Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Cơ hội xuất khẩu đồ gỗ nội thất sang thị trường Hàn Quốc rất lớn

Xuat Khau Do Go 21621Kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Hàn Quốc tăng 7% so với cùng kỳ năm 2020. Dư địa xuất khẩu sang Hàn Quốc vẫn rất lớn.

Xem tiếp...

Châu Âu mở cửa, cơ hội cho nông sản Việt Nam

3 3Bước sang quý II/2021, khi dịch COVID-19 không quá căng thẳng như trước đó, Châu Âu (EU) dần nới lỏng các biện pháp phòng dịch, mở cửa thông thương thuận tiện hơn. Nền kinh tế các quốc gia thuộc EU khởi sắc là một trong những nhân tố hỗ trợ hàng hóa Việt Nam (đặc biệt là nông, thủy sản) xuất khẩu (XK) sang thị trường này bật tăng trở lại.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang EU tăng trưởng tích cực

xuat khau go 17621Trong 4 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ tới thị trường EU đạt 250,4 triệu USD, tăng 32,6% so với cùng kỳ năm 2020. Đáng chú ý, hầu hết các mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ xuất khẩu tới thị trường EU đều có kim ngạch tăng, trừ mặt hàng cửa gỗ.

Xem tiếp...

EU hạn chế nhập khẩu một số đồ nhựa dùng một lần

12onghutnhuaCác nước thành viên phải đảm bảo rằng, một số sản phẩm nhựa sử dụng một lần không còn được đưa vào thị trường EU từ 3/7/2021...

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang EU giảm mạnh 5 tháng qua

ca tra eu 15621Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản (Vasep) cho biết, tính đến nửa đầu tháng 5/2021, tổng giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường EU đạt 39,4 triệu USD, giảm 26,2% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xoay xở xuất hàng đi Mỹ giữa đại dịch COVID-19

xk sang My 15621Bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang các nước, đặc biệt là Mỹ, vẫn tăng mạnh cả về lượng lẫn giá trị trong những tháng gần đây.

Xem tiếp...

Gạo Việt Nam bị cạnh tranh ở thị trường Philippines

lua 1623470326 6955 1623470823Philippines đang và sẽ nhập nhiều gạo giá rẻ từ Ấn Độ để đa dạng nguồn hàng khi gạo Ấn Độ rẻ hơn hàng Việt 100 USD một tấn.

Xem tiếp...

Cảng Trạm Giang (Trung Quốc) tạm ngừng nhập khẩu thực phẩm đông lạnh

Cang Tram GiangNgày 11/6, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có công văn gửi các cơ sở chế biến thủy sản xuất khẩu sang Trung Quốc; Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP); các Trung tâm Chất lượng nông lâm và thủy sản vùng về việc cảng Trạm Giang, Trung Quốc tạm ngừng nhập khẩu thực phẩm đông lạnh.

Xem tiếp...

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

vai thieu thanh ha 5573Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Phấn đấu tháo gỡ "thẻ vàng" EC trong năm nay

khai thac hai san 11621Ngoài thay đổi hạ tầng, việc đào tạo, nâng cao năng lực cho người lao động cũng là mấu chốt để có thể tháo gỡ "thẻ vàng".

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006034387
Go to top