Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tếAnh sửa đổi quy định hạn chế một số chất độc hại trong thiết bị điện, điện tử

Anh sửa đổi quy định hạn chế một số chất độc hại trong thiết bị điện, điện tử

anh quy dinh han che chat doc hai thiet bi dtu

Vương quốc Anh đã gửi thông báo số G/TBT/N/GRB/43 đến các nước thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về dự thảo sửa đổi Quy định hạn chế một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử năm 2012 (Quy định RoHS).

Theo Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), mới đây, Vương quốc Anh gửi thông báo số G/TBT/N/GRB/43 đến các nước thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về dự thảo sửa đổi Quy định hạn chế một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử năm 2012 (Quy định RoHS).

Dự thảo nói trên sửa đổi nội dung tại các Biểu A1 và Biểu A2 của Quy định RoHS năm 2012.

Nội dung sửa đổi bao gồm: Sửa đổi danh sách các chất bị hạn chế là Bis(2-ethylhexyl) phthalate (DEHP), Butyl benzyl Phthalate (BBP), Dibutyl phthalate (DBP) và Disobutyl phthalate (DIBP) trong thiết bị y tế, dụng cụ giám sát và điều khiển.

Gia hạn miễn trừ thêm 5 năm đối với thủy ngân sử dụng trong đầu nối xoay điện dùng cho thiết bị chẩn đoán hình ảnh siêu âm tại dòng 93, Bảng 1, Biểu A2 Quy định RoHS đến ngày 30/6/2026.

Bên cạnh đó, bổ sung một số hợp chất chì và một dạng crom (bari) hóa trị sau dùng trong cung cấp kíp nổ điện và điện tử chất nổ dân dụng vào Bảng 1, Biểu A2, Quy định RoHS để tiếp tục miễn trừ khỏi danh sách các chất hạn chế tại Biểu A1 Quy định RoHS đến ngày 20/4/2026 đối với các chất nói trên.

Bộ Công Thương lưu ý các doanh nghiệp xuất khẩu hàng điện, điện tử sang Vương quốc Anh theo dõi, nắm bắt kịp thời các thay đổi.

Nguồn: Báo Hải quan

Từ khóa: thiết bị điện tử, thị trường Anh

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006240872
Go to top