Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Sự kiện sắp diễn raHội nghị phổ biến các tiêu chuẩn quy định và thực thi cam kết về SPS trong Hiệp định EVFTA

Hội nghị phổ biến các tiêu chuẩn quy định và thực thi cam kết về SPS trong Hiệp định EVFTA

CSDI 28b file net1111Trong bối cảnh các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới (EVFTA, CPTPP, UKVFTA) đang được thực thi, hàng rào thuế quan sẽ dần dỡ bỏ, các quốc gia nhập khẩu có xu hướng gia tăng sử dụng các rào cản phi thuế quan (NTM) như là công cụ hợp pháp để bảo vệ thị trường trong nước. Các biện pháp an toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm dịch dịch động thực vật (SPS) hay các tiêu chuẩn về hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT) thường được xem là những “rào cản” cho các quốc gia xuất khẩu. Tuy nhiên, với xu hướng hội nhập sâu rộng, những quy định này lại trở thành động lực thúc đẩy doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng đến phát triển bền vững.

Với mục tiêu phổ biến các thông tin về SPS, các quy định về tiêu chuẩn nhãn mác, bao bì tại các thị trường xuất khẩu chủ lực của Việt Nam trong các FTA, hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp thực hành xuất khẩu bền vững, Trung tâm Hội nhập quốc tế thuộc Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM phối hợp với Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM (FFA) tổ chức Hội nghị “Phổ biến các tiêu chuẩn quy định và thực thi cam kết về SPS trong Hiệp định EVFTA” với nội dung sau:

  • Thời gian: 08g00 – 11g30, ngày 28 tháng 9 năm 2022 (thứ Tư)
  • Địa điểm: Hội trường Khách sạn Sài Gòn, 41-47 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đối tượng: Cán bộ công chức, viên chức Sở ngành công tác trong lĩnh vực liên quan;Hiệp hội/Hội ngành hàng, doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp;Viện Nghiên cứu/ Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan (miễn phí tham dự)
  • Nội dung: Vui lòng xem nội dung chương trình TẠI ĐÂY

Quý cơ quan/doanh nghiệp quan tâm Hội nghị vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/HNSPS22 trước 16g00 ngày 26/09/2022.

 

Thông tin liên hệ Ban tổ chức:

Trung tâm Hội nhập quốc tế TP.HCM

Địa chỉ: Số 149 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 028.3820.5051 - 0904.647.619 – Ms. Linh;

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ./.

 

Nguồn: CIIS

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006420318
Go to top