Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triển

Nhập siêu tăng vọt, cần một chiến lược kiểm soát

nhap sieu 21621Thống kê của Bộ Công Thương cho thấy, hàng loạt ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam có dấu hiệu nhập siêu nghiêm trọng.

Xem tiếp...

Hướng Đến Kinh Tế Tuần Hoàn Để Phát Triển Bền Vững

kinhtetuanhoanPhát triển kinh tế nhưng vẫn phải đảm bảo được sự phát triển bền vững, không tác động nhiều đến môi trường, xử lý triệt để những chất thải ra môi trường, đó là mô hình khép kín được gọi là kinh tế tuần hoàn.

Xem tiếp...

Hiện thực hóa khát vọng của TP HCM: Cần cơ chế phù hợp

khat vong tphcm 17621L.T.S: Làm sao để "siêu đô thị " TP HCM có bước đi đột phá, phù hợp với tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội và lợi thế cạnh tranh của mình? Trả lời câu hỏi này, Báo Người Lao Động khởi đăng loạt bài "Hiện thức hóa khát vọng của TP HCM" với những đề xuất, góp ý từ các chuyên gia uy tín.

Xem tiếp...

Dịch COVID-19 khiến xuất khẩu những tháng cuối năm vẫn khó dự đoán

covid xk1 17621Trong đợt bùng dịch lần này thì khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Bắc Ninh và Bắc Giang. Đây là hai địa phương có kim ngạch xuất khẩu rất lớn, đứng thứ 2 và thứ 8 của cả nước.

Xem tiếp...

5 tháng đầu năm, các chỉ số kinh tế của TP.HCM đều tích cực

logo cho benh thanh 16234040419421308108637Các chỉ số phát triển kinh tế TP.HCM trong 5 tháng đầu năm nay đều đạt được kết quả tích cực, nhưng từ tháng 6 trở đi TP dự báo sẽ gặp những khó khăn do dịch bệnh.

Xem tiếp...

Ba kịch bản cho kinh tế của TP Hồ Chí Minh trong năm 2021

3 kich ban phat trien tp 11621Trong khuôn khổ Hội nghị Gặp gỡ giữa lãnh đạo TP và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Viện Nghiên cứu phát triển TP Hồ Chí Minh đã đưa ra 3 kịch bản cho kinh tế TP trong năm 2021, kịch bản cao nhất, tăng trưởng trong năm 2021 có thể đạt 6,37%.

Xem tiếp...

Triển vọng kinh tế Việt Nam 2021: Vừa mừng, vừa lo

covid1Dù sự trở lại của làn sóng Covid đang ảnh hưởng đến công nghiệp sản xuất và xuất khẩu, kinh tế Việt Nam dự báo vẫn sẽ tăng trưởng nhanh một khi các hạn chế được dỡ bỏ.

Xem tiếp...

Kinh tế tuần hoàn: kinh nghiệm quốc tế và định hướng phát triển tại Việt Nam

kinh te tuan hoanHoạt động kinh tế của nhiều nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, cho đến nay vẫn chủ yếu dựa vào cách tiếp cận truyền thống của kinh tế tuyến tính. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc sử dụng tài nguyên không hiệu quả và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Việt Nam đang phát triển nền kinh tế tuần hoàn (KTTH), nhằm hợp tác với cộng đồng quốc tế trong việc giải quyết vấn đề toàn cầu này và thách thức giữa tăng trưởng kinh tế và bảo vệ môi trường. 

Xem tiếp...

Các nền kinh tế đang phát triển bị đe dọa bởi lạm phát của Mỹ

anh chinh lam phat 62018147Các nhà đầu tư yêu cầu lợi suất trái phiếu cao hơn, đặt ra thách thức tái cấp vốn cho các quốc gia mắc nợ.

Xem tiếp...

Google: Giá trị nền kinh tế số của Việt Nam sẽ tăng lên 52 tỷ USD vào năm 2025

DigitalEconomy 818x460Theo nghiên cứu của Google, giá trị nền kinh tế số của Việt Nam được dự báo sẽ tăng lên 52 tỷ USD vào năm 2025, tăng 29% so với năm 2020.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 140 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Lượt truy cập

006034684
Go to top