Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Châu Âu mở cửa, cơ hội cho nông sản Việt Nam

3 3Bước sang quý II/2021, khi dịch COVID-19 không quá căng thẳng như trước đó, Châu Âu (EU) dần nới lỏng các biện pháp phòng dịch, mở cửa thông thương thuận tiện hơn. Nền kinh tế các quốc gia thuộc EU khởi sắc là một trong những nhân tố hỗ trợ hàng hóa Việt Nam (đặc biệt là nông, thủy sản) xuất khẩu (XK) sang thị trường này bật tăng trở lại.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang EU tăng trưởng tích cực

xuat khau go 17621Trong 4 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ tới thị trường EU đạt 250,4 triệu USD, tăng 32,6% so với cùng kỳ năm 2020. Đáng chú ý, hầu hết các mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ xuất khẩu tới thị trường EU đều có kim ngạch tăng, trừ mặt hàng cửa gỗ.

Xem tiếp...

EU hạn chế nhập khẩu một số đồ nhựa dùng một lần

12onghutnhuaCác nước thành viên phải đảm bảo rằng, một số sản phẩm nhựa sử dụng một lần không còn được đưa vào thị trường EU từ 3/7/2021...

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang EU giảm mạnh 5 tháng qua

ca tra eu 15621Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản (Vasep) cho biết, tính đến nửa đầu tháng 5/2021, tổng giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường EU đạt 39,4 triệu USD, giảm 26,2% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

vai thieu thanh ha 5573Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Phấn đấu tháo gỡ "thẻ vàng" EC trong năm nay

khai thac hai san 11621Ngoài thay đổi hạ tầng, việc đào tạo, nâng cao năng lực cho người lao động cũng là mấu chốt để có thể tháo gỡ "thẻ vàng".

Xem tiếp...

Dệt may, da giày vẫn... 'đuối' ở thị trường EU?

nganh det may tan dung EVFTA 8376 1622543037 860x0Những con số thống kê cho thấy ngành dệt may vẫn chưa tận dụng tốt cơ hội từ Hiệp định EVFTA, với ngành da giày thì con số tích cực hơn. Song vẫn còn những khó khăn nội tại về nguyên liệu, chuỗi sản xuất, xây dựng thương hiệu... thách thức hai ngành này ở thị trường EU.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang EU: Cần nắm bắt xu hướng tiêu dùng mới

5417 xuat khauXu hướng tiêu dùng của người châu Âu (EU) đang thay đổi, ngày càng quan tâm đến sự bền vững bao gồm: Truy xuất nguồn gốc, trách nhiệm xã hội, yếu tố bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng sạch... trong từng sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp (DN) cần đáp ứng yêu cầu này để có thể tăng trưởng xuất khẩu vào EU.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam vẫn "bình yên" khi không còn ưu đãi GSP

ba khanh ngocHầu hết các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam đều đang được hưởng thuế suất 0% trong Việt Nam - EAEU FTA. Trong khi, thuế suất GSP của những mặt hàng này dao động từ 3,75%-18,75%. Nên ngừng GSP không tác động tiêu cực đến xuất khẩu của Việt Nam...

Xem tiếp...

Đại dịch “tình cờ” thúc đẩy thị trường đồ gỗ ở châu Âu: Cơ hội cho Việt Nam

do go chau au 1 16212278389571274806144Thị trường đồ gỗ ở châu Âu tiếp tục chuyển dịch và tăng trưởng do các nhu cầu mới trong đại dịch đang là cơ hội cho nước xuất khẩu đồ gỗ vào châu Âu, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006034375
Go to top