Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Khai phá thị trường Halal trong ASEAN

halal aseanBiến động về chuỗi cung ứng, nhu cầu tiêu dùng tại những thị trường có đông người Hồi giáo sinh sống trong khu vực ASEAN tạo cơ hội chưa từng có cho nhà xuất khẩu Việt Nam nếu nỗ lực thâm nhập, khai phá

Xem tiếp...

Bộ Năng lượng, Thương mại và Chiến lược công nghiệp Anh cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn dán nhãn UKCA

nhanhieuuckaBộ tài liệu hướng dẫn dán nhãn UKCA vừa được cung cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp kịp thời chuyển đổi, áp dụng UKCA thay cho CE trước thời hạn 1/1/2023.

Xem tiếp...

Lưu ý doanh nghiệp các quy định để gia tăng xuất khẩu sang thị trường Bắc Âu

nang tam ca phe cong nghe cao tai dak nongDoanh nghiệp cần tuân thủ quy định nhập khẩu và điều kiện bổ sung của người mua hàng. Hơn nữa, xúc tiến thương mại đúng và trúng cũng là một giải pháp tốt để thúc đẩy xuất khẩu hàng hoá.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản Việt vào thị trường Bắc Âu: Dư địa còn lớn

xk nong sanDư địa xuất khẩu nông sản sang thị trường Bắc Âu còn rất lớn, nhưng đòi hỏi những tiêu chuẩn rất cao và khắt khe. Cần chọn các nông sản thế mạnh, giá trị cao để chinh phục thị trường khó tính này.

Xem tiếp...

Thách thức với xuất khẩu nông sản Việt Nam sang Trung Quốc

xk tqHiệp hội nhà mua Quốc tế (IFPPS) nhận được xác nhận hỗ trợ các công ty Trung Quốc thu mua nông sản Việt trị giá khoảng 500 triệu USD trong năm 2022.

Xem tiếp...

Kiểm soát thực phẩm biến đổi gen, chuyên gia EU khuyến nghị Việt Nam điều gì?

kiem soat thuc pham bien doi genGS. Patrick Deboyser - Trường Đại học Parma Châu Âu - cho biết, để trái cây Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Liên minh Châu Âu (EU), các doanh nghiệp Việt Nam phải tuân thủ các quy định bắt buộc của EU, trong đó có quy định về kiểm soát đối với thực phẩm biến đổi gen (GMO).

Xem tiếp...

EU cấm nhập khẩu hàng hóa sản xuất từ lao động cưỡng bức

euLiên minh châu Âu (EU) sẽ cấm nhập khẩu những sản phẩm được sản xuất từ lao động cưỡng bức, một động thái có thể gây căng thẳng hơn nữa mối quan hệ thương mại với Trung Quốc trong bối cảnh nước này bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức ở vùng Tân Cương. Giày dép, quần áo và các mặt hàng như gỗ, cá và ca cao là những sản phẩm có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi lệnh cấm, theo các nguồn tin nắm rõ về lệnh cấm này.

Xem tiếp...

Hướng đi mới cho nông sản Việt tại thị trường UAE và khu vực Trung Đông

uaeLiên kết với các tập đoàn bán lẻ lớn của khu vực Trung Đông chính là hướng đi mới để nông sản Việt Nam thâm nhập vào thị trường 400 triệu dân với nhu cầu rất lớn, lên tới 40 - 70 tỷ USD mỗi năm.

Xem tiếp...

EU công bố thuế nhập khẩu gạo xát là 65 Eur/tấn

xk gaoỦy ban châu Âu đã đăng công báo về thuế nhập khẩu đối với gạo xát trắng thuộc mã CN 1006 20, không phải gạo basmati xát vỏ. Quy định này có hiệu lực từ ngày 8/9/2022.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường Anh: Cơ hội từ những mặt hàng thế mạnh

tt anhHiệp định UKVFTA đã có hiệu lực đầy đủ, giúp nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam được hưởng lợi từ miễn trừ thuế quan, tạo điều kiện thâm nhập sâu vào Anh.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 160 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006420276
Go to top