Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triểnChỉ số hội nhập và phát triển

Chỉ số niềm tin tiêu dùng Việt Nam giảm xuống 135,6 điểm

Tieudung4Chỉ số niềm tin tiêu dùng Việt Nam ANZ – Roy Morgan đã giảm xuống 135,6 điểm (giảm 5,3 điểm) trong tháng 12 và nhỉnh hơn mức trung bình trong năm 2014 là 133,3 điểm.

Xem tiếp...

Năng lực cạnh tranh: Đáng lo ngại

canh-tranhNgày 28-11, Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch- Đầu tư Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, và Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) phối hợp tổ chức hội thảo "Vai trò doanh nghiệp trong nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong hội nhập quốc tế".

Xem tiếp...

Chỉ số niềm tin tiêu dùng Việt Nam tiếp tục tăng cao

tangtruong2Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam đã tăng lên 140,9 (tăng 6,2 điểm) trong tháng 11 và đã cao hơn nhiều so với mức trung bình 133 điểm của năm 2014 (tính từ đâu năm).

Xem tiếp...

EIU xếp Việt Nam thứ 59 về môi trường đầu tư

Vietnam-HCM4Việt Nam đứng thứ 59 trong bảng xếp hạng uy tín về môi trường đầu tư hấp dẫn nhất thế giới của EIU.

Xem tiếp...

Môi trường kinh doanh Việt Nam kém xa Malaysia, Thái Lan

BusinessNgày 29-10, nhóm ngân hàng thế giới (gồm Ngân hàng Thế giới, Tổ chức Tài chính quốc tế - IFC, Cơ quan Bảo lãnh đầu tư đa phương - MIGA...) đã chính thức phát hành báo cáo thường niên Môi trường kinh doanh (Doing Bussiness) lần thứ 12, đo lường mức độ thuận lợi trong kinh doanh của 189 quốc gia, nền kinh tế trên toàn thế giới.

Xem tiếp...

Những điểm nhấn PCI 2013

than-trong-voi-banh-keo-trung-quoc-troi-noi-tren-thi-truongĐà Nẵng trở lại vị trí đầu bảng; Quảng Ngãi có bước tiến vượt bậc; Hà Nội tăng 18 hạng; TPHCM tăng 3 hạng và nằm trong TOP 10… là những điểm nhấn trong bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vừa được công bố.

Xem tiếp...

Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia qua lăng kính PCI

marketing-2Có thể nói năng lực cạnh tranh quốc gia là một quan tâm lớn của Chính phủ trong năm 2014. Thông điệp đầu năm của Thủ tướng Nguyễn Tân Dũng coi năng lực cạnh tranh quốc gia là điều kiện để phát triển nhanh và bền vững, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ đổi mới thể chế và cải thiện môi trường kinh doanh.

Xem tiếp...

Công bố PCI 2013: Hà Nội và TP.HCM đều thăng hạng

st ECESTheo kết quả bản báo cáo, điểm tích cực trong bảng xếp hạng PCI năm nay là các trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước đều tăng hạng, TP.HCM tăng 3 hạng, nằm trong top 10 tỉnh, TP có PCI cao nhất cả nước. Thủ đô Hà Nội tăng 18 hạng trong trong bảng chỉ số, xếp hạng 33 từ vị trí 51 của PCI 2012.

Xem tiếp...

Báo cáo Chỉ số PCI 2013

cong-ty-chung-khoan-nhan-dinh-thi-truong-ngay-155Báo cáo Chỉ số PCI 2013 là tập hợp “tiếng nói” của 8.093 doanh nghiệp dân doanh tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đồng thời, báo cáo cũng phản ánh cảm nhận của 1.609 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động tại Việt Nam, góp phần hoàn thiện bức tranh tổng thể về môi trường kinh doanh tại Việt Nam dưới góc độ một điểm đầu tư quốc tế.
 

Xem tiếp...

So sánh chỉ số PAPI và PCI: những câu hỏi còn đó

thi-truong2Cả hai chỉ số đều nhằm đánh giá hiệu quả quản lý và điều hành của cùng một đối tượng là chính quyền cấp tỉnh trong mắt một bên là người dân, một bên là doanh nghiệp dân doanh.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 2 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Lượt truy cập

007383276
Go to top