Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

WTO kêu gọi mở rộng sản xuất vaccine

vaccine chau phi 080721Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngozi Okonjo-Iweala ngày 21/7 đã có bài phát biểu về việc mở rộng sản xuất vaccine COVID-19 nhằm thúc đẩy tiếp cận công bằng, trong đó nhấn mạnh đến việc triển khai vaccine tuy được đẩy nhanh song tình trạng bất bình đẳng về vaccine vẫn còn nhiều thách thức.

Xem tiếp...

Covid-19 thay đổi mô hình toàn cầu hóa

covid thuong mai1Những thay đổi do đại dịch mang lại sẽ vẫn tồn tại

Xem tiếp...

[Infographics] Tác động tồi tệ của COVID-19 lên ngành du lịch toàn cầu

covid td du lich toan cauDo việc hạn chế đi lại vì đại dịch COVID-19, châu Á-Thái Bình Dương là khu vực có ngành du lịch thiệt hại nặng nhất trong năm 2020, với GDP ngành giảm 53,7%, số việc làm giảm 18,4% so với năm 2019.

Xem tiếp...

WTO ban hành danh mục chỉ định chung về các nguyên liệu đầu vào quan trọng cho vắc xin Covid-19

wto ban hanh danh muc dau vao vaccineNgày 13/7, Ban Thư ký WTO đã công bố một danh sách chỉ dẫn tổng hợp thông tin về các yếu tố đầu vào quan trọng để sản xuất, phân phối và quản lý vắc xin Covid-19. Danh sách này do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ABD, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Tổ chức Hải quan Thế giới (WCO), một số nhà sản xuất vắc-xin Covid-19, các nhà nghiên cứu của Liên minh ứng phó với dịch bệnh.

Xem tiếp...

Chứng chỉ số Covid-19 chính thức có hiệu lực tại Châu Âu

chung chi soChứng chỉ số Covid-19 nhằm tạo điều kiện cho việc tự do đi lại trong Liên minh Châu Âu có hiệu lực trên toàn khối vào thứ Năm tuần trước, một cột mốc được mong đợi từ lâu với các quốc gia trong khối với hy vọng sẽ thúc đẩy ngành du lịch đã bị suy yếu - nhưng cũng làm nổi lên mâu thuẫn về số vắc-xin chưa được phê chuẩn.

Xem tiếp...

Để châu Á thiếu vaccine, thế giới sẽ trả giá

thai 1 3550 1625457048Dịch bệnh lan rộng trong những tuần gần đây làm đảo lộn đời sống nhiều nước châu Á - bao gồm một số trung tâm kinh tế khu vực. Điều này có nguy cơ gây ảnh hưởng tới cả thế giới.

Xem tiếp...

Kinh tế toàn cầu dần thoát khỏi bóng đen suy thoái do đại dịch

kinh te the gioi bnews vnChính sách nới lỏng tài khóa và tiền tệ mà một số quốc gia thực hiện tiếp tục bơm thanh khoản mạnh mẽ đã thúc đẩy quá trình phục hồi của các nền kinh tế. 

Xem tiếp...

Bức tranh toàn cầu hóa hậu COVID - 19

GettyImages 912015536 21621Nhận thức chung sau hơn một năm trải qua đại dịch COVID-19 là quá trình toàn cầu hóa đang bị thoái trào. Sự lây lan nhanh chóng của đại dịch đã làm bộc lộ nhiều nguy cơ của một thế giới siêu dịch chuyển. Chuỗi cung ứng bị rạn nứt, các quốc gia lâm vào tình trạng bế tắc và một mô thức mới của chủ nghĩa dân tộc dường như định hình lại chính trị trên toàn thế giới.

Xem tiếp...

Lấy lại sức bật kinh tế sau đại dịch, các nước tung ra nhiều gói hỗ trợ

photo 1 1623627134173634567393Với tình hình dịch COVID-19 có dấu hiệu cải thiện tại nhiều quốc gia, vừa kiểm soát đại dịch, vừa thúc đẩy các chính sách phục hồi kinh tế hậu đại dịch.

Xem tiếp...

Thay đổi chuỗi giá trị toàn cầu: Kỳ I - Bài học đắt giá từ COVID-19

apple factory large.0COVID-19 đã khiến nhiều doanh nghiệp nhận thấy các chuỗi cung ứng toàn cầu của họ dễ bị tổn thương như thế nào khi chỉ tập trung vào Trung Quốc.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 14 trang

Hậu Covid-19

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006067651
Go to top