Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Việt Nam

Chuyên gia đánh giá tác động của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 đến hoạt động kinh tế - xã hội của Việt Nam và một số khuyến nghị

covid td VNTheo TS. Cấn Văn Lực và Nhóm tác giả Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV, đợt dịch này có nhiều tác động tiêu cực tới nền kinh tế và có ít nhất 8 lĩnh vực chịu tác động rõ nét. Ở kịch bản cơ sở, Nhóm chuyên gia dự báo GDP năm 2021 tăng trưởng 5,8 - 6%, thấp hơn so với mức 6,1 - 6,3% họ đưa ra hồi đầu tháng 6 và mức 6,5 - 7% dự báo hồi đầu năm.

Xem tiếp...

Thử nghiệm ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử từ ngày 15/7

ho chieu suc khoe 31052021 dien tu 31521Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ chính thức thử nghiệm ứng dụng hộ chiếu sức khoẻ điện tử IATA Travel Pass trên 2 chuyến bay mang số hiệu VN301 từ Sân bay Narita tại Tokyo, Nhật Bản đi Đà Nẵng vào ngày 15/7 và 23/7/2021.

Xem tiếp...

“Hành động lớn” để không lỡ chuyến tàu lịch sử toàn cầu mới - Kỳ 2: Cần gói kích thích kinh tế theo đúng triết lý chống dịch

toan cau hoaThay vì chi tiêu công “liệu cơm, gắp mắm” trước đây, Việt Nam cần có một gói chi tiêu công lớn, phù hợp với mục tiêu kép là vừa chống dịch, vừa thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Xem tiếp...

26.000 tỷ hỗ trợ người lao động, người chịu ảnh bởi dịch COVID-19

 nqh3466jpg 193532Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký Nghị quyết 68 với 12 chính sách hỗ trợ người lao động, người chịu ảnh hưởng bởi dịch với số tiền khoảng 26.000 tỷ đồng.

Xem tiếp...

Các gói hỗ trợ kinh tế của các quốc gia trong đợt COVID-19 mới

covi 19Việt Nam dự kiến sẽ xây dựng gói hỗ trợ người dân và doanh nghiệp vượt dịch, tổng kinh phí hơn 26.000 tỷ đồng tương đương hơn 1,1 tỷ USD.

Xem tiếp...

‘Khám sức khỏe’ tổng thể nền kinh tế để thực hiện mục tiêu kép và vươn lên sau đại dịch

dnTừ 1/7, Tổng điều tra kinh tế Giai đoạn II sẽ được thực hiện trên phạm vi toàn bộ các xã/ phường/ thị trấn rộng khắp cả nước nhằm thu thập thông tin của trên 5 triệu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và trên 45 nghìn cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng.

Xem tiếp...

Tác động của đại dịch Covid-19 đến tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam

280602Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 có những diễn biến phức tạp, hoạt động thương mại và đầu tư trên thế giới suy giảm, các nước nhập khẩu siết chặt hàng rào phi thuế quan và bảo hộ trong nước gia tăng…

Xem tiếp...

Cách nào để xuất khẩu hàng Việt đón đầu xu thế hậu Covid-19?

xk hang viet hau covid 25621Gần đây khi đại dịch dần được khống chế tại nhiều quốc gia trên thế giới đã tạo lực cầu lớn, giúp thị trường xuất khẩu của nhiều doanh nghiệp trong các ngành hàng nông, thủy sản, gỗ… tăng trưởng mạnh hơn. Tuy nhiên theo giới chuyên gia, vấn đề cần quan tâm của doanh nghiệp lúc này đó là làm sao “nâng chất” cho sản phẩm để các đối tác yên tâm, tin tưởng, từ đó giúp doanh nghiệp tận dụng tốt cơ hội hậu Covid.

Xem tiếp...

ADB: Việt Nam có thể thực hiện được mục tiêu kép vừa ngăn chặn đại dịch vừa tăng trưởng kinh tế trong năm 2021

ADB du bao tang truong 11621Mặc dù vậy, sự xuất hiện của làn sóng lây nhiễm COVID-19 lần thứ tư đã đặt ra câu hỏi liệu đà phục hồi vững chắc của Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động nhất khu vực Đông Nam Á, có bị ảnh hưởng tiêu cực hay không.

Xem tiếp...

Tạp chí Hoa Kỳ: Vì sao hậu quả đợt bùng dịch tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác lại tệ hơn sự cố kênh đào Suez?

hau qua covid 11621Dịch Covid-19 bùng phát tại khu vực Đông Nam Á đã làm ngưng trệ hoạt động sản xuất của loạt các nhà máy, buộc họ phải giảm công suất. Đặc biệt khi các tỉnh Bắc Giang, Hải Dương và Bắc Ninh của Việt Nam còn có rất nhiều khu công nghiệp với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 13 trang

Hậu Covid-19

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006067649
Go to top