Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luận

Tín hiệu tích cực cho thế giới sau bước đi mới của Trung Quốc

tq covidThay đổi mới nhất trong chiến lược kiểm soát dịch Covid-19 của Trung Quốc có thể mang đến những tín hiệu tích cực cho các doanh nghiệp quốc tế và nền kinh tế thế giới.

Xem tiếp...

Các lệnh trừng phạt Nga tác động lên kinh tế châu Âu thế nào

lệnh trừng phạtTheo báo cáo gần đây của Liên minh châu Âu (EU), các lệnh trừng phạt Nga đến nay chỉ ảnh hưởng đến một vài lĩnh vực của khối này.

Xem tiếp...

Để doanh nghiệp tận dụng các FTA thuận lợi hơn

ftaNgay sau khi các hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới được ký kết và có hiệu lực, thành phố Hà Nội đã xây dựng, triển khai thực thi các FTA. Tuy nhiên, dư địa để tận dụng hiệu quả cơ hội từ các FTA, đặc biệt các FTA thế hệ mới vẫn còn rất lớn, đòi hỏi cần có những giải pháp mạnh mẽ hơn nữa…

Xem tiếp...

EU là một trong những đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của ASEAN

asean va eu20221208204522Theo số liệu của ASEAN, năm 2021, EU là đối tác thương mại lớn thứ 3 (sau Trung Quốc và Mỹ) của ASEAN với tổng giá trị thương mại hai chiều đạt 268,9 tỷ USD.

Xem tiếp...

Đơn đặt hàng sản xuất của Mỹ từ Trung Quốc giảm 40%

đơn hàngCác nhà quản lý logistic của Mỹ đang chuẩn bị cho diễn biến bị đình trệ hàng từ Trung Quốc vào đầu tháng 01 do các chuyến tàu chở hàng bị hủy bỏ và các hãng vận tải biển tạm ngừng hoạt động,

Xem tiếp...

Chìa khóa để doanh nghiệp Việt vượt lên thách thức

dnvnThế giới đang phải đối mặt với những biến động ở mức độ chưa từng có, đâu là chìa khóa để doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt cơ hội, vượt lên thách thức.

Xem tiếp...

Chuyện hai đồng tiền và chiến lược phòng thủ

2 đồng tiềnTại một cuộc gặp gỡ giữa giới ngân hàng và các lãnh đạo doanh nghiệp mới đây, khá nhiều đại diện doanh nghiệp bày tỏ sự quan ngại trước việc tỷ giá biến động mạnh. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là: “Lạm phát trong xu hướng tăng, lãi suất tăng và đặc biệt là tỷ giá tăng, doanh nghiệp nên ứng xử như thế nào trong giai đoạn này để bảo vệ được doanh nghiệp của mình?”.

Xem tiếp...

Hài hòa tiêu chuẩn để thúc đẩy thương mại số

aseanTheo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), giữa các nước ASEAN, sử dụng internet tăng 10% có thế giúp thương mại hàng hóa tăng 3,4% và dịch vụ tăng 3,9%.

Xem tiếp...

An ninh khu vực toàn diện và trật tự tương lai châu Á

an ninh khu vuc toan dien va trat tu tuong lai chau a 20221208101622Đông Á có thể sử dụng vị thế lãnh đạo các tổ chức khu vực và đa phương năm 2023 để hướng tới xây dựng an ninh khu vực toàn diện.

Xem tiếp...

Cơ hội mới cho hợp tác thương mại giữa Việt Nam-Luxembuorg, Hà Lan và Bỉ

tiềm năngChuyến thăm chính thức Luxembourg, Hà Lan và Bỉ, dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 45 năm quan hệ ASEAN – EU của Thủ tướng Nguyễn Minh Chính sẽ mở ra cơ hội mới cho Việt Nam với 3 quốc gia khu vực châu Âu.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1212 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024400
Go to top