Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtFTATin tứcQuốc hội Chile thông qua FTA với Việt Nam

Quốc hội Chile thông qua FTA với Việt Nam

Ngày 14/3, cả hai Viện của Quốc hội Chile đã thông qua Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa hai nước.
 
Hiệp định trên được Chính phủ Chile trình Quốc hội để thảo luận ngay lập tức và đã được các Ủy ban liên quan và hai Viện của Quốc hội thảo luận và nhất trí thông qua trong 2 ngày 13 và 14/3.
 
Thượng nghị sĩ Jose Garcia Ruminot khẳng định việc đưa FTA vào thực hiện đánh dấu một cột mốc trong quan hệ thương mại giữa hai nước.
 
Như vậy, khi FTA có hiệu lực, Việt Nam có thể xuất sang Chile các sản phẩm như giày dép, gạo, hàng dệt may và cà phê với thuế suất thấp, đồng thời, Chile có thể đóng vai trò đầu cầu để Việt Nam xuất khẩu sang các nước Mỹ Latinh khác. Tương tự như vậy, Việt Nam cũng là một đầu cầu để các sản phẩm của Chile  có thể vướn tới được các thị trường khác ở Đông Nam Á.
 
FTA giữa Việt Nam và Chile được ký ngày 11/11/2011 tại Honolulu (Mỹ) với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Chile Sebastian Pinera nhân dịp hai nhà lãnh đạo dự Hội nghị APEC 2011.
 
Nguyễn Hoa
Dẫn theo Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

 

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006404326
Go to top