Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luận

Đòn giáng mới của Trung Quốc và Brazil nhằm vào đồng USD

3103 trungquocTrung Quốc và Brazil đang chuyển sang một nấc thang mới trong thương mại song phương, từ đó có thể đẩy đồng USD ra khỏi Thị trường chung Nam Mỹ (MERCOSUR).

Xem tiếp...

'Công thức' tăng trưởng của Ấn Độ và Indonesia: Khi xuất khẩu dịch vụ công nghệ tạo nên khác biệt

8d8da296cca5bed5ecf7da2b7ddae94252510f2a 6989Ấn Độ và Indonesia đều áp dụng những mô hình riêng biệt để trở nên thịnh vượng và giàu có, trong bối cảnh thế giới đầy biến động.

Xem tiếp...

Chủ nghĩa Bảo hộ Mậu dịch của Hoa Kỳ đang làm xói mòn sức hấp dẫn của nước này ở Châu Á

usViệc rút khỏi thương mại tự do của Hoa Kỳ với Châu Á đã làm suy yếu ảnh hưởng chính trị của nước này và giúp Trung Quốc chiếm thế thượng phong

Xem tiếp...

Phát triển bền vững: Cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu

global energyCơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết thế giới phải đối mặt với “cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu thực sự” đầu tiên do căng thẳng giữa Nga và Ukraine và việc hạn chế cung cấp khí đốt của Nga sau đó. Đây là cách Anh, Đức, Pháp và Mỹ đã phản ứng với cuộc khủng hoảng này.

Xem tiếp...

Ảnh hưởng của những tiến bộ công nghệ đối với Tài chính và Thương mại quốc tế

fintechNhững tiến bộ công nghệ đã có tác động đáng kể đến lĩ vực tài chính và thương mại quốc tế trong những năm gần đây. Những tiến bộ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới, giảm chi phí giao dịch và cải thiện tốc độ cũng như hiệu quả của các giao dịch tài chính.

Xem tiếp...

Chủ nghĩa “bảo hộ” của Hoa Kỳ vẫn là chìa khóa cho kinh tế Đông Á

china marketCác chính sách thương mại theo chủ nghĩa bảo hộ và việc thiếu một chương trình nghị sự kinh tế cho Đông Á và Đông Nam Á đã trở thành chủ đề trung tâm trong những lời chỉ trích về chính sách của Hoa Kỳ đối với khu vực và cách tiếp cận của họ đối với việc quản lý ‘chiến lược cạnh tranh’ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Tiến trình hội nhập kinh tế khu vực ở châu Á

bac ngaoHội nhập kinh tế khu vực đang tiến triển tốt tại châu Á, theo một báo cáo do Diễn đàn Bác Ngao về châu Á (BFA) công bố hôm 28/3.

Xem tiếp...

Nền kinh tế Nga bắt đầu cạn tiền?

kte ngaNăm ngoái, giá dầu thô và khí đốt đã tăng mạnh trong những tháng đầu tiên của cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine, qua đó mang lại cho Moscow nguồn thu khổng lồ. Tờ Wall Street Journal nói rằng giờ đây, những ngày rực rỡ đó không còn nữa và nền kinh tế Nga đang bắt đầu cạn tiền...

Xem tiếp...

Thuế tối thiểu toàn cầu: “Màng lọc” giúp Việt Nam chọn FDI tốt hay cuộc đua mới trong hút FDI?

img 6088Một số tập đoàn ở Việt Nam được ưu đãi thuế ở mức 2,75% – 5,95%, mức rất thấp so với mức thuế tối thiểu toàn cầu 15% sẽ được áp dụng vào năm 2024…

Xem tiếp...

Đông Nam Á phải mất hơn 10 năm để thay Trung Quốc làm “công xưởng thế giới”

voi chu de mot the gioi khong chac chandoan ket va hop tac de phat trien giua nhung thach thuc bfa 2023 thu hut su tham gia cua khoang 2000 dai bieu den tu hon 50 quoc gia khu vuc anh bfa websiteMột cách để giảm thiểu rủi ro cho chuỗi cung ứng là chuyển một số năng lực sản xuất sang các thị trường khác, chủ yếu là Việt Nam, Indonesia…

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1324 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007276668
Go to top