Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “TẬN DỤNG ƯU ĐÃI TỪ HIỆP ĐỊNH CPTPP THÚC ĐẨY XUẤT KHẨU MỘT SỐ MẶT HÀNG SANG THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN”

mau thuan noi bo noi cac thai lan chua xem xet de xuat tham gia hiep dinh cptppVới mong muốn cung cấp thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tận dụng tốt cơ hội tiếp cận, mở rộng thị phần tại thị trường Nhật Bản, đặc biệt là khai thác lợi thế xuất khẩu từ Hiệp định CPTPP, Trung tâm Hội nhập quốc tế TP.HCM (CIIS) hỗ trợ Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Bộ Công Thương truyền thông Hội thảo trực tuyến “Tận dụng ưu đãi từ Hiệp định CPTPP thúc đẩy xuất khẩu một số mặt hàng sang thị trường Nhật Bản”

Xem tiếp...

Ngành Nhựa Việt Nam: Cơ hội từ EVFTA

nganh nhuaLiên minh châu Âu (EU) là thị trường truyền thống đối với nhiều ngành hàng của Việt Nam, trong đó có ngành Nhựa. Đây cũng là thị trường mà doanh nghiệp Việt Nam có khả năng thâm nhập tốt, sản phẩm nhựa Việt Nam ngày càng được ưa thích, nhất là sản phẩm ống nhựa và túi nhựa; đồng thời, không bị áp thuế chống bán phá giá từ 8-30% như của các nước khác. Do đó, mặc dù Việt Nam nhập siêu nhựa từ thế giới, nhưng Việt Nam lại xuất siêu nhựa sang EU với giá trị xuất siêu tăng dần qua các năm, từ 0,19 tỷ USD năm 2016 lên 0,49 tỷ USD năm 2020.

Xem tiếp...

TRUNG TÂM HỘI NHẬP QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN “GIẢI PHÁP KINH TẾ VÀ PHÁP LÝ THÁO GỠ KHÓ KHĂN CHO DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN COVID-19”

DulichVới mong muốn giúp cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và doanh nghiệp cập nhật kịp thời những rủi ro phát sinh trong giai đoạn Covid-19 và những hệ quả sau dịch doanh nghiệp phải đối mặt nhìn từ góc độ kinh tế và pháp lý, Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức Hội nghị trực tuyến “Giải pháp kinh tế và pháp lý tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp giai đoạn Covid-19” vào sáng ngày 31 tháng 08 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

TRUNG TÂM HỘI NHẬP QUỐC TẾ TP HỒ CHÍ MINH (CIIS) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP TẬP HUẤN “VẬN DỤNG HỆ THỐNG CẢNH BÁO THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU EPING TRONG KINH DOANH QUỐC TẾ”

loptaphuanTrung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức Lớp tập huấn “Vận dụng Hệ thống cảnh báo thương mại toàn cầu ePing trong kinh doanh quốc tế” vào ngày 20 tháng 8 năm 2021.

Xem tiếp...

LỚP TẬP HUẤN “VẬN DỤNG HỆ THỐNG CẢNH BÁO THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU EPING TRONG KINH DOANH QUỐC TẾ”

c4f4b736cbc93c9765d8Với mong muốn hỗ trợ cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan quản lý nhà nước có liên quan; các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp cận và vận dụng Hệ thống ePing trong kinh doanh quốc tế; Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức lớp tập huấn “Vận dụng Hệ thống cảnh báo thương mại toàn cầu ePing trong kinh doanh quốc tế” với các nội dung cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Thông báo: Tuyển dụng viên chức năm 2021 của Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập quốc tế Thành phố

tuyen dungThông báo: Tuyển dụng viên chức năm 2021 của Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập quốc tế Thành phố

Xem tiếp...

Báo cáo chuyên đề: Tiếp cận Thị trường gỗ và sản phẩm gỗ EU

tctt go EUVới tổng dân số 447 triệu dân và thu nhập bình quân đầu người 34.843 USD/năm (tính đến năm 2019), Liên minh châu Âu (EU) với 27 quốc gia thành viên là một thị trường tiêu dùng thật sự hấp dẫn. Riêng đối với mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ, mặc dù EU có nguồn cung phần lớn từ các nước trong khối, nhưng dung lượng thị trường dành cho các nước xuất khẩu bên ngoài vẫn còn rất lớn.  

Xem tiếp...

Khóa đào tạo: “Luật Doanh nghiệp 2020: Một số hướng dẫn áp dụng mới và các lưu ý cho doanh nghiệp”

khoa dao tao cap nhat va huong dan ap dungChính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2021, Luật Doanh nghiệp 2020 mang nhiều ý nghĩa thiết thực, tác động lớn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Việc thay đổi, bổ sung một số điều khoản giúp tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, minh bạch và mang đến cho nhiều cơ hội mới, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Tuy vậy, để tận dụng hiệu quả các cơ hội, doanh nghiệp cần phải hiểu và biết cách áp dụng luật mới sao cho đúng hướng và an toàn.

Xem tiếp...

TRUNG TÂM HỘI NHẬP QUỐC TẾ TP HỒ CHÍ MINH (CIIS) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA TẬP HUẤN “VẬN DỤNG HIỆU QUẢ INCOTERMS® 2020 TRONG BỐI CẢNH ĐẠI DỊCH COVID-19”

WTO tap huanCOVID-19 lây lan và bùng phát mạnh mẽ trên toàn cầu đã gây ra nhiều ảnh hưởng đến kinh tế thế giới; làm gián đoạn, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, tác động tiêu cực tới thương mại quốc tế.Vì vậy, các điều khoản thương mại quốc tế trong Incoterms được sử dụng khi giao kết hợp đồng nhằm quy định trách nhiệm các bên trong việc vận tải, chi phí hải quan, bảo hiểm, và bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp khi có phát sinh tranh chấp.

Xem tiếp...

TRUNG TÂM HỘI NHẬP QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO “LUẬT ĐẦU TƯ 2020: MỘT SỐ CẬP NHẬT MỚI VÀ CÁC LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP”

daotao14062Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, những quy định pháp luật về đầu tư là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hút đầu tư nước ngoài. Nhằm tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, thuận lợi hơn cho doanh nghiệp, ngày 26 tháng 3 năm 2021, Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 31/2021/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư, liên quan đến các ưu đãi đầu tư và một số thay đổi trong hoạt động đầu tư, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà đầu tư áp dụng một cách hiệu quả Luật Đầu tư 2020.Với mong muốn giúp cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và doanh nghiệp trang bị đầy đủ kiến thức về những thay đổi quan trọng cũng như áp dụng pháp luật đầu tư vào thực tiễn một cách hiệu quả, Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức Khóa đào tạo trực tuyến “Luật Đầu tư 2020: Một số cập nhật mới và các lưu ý cho doanh nghiệp” vào ngày 10 tháng 06 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 22 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006137250
Go to top