Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

CHUYÊN ĐỀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG DỆT MAY EU

C1Với tổng dân số 447 triệu dân và thu nhập bình quân đầu người 34,843 USD/năm (tính đến năm 2019), Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường tiêu dùng thật sự hấp dẫn. Qua ba thập niên, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - EU ngày càng đi vào chiều sâu.

Xem tiếp...

BÁO CÁO TÁC ĐỘNG DỊCH COVID-19 ĐẾN HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

20200901 phan biet covid19 va cumĐại dịch SARS-CoV-2 (Covid-19) bùng phát từ cuối tháng 01 năm 2020 đến nay đã và đang ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động thương mại của Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Xem tiếp...

CHUYÊN ĐỀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG NÔNG SẢN EU

C10Theo thống kê từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, EU là thị trường nhập khẩu nông sản lớn (đạt 160 tỷ USD vào năm 2019) và liên tục tăng trưởng với mức tăng bình quân 4,73% kể từ năm 2009 đến nay. 

Xem tiếp...

CHUYÊN ĐỀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG THỦY SẢN EU

C CĐVới tổng dân số 447 triệu dân và thu nhập bình quân đầu người 34,843 USD/năm (tính đến năm 2019), Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường tiêu dùng thật sự hấp dẫn. Riêng đối với mặt hàng thủy sản, thị trường này càng có sức hút, khi EU là thị trường nhập khẩu thủy sản lớn nhất thế giới trong nhiều năm qua, với kim ngạch nhập khẩu thủy sản năm 2019 từ các nước bên ngoài khối đạt 30.86 tỷ USD. 

Xem tiếp...

Khảo sát doanh nghiệp về tạo thuận lợi thương mại và hải quan

XNK3Bộ Công Thương phối hợp với Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) tổ chức lấy phiếu khảo sát của các doanh nghiệp thương mại và logistics/vận tải để làm cơ sở cải thiện thuận lợi thương mại Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006034716
Go to top