Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Tận dụng "khoảng thời gian vàng" để hàng hóa thâm nhập thị trường EU

ttxvnnong sanViệc ký kết FTA với EU chính là lợi thế vượt trội của Việt Nam khi xuất khẩu các mặt hàng thế mạnh là nông, lâm thủy, hải sản, vào thị trường EU và có lợi thế cạnh tranh so với những đối tác khác.

Xem tiếp...

Thị trường EU rộng cửa với rau quả Việt

rau qua sachDung lượng thị trường nhập khẩu hàng rau quả chế biến của EU (Liên minh châu Âu) rất lớn, tuy nhiên, thị phần hàng rau quả chế biến của Việt Nam tại EU rất thấp, chỉ chiếm 0,2% tổng lượng nhập khẩu...

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản Việt vào thị trường Bắc Âu: Dư địa còn lớn

xk nong sanDư địa xuất khẩu nông sản sang thị trường Bắc Âu còn rất lớn, nhưng đòi hỏi những tiêu chuẩn rất cao và khắt khe. Cần chọn các nông sản thế mạnh, giá trị cao để chinh phục thị trường khó tính này.

Xem tiếp...

Kiểm soát thực phẩm biến đổi gen, chuyên gia EU khuyến nghị Việt Nam điều gì?

kiem soat thuc pham bien doi genGS. Patrick Deboyser - Trường Đại học Parma Châu Âu - cho biết, để trái cây Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Liên minh Châu Âu (EU), các doanh nghiệp Việt Nam phải tuân thủ các quy định bắt buộc của EU, trong đó có quy định về kiểm soát đối với thực phẩm biến đổi gen (GMO).

Xem tiếp...

EU cấm nhập khẩu hàng hóa sản xuất từ lao động cưỡng bức

euLiên minh châu Âu (EU) sẽ cấm nhập khẩu những sản phẩm được sản xuất từ lao động cưỡng bức, một động thái có thể gây căng thẳng hơn nữa mối quan hệ thương mại với Trung Quốc trong bối cảnh nước này bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức ở vùng Tân Cương. Giày dép, quần áo và các mặt hàng như gỗ, cá và ca cao là những sản phẩm có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi lệnh cấm, theo các nguồn tin nắm rõ về lệnh cấm này.

Xem tiếp...

EU công bố thuế nhập khẩu gạo xát là 65 Eur/tấn

xk gaoỦy ban châu Âu đã đăng công báo về thuế nhập khẩu đối với gạo xát trắng thuộc mã CN 1006 20, không phải gạo basmati xát vỏ. Quy định này có hiệu lực từ ngày 8/9/2022.

Xem tiếp...

Nắm quy định để đẩy mạnh xuất khẩu sang EU

xk euThương vụ Việt Nam tại EU khuyến nghị các doanh nghiệp cần nắm rõ thị hiếu tiêu dùng, ưu tiên xuất khẩu sản phẩm organic, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm để đẩy mạnh xuất sang thị trường này.

Xem tiếp...

EU sửa đổi quy định về giới hạn thuốc trừ sâu trên/trong thực phẩm

eu sua doiEU vừa sửa đổi Quy định 396/2005 về giá trị giới hạn thuốc trừ sâu trên/trong một số thực phẩm

Xem tiếp...

Thiếu thương hiệu: Gạo Việt đánh mất cơ hội tại thị trường EU

gaoTheo các doanh nghiệp (DN), gạo Việt Nam đoạt giải gạo ngon nhất thế giới, được người tiêu dùng thừa nhận. Tuy nhiên, khi xuất sang thị trường châu Âu (EU), gạo Việt phải “thay tên đổi họ”, không còn giữ được thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Hạn chế về thương hiệu đang khiến gạo Việt phải mang mác gạo nước ngoài, bỏ lỡ cơ hội vào thị trường lớn.

Xem tiếp...

Xuất khẩu hàng hoá sang Italia: Cảnh giác với nạn lừa đảo

ca pheTrước tình trạng lừa đảo tăng lên trong thời gian qua, Thương vụ Việt Nam tại Italia khuyến cáo doanh nghiệp cần thận trọng khi xuất khẩu hàng hoá.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

007276615
Go to top