Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEAN

Gạo Việt Nam bị cạnh tranh ở thị trường Philippines

lua 1623470326 6955 1623470823Philippines đang và sẽ nhập nhiều gạo giá rẻ từ Ấn Độ để đa dạng nguồn hàng khi gạo Ấn Độ rẻ hơn hàng Việt 100 USD một tấn.

Xem tiếp...

Philippines quyết định giảm thuế đối với gạo và thịt lợn nhập khẩu

ttxvngaoPhilippines giảm thuế nhập khẩu ưu đãi (MFN) đối với gạo xuống còn 35% từ 40% khi giao dịch mua trong hạn ngạch và từ 50% đối với khối lượng ngoài hạn ngạch trong một năm.

Xem tiếp...

Cơ hội để hàng hóa của Việt Nam thâm nhập thị trường Singapore

singapore supermarketKhi xuất khẩu hàng vào Singapore, ngoài phục vụ người tiêu dùng bản địa, các doanh nghiệp Việt Nam còn có cơ hội tiếp cận những đối tác, người mua, khách hàng quốc tế tại nước này.

Xem tiếp...

Quy định chứng nhận bắt buộc đối với gạch men nhập khẩu vào Philippines

gach men 2403Thương vụ Việt Nam tại Philippines cho hay, Cục Tiêu chuẩn, Bộ Công thương Philippines (PLP) thực thi quy định chứng nhận bắt buộc đối với gạch men từ ngày 25/2/2021.

Xem tiếp...

Thị trường nào nhập 1 tỷ USD gạo Việt

C6Philippines là thị trường nhập khẩu lớn nhất lúa gạo từ Việt Nam trong năm 2020, với sản lượng trên 2,2 triệu tấn, trị giá trên 1 tỷ USD, giá mua gạo bình quân là 476 USD/tấn

Xem tiếp...

Tiềm năng xuất khẩu nông sản vào thị trường Malaysia

t2dtMalaysia là thị trường khá lớn, với dân số hơn 32 triệu dân, thu nhập bình quân đầu người cao. Malaysia có chính sách thương mại thoáng, cởi mở và là một nền kinh tế có khả năng cạnh tranh cao trên thế giới. Do đó, nơi đây được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu nông sản, đặc biệt là các DN của tỉnh An Giang.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm cần quan tâm hơn tới thị trường ASEAN

xuat khau tomXuất khẩu tôm Việt Nam sang ASEAN từ đầu năm tới nay không ổn định tuy nhiên đây được coi là thị trường tiềm năng, cần được quan tâm nhiều hơn.

Xem tiếp...

Cà phê Việt Nam tràn ngập thị trường Thái Lan

C13Chiếm đại đa số trong tổng lượng cà phê nhập khẩu vào Thái Lan 9 tháng đầu năm nay, có thể nói cà phê Việt Nam đang tràn ngập ở thị trường này.

Xem tiếp...

Nông sản, thực phẩm Việt rộng cửa vào Singapore và Malaysia

152237 gioi thieu co hoi hop tac thuong mai voi thi truong singapore va malaysiaHiện Việt Nam đang là nhà cung cấp lớn nhất các mặt hàng cho thị trường Malaysia như: gạo, cà phê, thủy sản, dệt may, da giày, đồ gỗ...

Xem tiếp...

Myanmar công bố danh mục hàng hoá yêu cầu giấy phép nhập khẩu

C7Các mặt hàng yêu cầu cần có giấy phép nhập khẩu bao gồm động vật sống, thịt, cá, dầu ăn, rau quả, lâm sản, nước giải khát, nhiên liệu khoáng, hoá chất, dược phẩm, ô tô, máy móc.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006034709
Go to top