Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung Quốc

Thúc đẩy tăng trưởng thương mại hai chiều Việt Nam – Trung Quốc

vn tqVị trí địa lý gần gũi, hàng hóa đa dạng và bổ sung cho nhau là những điều kiện giúp thương mại Việt Nam - Trung Quốc có điều kiện tăng trưởng và phát triển.

Xem tiếp...

Thách thức với xuất khẩu nông sản Việt Nam sang Trung Quốc

xk tqHiệp hội nhà mua Quốc tế (IFPPS) nhận được xác nhận hỗ trợ các công ty Trung Quốc thu mua nông sản Việt trị giá khoảng 500 triệu USD trong năm 2022.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thuỷ sản tận dụng lợi thế logistics vào thị trường Trung Quốc

xk thuy sanCác doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam tận dụng khai thác lợi thế chi phí logistics để gia tăng xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc đối mặt nhiều rào cản mới

xk tqChính sách “Zero covid” và các quy định về nhập khẩu nông sản của chính phủ Trung Quốc khiến việc xuất khẩu hàng nông sản, thực phẩm của Việt Nam sang thị trường này ngày càng khó khăn hơn.

Xem tiếp...

Trung Quốc vẫn duy trì nghiêm ngặt chính sách 'Zero Covid', kiểm tra, kiểm hóa 100% nông sản nhập khẩu

trung quoc van duy tri nghiem ngat chinh sach zero covid kiem tra kiem hoa 100 nong san nhap khauTrung Quốc đang duy trì nghiêm ngặt chính sách Zero Covid, thực hiện phun khử khuẩn và kiểm hoá 100% đối với hàng nông sản, hoa quả nhập khẩu.

Xem tiếp...

Thách thức xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc

xk trung quocNếu có lô hàng không đảm bảo quy chuẩn phía Trung Quốc đặt ra, bị cảnh báo về chất lượng, thì nỗ lực đàm phán mở cửa thị trường chính ngạch sẽ không còn nhiều ý nghĩa.

Xem tiếp...

Trung Quốc ra thông báo mới về thực phẩm lạnh nhập khẩu

xuat khau lao caiTổng cục Hải quan Trung Quốc ban hành thông báo về việc tiếp tục hoàn thiện, tối ưu hóa biện pháp phòng chống dịch tại cảng, cửa khẩu đối với thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu.

Xem tiếp...

Xuất khẩu trái cây chính ngạch sang Trung Quốc: Vượt thách thức chất lượng sản phẩm

chanh leoKinhtedothi - Việc quả chanh leo và sầu riêng được xuất khẩu chính ngạnh sang Trung Quốc đang là niềm vui lớn đối với nhiều nông dân, DN Việt Nam. Dù “cánh cửa” của thị trường đông dân nhất thế giới đã rộng mở, song thách thức về chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định.

Xem tiếp...

Nhiều giải pháp thúc đẩy thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu biên giới Việt - Trung

fb img 1640572783535 074581Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh, Cao Bằng để thông tin một số kiến nghị của phía tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) trong thúc đẩy thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu biên giới Việt - Trung.

Xem tiếp...

Chuyên gia Trung Quốc lưu ý doanh nghiệp Việt Nam 8 điểm khi xuất khẩu gỗ sang Trung Quốc

anh t10 1655118518053867639260Trung Quốc là 1 trong 5 thị trường xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ lớn nhất của Việt Nam và cũng thị trường cung cấp gỗ và sản phẩm gỗ lớn nhất của Việt Nam. Theo chuyên gia lâm nghiệp Trung Quốc, khi xuất khẩu gỗ sang thị trường này, doanh nghiệp cần chú ý 8 điểm.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

007276647
Go to top