Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Cách gia nhập thị trường Nhật Bản thông qua thương mại điện tử

japan reitNhật Bản là quốc gia Châu Á phát triển nhất và mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các công ty Thương mại điện tử muốn tham gia thị trường.

Xem tiếp...

Thúc đẩy xuất khẩu nông sản, 'chiều' thị trường EU thế nào cho đúng?

xk nong san euHiệp định EVFTA tạo ra cơ hội lớn cho nông sản Việt. Tuy nhiên, tận dụng đúng cách những lợi ích từ FTA này vẫn còn là bài toán ngành nông nghiệp cần lời giải.

Xem tiếp...

Trung Quốc mở cửa lại cho trái thanh long, Bộ Công Thương liên tục cảnh báo an toàn

78ff271986274dde683c4136d9715eccTrung Quốc đã mở cửa trở lại cho trái thanh long sớm hơn dự kiến (4 tuần kể từ 29/12/2021) tại cửa khẩu Lào Cai là tin vui cho xuất khẩu nông sản. Tuy nhiên, Bộ Công Thương lưu ý cần đảm bảo an toàn phòng dịch cho sản xuất, vận chuyển và xuất khẩu thanh long để tránh tình trạng phía bạn có thể tiếp tục cấm nhập khẩu nếu phát hiện có virus Sars Covi2 trên sản phẩm.

Xem tiếp...

ECOWAS cấm vận kinh tế với Mali và các lưu ý với doanh nghiệp Việt

ttxvnhat tieuDoanh nghiệp cần bám sát tình hình chính trị tại Mali, trao đổi kỹ với đối tác, nhất là khâu thanh toán, vận chuyển hàng qua biên giới với Mali trong bối cảnh ECOWAS áp dụng lệnh trừng phạt Mali.

Xem tiếp...

Tiếp tục tổ chức các hoạt động ngoại giao để tháo gỡ khó khăn cho xuất khẩu hàng hóa

20220110234440 28cua khau1Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các địa phương biên giới giáp Trung Quốc, các Bộ ngành tiếp tục tổ chức các hoạt động ngoại giao tương ứng với cơ quan chức năng của Trung Quốc (trao đổi trực tiếp, điện đàm, gửi công thư, công hàm…) để tạo điều kiện, thống nhất thời gian mở cửa; tăng thời gian làm việc tại khu vực cửa khẩu; mở lại một số cửa khẩu đã đóng để tháo gỡ khó khăn cho xuất khẩu hàng hóa

Xem tiếp...

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Hungary ưa chuộng

a81cb3e54b12bb2dfe2cb2693d66a12dViệt Nam đã vươn lên dẫn đầu các nước trong khu vực Đông Nam Á xuất khẩu sang Hungary với kim ngạch đạt trên 1 tỷ USD trong năm 2020. Trong năm 2021, Việt Nam vẫn duy trì được vị trí này.

Xem tiếp...

Xuất nông sản sang Trung Quốc bằng đường biển cũng 'tắc'

nongsantqMột số doanh nghiệp Việt cho biết đã được bạn hàng phía Trung Quốc thông báo tạm ngưng nhập bằng đường biển từ nay đến khi có quyết định mới.

Xem tiếp...

Nắm rõ thị hiếu, thói quen tiêu dùng để chinh phục thị trường Mỹ La tinh

thitruongmylatinhVề lâu dài muốn xuất khẩu hiệu quả sang thị trường Mỹ Latinh, doanh nghiệp phải nắm rõ thị hiếu, thói quen tiêu dùng và đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản sang thị trường Đức – lực đẩy từ Hiệp định EVFTA

duc ERTNTrong những năm qua, Đức luôn là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong 11 tháng năm 2021, Đức là thị trường xuất khẩu nông sản lớn nhất của Việt Nam trong khối EU với kim ngạch đạt 641,15 triệu USD, tăng mạnh 24,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Xem tiếp...

AmCham sẽ thúc đẩy thương mại-đầu tư Hoa Kỳ tại Việt Nam

rockhold and sitkoff 1AmCham sẽ tập trung giảm bớt các rào cản thương mại và xây dựng môi trường kinh doanh tiêu chuẩn cao, minh bạch và ổn định ở Việt Nam.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006284145
Go to top