Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Xuất khẩu nông sản sang Hoa Kỳ: Thích ứng quy định mới

db0a492db8982c9ceca4d5929c793c91Dư địa xuất khẩu nông sản sang thị trường Hoa Kỳ rất lớn, tuy nhiên, các doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm rõ các tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Xem tiếp...

Xu hướng tiêu dùng của người Mỹ ra sao?

vna potal nuoc my dau dau voi gia ca thuc pham tang vot stand 20220418154150Những đánh giá trái ngược từ các nhà bán lẻ phần lớn là do người Mỹ đang chịu những ảnh hưởng từ biến động về kinh tế với những mức độ khác nhau, tùy thuộc vào thu nhập của họ.

Xem tiếp...

Cách nào gia tăng kim ngạch xuất khẩu nông lâm sản tại thị trường Hoa Kỳ?

38a248fd887cff29fea0cf12e0fad6a1Dư địa mở rộng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tại thị trường Hoa Kỳ rất lớn, doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị và nắm rõ các tiêu chuẩn phía bạn yêu cầu.

Xem tiếp...

Dư địa lớn cho xuất khẩu nông thủy sản sang thị trường Hoa Kỳ

xk nong thuy sanMặc dù Việt Nam được coi là 1 trong 10 đối tác thương mại lớn nhất của Hoa Kỳ, tuy nhiên tổng giá trị xuất khẩu nông lâm thủy sản chỉ chiếm khoảng 1 - 2% giá trị nhập khẩu nông sản của Hoa Kỳ. Dư địa xuất khẩu sang thị trường này còn rất lớn, vấn đề quan trọng là chúng ta có khả năng đáp ứng được hay không.

Xem tiếp...

Kinh nghiệm để đưa nông sản Việt đi sâu vào thị trường Hoa Kỳ

nong san hoa kyThị trường Hoa Kỳ có tiêu chuẩn cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải làm ăn lâu dài, bài bản, đặt cam kết chất lượng lên hàng đầu.

Xem tiếp...

AmCham sẽ thúc đẩy thương mại-đầu tư Hoa Kỳ tại Việt Nam

rockhold and sitkoff 1AmCham sẽ tập trung giảm bớt các rào cản thương mại và xây dựng môi trường kinh doanh tiêu chuẩn cao, minh bạch và ổn định ở Việt Nam.

Xem tiếp...

Nắm bắt cơ hội, đẩy mạnh khai thác thị trường Hoa Kỳ

thepduungluchoaphatxuatkhau172104117amVượt qua những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, Hoa Kỳ vẫn duy trì vị thế là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Hàng hóa Việt Nam vẫn còn nhiều dư địa xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ đầy tiềm năng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau, quả sang Hoa Kỳ: Kiên trì tiếp cận thị trường

xk rau qua hoa kyXuất khẩu (XK) rau, quả sang thị trường Hoa Kỳ đã có đà phục hồi tốt từ đầu năm 2021 đến nay. Việc tiếp cận thành công thị trường cao cấp này giúp nâng vị thế của rau, quả Việt.

Xem tiếp...

Tăng thị phần, tôm Việt vẫn bị cạnh tranh khốc liệt tại Hoa Kỳ

xk tom hoa kyThị phần tôm Việt Nam trong tổng nhập khẩu tôm của Hoa Kỳ 7 tháng đầu năm nay đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, tôm Việt được dự báo sẽ ngày càng phải chịu áp lực cạnh tranh mạnh hơn với Ấn Độ và Ecuador tại thị trường này.

Xem tiếp...

Quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam và Hoa Kỳ: Một số vấn đề cần lưu ý

1002 21.9 Hoa KYKể từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ và chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao (ngày 12/7/1995), đến nay, quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đã chuyển đổi thành công từ đối đầu sang đối tác và trở thành đối tác toàn diện từ chính trị - ngoại giao, kinh tế, giáo dục, khoa học và công nghệ, đến quốc phòng - an ninh. Nhờ đó, hợp tác kinh tế nói chung, hợp tác thương mại nói riêng của 2 nước đã có những bước phát triển ấn tượng.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006388603
Go to top