Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Cơ chế điều chỉnh biên giới carbon của EU có thể tác động tới doanh nghiệp xuất khẩu sang Thuỵ Điển

thue carbon EUViệt Nam nằm trong top 5 quốc gia xuất khẩu nhiều nhất các sản phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất vào Thụy Điển nên có phương án giảm thiểu lượng carbon trong quá trình sản xuất để không vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn của EU...

Xem tiếp...

Châu Phi có nhu cầu nhập khẩu cao nhiều mặt hàng từ Việt Nam

chau phi co nhu cau nhap khau cao nhieu mat hang tu viet namChiều 21/7, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến thương mại sang thị trường châu Phi với chủ đề "Châu Phi - điểm đến hứa hẹn cho hoạt động xúc tiến thương mại của Việt Nam" theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Việt Nam - Bỉ: Tăng cường giao thương

5423 fdiTrong thập kỷ qua, quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Bỉ đã được cải thiện đáng kể. Điều này có được là do nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam cũng như sự mở rộng và toàn cầu hóa của một số tập đoàn của Bỉ. Ngày càng nhiều công ty Bỉ đang muốn đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là khi thực hiện Hiệp định Thương mại tự do EU - Việt Nam (EVFTA).

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang EU: Lưu ý về các chính sách thương mại mới

5857 euTừ ngày 1/7/2021, EU thực hiện một số thay đổi trong cách tính thuế giá trị gia tăng (GTGT), cập nhật và đáp ứng các quy định mới là điều kiện bắt buộc đối với doanh nghiệp Việt Nam khi đưa hàng hoá sang thị trường này.

Xem tiếp...

Nhãn Sông Mã "lên đường" sang EU

nhan sang EUNhãn Sông Mã được xuất khẩu đến các thị trường đòi hỏi chất lượng cao như EU và Anh trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Xem tiếp...

Xuất khẩu chuối sang Hàn Quốc thu về 2,3 triệu USD

chui3Việt Nam đã xuất khẩu 2,9 nghìn tấn chuối, trị giá 2,3 triệu USD sang thị trường Hàn Quốc và là quốc gia xuất khẩu chuối lớn thứ 6 tại thị trường này.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xuất khẩu cá tra rút khỏi sang EU: Chỉ là động thái nhất thời

images1404301 9720 ca tra 1626688430625444759696 0 0 500 750 crop 1626688436573634107901Đại diện VASEP cho rằng doanh nghiệp xuất khẩu cá tra rút khỏi sang EU chỉ là động thái nhất thời. Nếu cầm cự và tồn tại được qua giai đoạn này, xuất khẩu cá tra sang thị trường EU vẫn có nhiều tiềm năng và lợi thế lớn.

Xem tiếp...

Việt Nam đề nghị Trung Quốc hoàn tất thủ tục mở cửa thị trường đối với nông sản Việt

viet nam de nghi trung quoc hoan tat thu tuc de mo cua thi truong doi voi nong san vietThứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đề nghị Trung Quốc hoàn tất các thủ tục để mở cửa thị trường đối với nông sản của Việt Nam, tạo thuận lợi cho thông quan hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc

Xem tiếp...

3 tấn nhãn đầu tiên chuẩn bị xuất khẩu sang châu Âu

nhanhy2Sau khi có mẫu giám sát, ngày 15/7 doanh nghiệp thu hái và ngày 17 – 18/7 có lịch bay đưa chuyến nhãn đầu tiên sang thị trường Anh.

Xem tiếp...

Cục Bảo vệ thực vật thông tin việc hoa Đà Lạt không xuất được sang Australia

cuc bao ve thuc vatTrước thông tin Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) đột ngột cấm hoạt chất Glyphosate khiến một lượng lớn hoa của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dalat Hasfarm không thể xuất khẩu sang thị trường Australia, ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục BVTV đã thông tin chi tiết về vụ việc này.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 129 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006067649
Go to top