Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Thủ tướng chỉ thị một loạt nhiệm vụ cấp bách thực hiện FTA

20.10.03Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị 38/CT-TTg về tăng cường thực hiện và khai thác hiệu quả các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) đã có hiệu lực.

Xem tiếp...

Trung tâm WTO thành phố tổ chức thành công lớp tập huấn kiến thức hội nhập cho doanh nghiệp

Haiquan3Ngày 01 tháng 10 năm 2014, Trung tâm WTO thành phố phối hợp Sở Công thương, Cục Hải quan và Hiệp hội doanh nghiệp thành phố tổ chức lớp tập huấn “ Cập nhật cho doanh nghiệp thủ tục hải quan, vận dụng C/O ưu đãi, lộ trình giảm thuế trong Hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã tham gia”. Tham dự lớp tập huấn là đại diện các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn TP.HCM

Xem tiếp...

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

tuyendungTrung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO thành phố là đơn vị sự nghiệp nhà nước thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, tham mưu và tư vấn cho Ủy ban nhân dân thành phố, các cấp chính quyền, doanh nghiệp… về các vấn đề liên quan đến hội nhập quốc tế. Ngoài ra, Trung tâm còn là bộ phận thường trực của Ban Chỉ đạo Hội nhập kinh tế quốc tế và gia nhập WTO của thành phố và là đầu mối phối hợp và tiếp nhận hỗ trợ của các bộ, ngành và các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực hội nhập kinh tế quốc tế.

Xem tiếp...

Hội thảo "Đánh giá tác động kinh tế, xã hội và mội trường của Hiệp định thương mại tự do VN – EU (EVFTA)"

EUSau 6 vòng  đàm phán kể từ tháng 6/2012, Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) đang tiến gần đến việc ký kết một hiệp định tự do thương mại (FTA) song phương, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quan hệ kinh tế - thương mại với một trong những đối tác quan trọng nhất của Việt Nam. Hiệp định này sẽ mang những lợi ích to lớn cũng như thách thức cho nhiều ngành hàng và lĩnh vực của Việt Nam.

Xem tiếp...

Khóa tập huấn: Cam kết mở cửa thị trường dịch vụ của Việt Nam khi gia nhập WTO và các Hiệp định FTA có liên quan.

Thực hiện chỉ đạo UBND TP.HCM về phổ biến nội dung các cam kết của Việt Nam khi tham gia các thể chế kinh tế quốc tế, đồng thời kịp thời giải quyết một số vướng mắc thực tiễn phát sinh trong quá trình cấp phép của nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực dịch vụ; Với sự hỗ trợ nội dung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tư pháp, Trung tâm WTO có kế hoạch tổ chức tập huấn ngắn hạn với chủ đề: Cam kết mở cửa thị trường dịch vụ của Việt Nam khi gia nhập WTO và các Hiệp định FTA có liên quan.

Xem tiếp...

Khóa tập huấn: Kỹ năng vận dụng C/O ưu đãi từ FTA và điểm mới trong thủ tục hải quan năm 2014.

Thực hiện chương trình bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế năm 2013, Viện Nghiên cứu phát triển, Trung tâm WTO thành phố phối hợp Sở Công Thương và Hiệp hội doanh nghiệp thành phố tổ chức khóa tập huấn về kỹ năng vận dụng ưu đãi thuế từ FTA và cập nhật điểm mới về thủ tục hải quan năm 2014 cho các đối tượng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các nội dung sau:

Xem tiếp...

Khóa tập huấn: “Vận dụng công cụ phòng vệ thương mại trong bảo vệ lợi ích chính đáng của doanh nghiệp Việt Nam.”

Thực hiện chương trình bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế năm 2013, Viện Nghiên cứu phát triển, Trung tâm WTO thành phố phối hợp Sở Công Thương và Hiệp hội doanh nghiệp thành phố tổ chức khóa tập huấn về phòng vệ thương mại trong hội nhập kinh tế quốc tế cho các đối tượng doanh nghiệp và luật sư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Khóa tập huấn: Giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế trong quá trình hội nhập của Việt Nam

Tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và luật sư trên địa bàn thành phố theo nội dung chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố theo Quyết định số 1111/QĐ-UBND, với sự hỗ trợ về nội dung của Bộ tư pháp, Trung tâm WTO có kế hoạch tổ chức tập huấn ngắn hạn với nội dung sau:

Xem tiếp...

Tập huấn: Hiểu biết về TPP

Tiến tới Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), các doanh nghiệp Việt Nam cần có sự chuẩn bị tốt, xác định lợi thế cạnh tranh và tăng giá trị của sản phẩm để có thể tận dụng cơ hội từ TPP vốn được xem là Hiệp định của thế kỷ 21 với những tiêu chuẩn rất cao, trong chuỗi các hoạt động cung cấp thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội từ hội nhập quốc tế, Trung tâm WTO cùng Sở Công Thương và Hiệp hội doanh nghiệp thành phố tổ chức tập huấn ngắn hạn với nội dung "Hiểu biết về TPP".

Xem tiếp...

Khóa tập huấn về “Quá trình thực thi cam kết về mở cửa thị trường bán lẻ của Việt Nam khi gia nhập WTO”

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố tại văn bản số 7014/VP-TM ngày 27/8/2013 về tổ chức các hoạt động cung cấp thông tin về tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, cụ thể tổ chức 2 khoá tập huấn bồi dưỡng kiến thức HNKTQT trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ để thực thi cam kết WTO mở cửa thị trường dịch vụ cho đối tượng là cán bộ phòng kinh tế quận huyện và doanh nghiệp phân phối, Trung tâm WTO, Sở Công Thương phối hợp tổ chức Khóa tập huấn về “Quá trình thực thi cam kết về mở cửa thị trường bán lẻ của Việt Nam khi gia nhập WTO”

Xem tiếp...

Trang 1 trong 9 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

007276675
Go to top