Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khác

Lưu ý với nông sản Việt Nam xuất khẩu sang Australia

vn australiaThương vụ Việt Nam tại Australia tiếp tục đề nghị các DN tuân thủ đầy đủ các điều kiện nhập khẩu để tránh phát sinh thêm thời gian trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Xem tiếp...

Lưu ý doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm công nghiệp sang Anh

xuat nhap khau anhMặc dù nhãn hiệu UKCA (nhãn hiệu chứng nhận hợp chuẩn theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh) được nước này xây dựng lại nhằm thay thế cho nhãn hiệu CE của Liên minh châu Âu (EU) đã có hiệu lực từ ngày 1/1/2021 nhưng để doanh nghiệp có thời gian điều chỉnh theo các yêu cầu mới, phía Anh vẫn chấp nhận sử dụng nhãn hiệu CE trong thời gian chuyển đổi.

Xem tiếp...

Nhãn sinh thái Bắc Âu và những yêu cầu mới đối với sản phẩm dệt may

nhan sinh thaiNhãn sinh thái thiên nga Bắc Âu là nhãn sinh thái chính thức của tất cả các nước Bắc Âu: Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch và Phần Lan. Cơ quan nhãn sinh thái Bắc Âu nỗ lực trong việc giảm tác động môi trường từ sản xuất và tiêu dùng, đồng thời giúp người tiêu dùng và người mua dễ dàng lựa chọn hàng hóa và dịch vụ tốt nhất cho môi trường. Trung bình, mỗi người dân Bắc Âu mua 13–16 kg hàng dệt may mới mỗi năm. Các yêu cầu mới đối với thiết kế sản phẩm tập trung vào chất lượng, tuổi thọ và lệnh cấm bán phá giá quần áo dư thừa.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gia vị sang Trung đông, châu Phi: Doanh nghiệp thiếu thông tin thị trường

xuat khau gia viTrung đông, châu Phi với nhu cầu lớn, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm không quá khắt khe là thị trường tiềm năng cho Việt Nam xuất khẩu gia vị.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản sang Thụy Sĩ: Vượt qua trở ngại

nong san thuy siTuy không nằm trong nhóm sản phẩm được bảo hộ mạnh của Thụy Sĩ, song để tăng thị phần tại thị trường này đòi hỏi nông sản Việt phải vượt qua nhiều điểm "khó".

Xem tiếp...

Những điều cần biết về thị trường Đan Mạch

xuat khau dan machĐan Mạch là một nước công nghiệp phát triển, có nền kinh tế hiện đại, với mức sống và dịch vụ chính phủ cao. Mặc dù dân số chỉ có khoảng 5,8 triệu người, nhưng theo số liệu thống kê năm 2021, GDP Đan Mạch đạt 2496,6 tỷ DKK (tương đương 354,2 tỷ USD) và thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 65.669 USD.

Xem tiếp...

Hiệp định thương mại tự do: Cơ hội để xuất khẩu gỗ sang thị trường Australia

4032 goNhu cầu thị trường lớn và lợi thế từ các Hiệp định đã ký kết với thị trường Australia, xuất khẩu gỗ của Việt Nam có nhiều cơ hội đẩy mạnh tới thị trường này.

Xem tiếp...

Tương lai sáng cho ngành xuất nhập khẩu Việt Nam - Australia

hoa qua uc1Kim ngạch thương mại hai chiều giữa Australia và Việt Nam năm qua trong các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và lâm nghiệp tăng 64%, vượt ngưỡng 4,4 tỷ đô Úc. Các sản phẩm nhập khẩu từ Australia ngày càng được người tiêu dùng Việt đón nhận tích cực.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại hàng hóa Việt sang thị trường Nhật Bản

Thuong Mai Xuat KhauViệt Nam và Nhật Bản có nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi để mở rộng hợp tác thương mại, đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm chế biến.

Xem tiếp...

Gỡ 'vướng' cho thương mại biên giới, thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Campuchia

go vuong cho thuong mai bien gioi thuc day xuat khau sang thi truong campuchiaNgày 22/6, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) sẽ phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Campuchia tổ chức Phiên tư vấn xuất khẩu sang thị trường Campuchia.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006404328
Go to top