Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Doanh nghiệp xoay xở xuất hàng đi Mỹ giữa đại dịch COVID-19

xk sang My 15621Bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang các nước, đặc biệt là Mỹ, vẫn tăng mạnh cả về lượng lẫn giá trị trong những tháng gần đây.

Xem tiếp...

Thị phần tôm Việt Nam tại Mỹ có thể tăng lên nhờ làn sóng COVID-19 mới tại Ấn Độ?

xuat khau tom 11621Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nhận định Việt Nam sẽ có cơ hội nhiều hơn tại Mỹ khi Ấn Độ- nguồn cung lớn nhất tại thị trường này đang gặp khó khăn về sản xuất do dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Xuất khẩu xoài sang Hoa Kỳ: Giải pháp nào cho mục tiêu chiếm 1% thị phần?

1054 xoai cat hoa lYcSau hơn 2 năm Việt Nam được phép xuất khẩu trái xoài sang thị trường Hoa Kỳ, lượng xoài tươi nhập khẩu từ Việt Nam mới chiếm 0,1% tổng lượng xoài tươi nhập khẩu của nước này.

Xem tiếp...

Mỹ nhập khẩu nhiều nhất mặt hàng này vì người dân ngày càng ăn nhiều, thuỷ sản Việt Nam sẽ bán chạy?

xuat khau thuy san sang hoa ky 1622047968188617518790Theo dự báo của Cục Xuất nhập khẩu, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam trong các tháng tới sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan nhờ nhu cầu từ Hoa Kỳ và EU tăng. Đặc biệt là tại Mỹ, trong đại dịch Covid-19, người dân nước này lại có xu hướng tăng sử dụng các sản phẩm từ thuỷ sản so với trước khi có dịch.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt đăng ký sáng chế ở Mỹ

10 chot 10 1621518301747861251416Dù chi phí để đăng ký bảo hộ sáng chế ở nước ngoài không hề nhỏ nhưng các doanh nghiệp vẫn chấp nhận chi vì hiệu quả thu được về lâu dài

Xem tiếp...

Mỹ chuyển hướng tìm kiếm sản phẩm nội thất của Việt Nam

dogo5Trang Furniture Today của Mỹ ngày 17/5 đã đăng bài bình luận về việc Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu đồ nội thất nhiều nhất sang Mỹ trong năm 2020.

Xem tiếp...

Dệt may có thể giành thêm thị phần của Trung Quốc tại Mỹ

detmay1504Việt Nam nổi lên là lựa chọn hàng đầu của các công ty thời trang Mỹ để thay thế một phần nguồn hàng từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Nhu cầu cá tra Việt Nam tại Mỹ tăng cao nhưng xu hướng giá vẫn phụ thuộc vào Trung Quốc

ca tra My4 8.4.21Undercurrent News dẫn lời một số nguồn tin cho biết nhu cầu đối với cá tra nuôi Việt Nam tăng cao trong hai tháng 2 và 3 năm nay, giá cá thu mua tại ao theo đó cũng tăng lên. Tuy nhiên, nhu cầu hiện vẫn thấp hơn so với mức bình thường hàng năm, chủ yếu là do sức mua hạn chế của Trung Quốc - thị trường nhập khẩu cá tra lớn nhất của Việt Nam.

Xem tiếp...

Căng thẳng cước tàu biển đi Mỹ

tsHãng tàu ưu tiên cho hàng khô vì giá cước có lợi hơn khiến nhiều doanh nghiệp thuỷ sản hiện không biết “bơi” làm sao và hàng hoá không thể xuất khẩu.

Xem tiếp...

Vượt rào cản thương mại trong xuất khẩu nông sản sang thị trường Mỹ: Nghiên cứu trường hợp của Thái Lan

kiem 2903Việc tìm hiểu kinh nghiệm quốc tế về khả năng vượt rào xuất khẩu nông sản trong bối cảnh bảo hộ thương mại sẽ góp phần rút ra các bài học có giá trị tham khảo cho Việt Nam. Với góc độ một nghiên cứu hẹp về kinh nghiệm của Thái Lan trong phát triển bền vững xuất khẩu hàng nông sản dưới tác động của bảo hộ thương mại, bài viết đã góp phần quan trọng hệ thống kiến thức và hiểu biết về các loại hình bảo hộ thương mại, về thực trạng xuất khẩu nông sản tại Thái Lan, thực trạng các rào cản thương mại và nghiên cứu điển hình mặt hàng tôm xuất khẩu. 

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006034377
Go to top