Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

AmCham sẽ thúc đẩy thương mại-đầu tư Hoa Kỳ tại Việt Nam

rockhold and sitkoff 1AmCham sẽ tập trung giảm bớt các rào cản thương mại và xây dựng môi trường kinh doanh tiêu chuẩn cao, minh bạch và ổn định ở Việt Nam.

Xem tiếp...

Nắm bắt cơ hội, đẩy mạnh khai thác thị trường Hoa Kỳ

thepduungluchoaphatxuatkhau172104117amVượt qua những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, Hoa Kỳ vẫn duy trì vị thế là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Hàng hóa Việt Nam vẫn còn nhiều dư địa xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ đầy tiềm năng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau, quả sang Hoa Kỳ: Kiên trì tiếp cận thị trường

xk rau qua hoa kyXuất khẩu (XK) rau, quả sang thị trường Hoa Kỳ đã có đà phục hồi tốt từ đầu năm 2021 đến nay. Việc tiếp cận thành công thị trường cao cấp này giúp nâng vị thế của rau, quả Việt.

Xem tiếp...

Tăng thị phần, tôm Việt vẫn bị cạnh tranh khốc liệt tại Hoa Kỳ

xk tom hoa kyThị phần tôm Việt Nam trong tổng nhập khẩu tôm của Hoa Kỳ 7 tháng đầu năm nay đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, tôm Việt được dự báo sẽ ngày càng phải chịu áp lực cạnh tranh mạnh hơn với Ấn Độ và Ecuador tại thị trường này.

Xem tiếp...

Quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam và Hoa Kỳ: Một số vấn đề cần lưu ý

1002 21.9 Hoa KYKể từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ và chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao (ngày 12/7/1995), đến nay, quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đã chuyển đổi thành công từ đối đầu sang đối tác và trở thành đối tác toàn diện từ chính trị - ngoại giao, kinh tế, giáo dục, khoa học và công nghệ, đến quốc phòng - an ninh. Nhờ đó, hợp tác kinh tế nói chung, hợp tác thương mại nói riêng của 2 nước đã có những bước phát triển ấn tượng.

Xem tiếp...

Cảnh báo nguy cơ nhiều sản phẩm bị kiện phòng vệ thương mại tại thị trường Hoa Kỳ

xk nong san rdggTheo danh sách cảnh báo sớm của Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương, hiện có nhiều mặt hàng, sản phẩm Việt Nam xuất khẩu tiếp tục có nguy cơ bị nhiều thị trường nước ngoài, đặc biệt là Hoa Kỳ áp dụng biện pháp chống lẩn tránh, gian lận xuất xứ, chuyển tải bất hợp pháp hoặc biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM).

Xem tiếp...

Cơ quan Đại diện thương mại Hoa Kỳ: Hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam không bị áp thuế

tong cong ty may viet tien 26 15930536505601508770497Cơ quan Đại diện thương mại Hoa Kỳ (USTR) chính thức không ban hành biện pháp hạn chế thương mại nào đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, sau khi kết thúc điều tra theo mục 301 đối với các vấn đề liên quan đến việc định giá thấp tiền tệ.

Xem tiếp...

Mỹ có thể dừng nhập khẩu thủy sản nếu đối tác vi phạm Đạo luật bảo vệ động vật có vú dưới biển

hoa ky danh bat dong vatXuất khẩu thủy sản sang Mỹ trong 4 tháng đầu năm tăng trưởng khả quan. Tuy nhiên ngành khai thác thủy sản thực hiện tốt Đạo luật bảo vệ động vật có vú dưới biển của Mỹ bởi nếu vi phạm Đạo luật, quốc gia này có thể dừng nhập khẩu thủy sản, đại diện Tổng cục Thủy sản cho biết.

Xem tiếp...

Túi nhựa Việt Nam xuất sang Mỹ tiếp tục chịu thuế chống bán phá giá 76,11%

tui nhua viet nam xuat sang my tiep tuc chiu thue chong ban pha gia 76111624964188Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đề nghị gia hạn áp dụng biện pháp chống bán phá giá túi nhựa với mức áp thuế từ 76,11% đến 122,88%, thuế cho sản phẩm nhập khẩu từ Việt Nam là 76,11%.

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ: Lạc quan tăng trưởng

xk hang viet hau covid 25621Tính đến nay tất cả 50 bang của Hoa Kỳ đã mở cửa trở lại dù ở các mức độ khác nhau, các nhà máy sản xuất hoạt động bình thường trở lại, nhiều siêu thị lớn của các hãng bán lẻ không còn hạn chế khách hàng, du lịch và bãi biển mở cửa đón khách… Đây là những tín hiệu thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa về nhu cầu tiêu thụ và lượng nhập khẩu hàng hóa của Hoa Kỳ từ nay đến cuối năm 2021.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006284145
Go to top