Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Cảnh báo đối với quy định sửa đổi của Hoa Kỳ về tính dễ cháy của sản phẩm dệt may

det mayThực hiện nghĩa vụ minh bạch hóa theo Hiệp định về hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT) của Tổ chức thương mại thế giới (WTO), ngày 15/9/2022, Ủy ban An toàn Sản phẩm tiêu dùng (Ủy ban hoặc CPSC) Hoa Kỳ đã gửi thông báo mã G/TBT/N/USA/242/Rev.1 về việc nước này dự định sẽ sửa đổi, bổ sung Tiêu chuẩn về tính dễ cháy của sản phẩm dệt may bao gồm các sản phẩm như găng tay, quần áo các loại… cho các nước Thành viên WTO đóng góp ý kiến

Xem tiếp...

Vì sao xuất khẩu trái cây vào Mỹ có những ‘bàn thua’?

trai cayMột nhà xuất khẩu trái cây hàng đầu của Việt Nam nhìn nhận có không ít “bàn thua” sau quá trình đàm phán để xuất trái cây chính ngạch vào thị trường Mỹ. Trong đó, đáng chú ý là kim ngạch khiêm tốn, công nghệ bảo quản dài ngày còn hạn chế, không tương xứng khi phải đánh đổi một số loại trái cây khác từ Mỹ đang "tràn ngập" tại Việt Nam…

Xem tiếp...

Gỗ dán Việt Nam gặp khó khi vào Mỹ

go dan viet nam gap kho khi xuat khau vao thi truong my anh tran dungCác sản phẩm gỗ của Việt Nam luôn là nhóm mặt hàng tăng trưởng xuất khẩu hàng đầu, nhưng cũng thường xuyên đứng trước nguy cơ bị các quốc gia nhập khẩu điều tra phòng vệ thương mại (PVTM).

Xem tiếp...

Sức cầu thị trường Mỹ suy giảm: Doanh nghiệp xuất khẩu ứng phó

tt myĐể ứng phó trước biến động của thị trường Mỹ, doanh nghiệp xuất khẩu đang chủ động cân đối sản xuất sẽ phải linh hoạt chuyển hướng sang một số thị trường khác.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản sang Hoa Kỳ: Thích ứng quy định mới

db0a492db8982c9ceca4d5929c793c91Dư địa xuất khẩu nông sản sang thị trường Hoa Kỳ rất lớn, tuy nhiên, các doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm rõ các tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Xem tiếp...

Xu hướng tiêu dùng của người Mỹ ra sao?

vna potal nuoc my dau dau voi gia ca thuc pham tang vot stand 20220418154150Những đánh giá trái ngược từ các nhà bán lẻ phần lớn là do người Mỹ đang chịu những ảnh hưởng từ biến động về kinh tế với những mức độ khác nhau, tùy thuộc vào thu nhập của họ.

Xem tiếp...

Cách nào gia tăng kim ngạch xuất khẩu nông lâm sản tại thị trường Hoa Kỳ?

38a248fd887cff29fea0cf12e0fad6a1Dư địa mở rộng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tại thị trường Hoa Kỳ rất lớn, doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị và nắm rõ các tiêu chuẩn phía bạn yêu cầu.

Xem tiếp...

Dư địa lớn cho xuất khẩu nông thủy sản sang thị trường Hoa Kỳ

xk nong thuy sanMặc dù Việt Nam được coi là 1 trong 10 đối tác thương mại lớn nhất của Hoa Kỳ, tuy nhiên tổng giá trị xuất khẩu nông lâm thủy sản chỉ chiếm khoảng 1 - 2% giá trị nhập khẩu nông sản của Hoa Kỳ. Dư địa xuất khẩu sang thị trường này còn rất lớn, vấn đề quan trọng là chúng ta có khả năng đáp ứng được hay không.

Xem tiếp...

Kinh nghiệm để đưa nông sản Việt đi sâu vào thị trường Hoa Kỳ

nong san hoa kyThị trường Hoa Kỳ có tiêu chuẩn cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải làm ăn lâu dài, bài bản, đặt cam kết chất lượng lên hàng đầu.

Xem tiếp...

AmCham sẽ thúc đẩy thương mại-đầu tư Hoa Kỳ tại Việt Nam

rockhold and sitkoff 1AmCham sẽ tập trung giảm bớt các rào cản thương mại và xây dựng môi trường kinh doanh tiêu chuẩn cao, minh bạch và ổn định ở Việt Nam.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

007276615
Go to top