Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khác

Cơ hội xuất khẩu đồ gỗ nội thất sang thị trường Hàn Quốc rất lớn

Xuat Khau Do Go 21621Kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Hàn Quốc tăng 7% so với cùng kỳ năm 2020. Dư địa xuất khẩu sang Hàn Quốc vẫn rất lớn.

Xem tiếp...

Hàng nội thất của Việt Nam bị áp thuế cao: Áp lực với nhà bán lẻ Canada

xuat khau lam san 25321Tờ Globe and Mail vừa đăng bài viết đề cập đến tình trạng một số sản phẩm nội thất tại Canada đang được bán với “giá trên trời”.

Xem tiếp...

Vải thiều vào Singapore: Cửa ngõ ra thế giới

5712 Ynh vYi 2021Singapore là một thị trường rất nhỏ với quy mô dân số chưa đến 6 triệu dân, nhưng lại có truyền thống tiêu thụ trái vải cao và ổn định. Đây chính là cơ hội để vải thiều Việt Nam thâm nhập sâu vào thị trường Singapore từ đó, có thể vươn sang thị trường mới trên thế giới.

Xem tiếp...

Nông sản, thực phẩm: Mặt hàng xuất khẩu “đinh” của Việt Nam sang Ba Lan

xk ba lan 28.5.21Với chất lượng tốt, lợi thế về mặt thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam- EU, một số mặt hàng nông sản, thực phẩm của Việt Nam đang áp đảo đối thủ cạnh tranh trên thị trường Ba Lan.

Xem tiếp...

Tiềm năng xuất khẩu hàng nông sản chế biến của Việt Nam sang Australia

nong san che bien Vn sang uc 4.5.21Nếu tận dụng được tốt các cơ hội, quốc gia lớn nhất khu vực châu Đại Dương sẽ là một thị trường xuất khẩu đầy tiềm năng dành cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang Hàn Quốc: Tận dụng hiệu quả C/O ưu đãi

c o hq 28.4.21Những năm gần đây, Hàn Quốc liên tục là một trong những thị trường dẫn đầu về tỷ lệ hàng hóa xuất khẩu có sử dụng giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) ưu đãi. Năm 2020, tỷ lệ này đạt 52% với kim ngạch hàng hóa xuất khẩu được cấp C/O gần 10 tỷ USD.

Xem tiếp...

Brazil miễn thuế nhập khẩu ngô và đậu tương đến hết năm 2021

184853 185120 trung quoc xac nhan mua them nong san myChính phủ Brazil sẽ tạm ngừng áp thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm ngô, đậu tương, bột mỳ và dầu đậu nành từ nay cho đến hết ngày 31/12.

Xem tiếp...

Algeria tiếp tục cấm nhập khẩu 13 loại trái cây, doanh nghiệp Việt Nam không bị ảnh hưởng

nho 25421Thương vụ Việt Nam tại Algeria cho biết, Bộ Thương mại Algeria vừa thông báo cho Bộ Tài chính nước này về việc cập nhật danh sách các loại trái cây tạm ngừng nhập khẩu vào Algeria trong thời gian thu hoạch.

Xem tiếp...

Thị phần trái xoài, ổi và măng cụt Việt Nam tại Nga tăng mạnh

xoai viet namThị trường Nga còn nhiều dư địa để các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam khai thác, bởi sản xuất rau quả của Nga vẫn còn hạn chế, đồng thời do điều kiện khí hậu nên Nga không sản xuất được các loại rau quả vùng nhiệt đới. Trong khi đó, nhu cầu tiêu thụ rau và trái cây của người dân Nga ngày càng tăng cao.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội thất sang Úc

0458 xay dungThông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc, hiện nay, thị trường xây dựng và vật liệu xây dựng tại Úc đang bùng nổ. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, sản phẩm nội thất, ngoại thất, trang trí sân vườn sang Úc.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006034594
Go to top