi sống bổ sung thông tin khai báo

indo thuc pham tuoiViệc nắm rõ thủ tục, quy định xuất khẩu, hiểu được tập quán thương mại và các thông tin thị trường Indonesia sẽ là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp Việt Nam có thể làm ăn kinh doanh lâu dài.

Xem tiếp...

Indonesia thay đổi chính sách kiểm dịch xuất khẩu thủy sản, doanh nghiệp Việt cần chú ý điều gì?

catra 16346411907101341190404Bộ NN&PTNT vừa nhận được thông báo về việc ban hành mẫu Giấy chứng nhận mới cấp cho lô hàng thủy sản xuất khẩu vào Indonesia bổ sung yêu cầu chứng nhận an toàn dịch bệnh thủy sản dựa trên kết quả lấy mẫu và xét nghiệm bệnh theo OIE.

Xem tiếp...

Tận dụng các FTA thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Singapore

hong dien 14102021Việt Nam và Singapore cần tận dụng lợi thế từ các Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà hai nước đã tham gia như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) nhằm thúc đẩy doanh nghiệp hai nước hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Xem tiếp...

ASEAN là thị trường gần gũi và tiềm năng của Việt Nam

0110 17293469 101Khu vực thị trường ASEAN luôn là một thị trường tiềm năng đối với hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam với địa lý gần gũi cũng như có quy mô dân số lớn, kinh tế phát triển nhanh. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ thị trường này để có thể tận dụng hết các lợi thế sẵn có.

Xem tiếp...

Tăng sức cạnh tranh cho hàng Việt tại khu vực ASEAN

suc canh tranh hang viet aseanCục Phòng vệ thương mại khuyến nghị doanh nghiệp cần trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật cũng như chuẩn bị nguồn lực để đối phó với nguy cơ bị kiện từ các thị trường xuất khẩu; trong đó có ASEAN.

Xem tiếp...

Tăng cường hợp tác giữa ASEAN và đối tác cải thiện dòng chảy thương mại, đầu tư

2223 ASEAN Trung Quoc1Trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 53, ngày 13/9, các Hội nghị tham vấn cấp Bộ trưởng Kinh tế giữa ASEAN và các nước đối tác Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy sỹ, Cộng Ba đã lần lượt diễn ra theo hình thức trực tuyến. Tại các hội nghị này, Bộ trưởng các nước ASEAN và đối tác đều nhấn mạnh tăng cường hợp tác, thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Xem tiếp...

Hải quan chấp nhận chứng từ bản scan C/O Thái Lan và Malaysia

HCM2DT62687585Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, để tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan đã quyết định chấp nhận bản scan C/O Thái Lan và Malaysia.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang ASEAN: Cần chiến lược tiếp cận mới

4147 aseanDù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và thị trường ASEAN vẫn tiếp tục tăng. Các chuyên gia cho rằng, còn nhiều dư địa xuất khẩu sang thị trường này. Tuy nhiên, cần có chiến lược tiếp cận mới để tận dụng hiệu quả các Hiệp định thương mại tự do (FTA).

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

007276671
Go to top